vietads
Quảng Cáo Youtube

Hướng Dẫn Tối Ưu Video Tốt Cho SEO Trước Khi Upload Lên?

  • Lượt xem: 1782 (View) | Ngày tạo 09-06-2017 19:31
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Hướng Dẫn Tối Ưu Video Tốt Cho SEO Trước Khi Upload Lên? Chia Sẻ Cách Tối Ưu Video Hiệu Quả Nhất Khi Quảng Cáo Trên Youtube?

 

1. Các bước Tối Ưu Quảng Cáo Vieo Trên Youtube
 

- SEO Video "Quảng cáo youtube" là một cách để thu hút lượng Views trên Youtube, cho dù là bất kỳ quá trình nào cũng đều phải được tối ưu một cách tốt nhất, và ngày hôm nay mình xin giới thiệu tới các bạn một cách tối ưu có lợi cho việc SEO Video Quảng cáo trên youtube đó chính là quá trình tối ưu Video trước khi tải lên tức là bạn sẽ tối ưu trên máy tính của bạn.

Sơ Lược nội dung Quảng Cáo Youtube:

  1. Tối ưu khung hình

  2. Chất lượng Video

  3. Tên Video

Tối ưu khung hình Quảng Cáo Youtube

Quảng cáo youtube

Hình 1: Hướng Dẫn SEO Youtube hiệu quả
 

Mặc định kích thước trình phát của Quảng cáo video youtube mặc định là 16:9 vì thế bạn nên chuyển đổi Video của bạn về kích thước này, nếu bạn không làm điều này, khi bạn tải lên tệp Video cũng sẽ được xử lý và hiển thị bình thường chứ không bị bóp méo, nhưng kèm theo là các thanh màu đen ở bên trái và bên phải" hoặc thanh chạy chữ "các thanh màu đen ở trên cùng và dưới cùng" do trình phát của Youtube cung cấp.

- Nếu bạn không muốn bóp méo khung hình trên Video Quảng cáo online của bạn thì có một cách mà Youtube đề xuất cho bạn đó chính là sử dụng các thẻ định dạng được chèn sau Video:

  • yt:quality=high: Các mặc định cho luồng chất lượng cao (khả dụng dựa trên kích thước trình phát của người xem và kích thước của cửa sổ trình duyệt)
  • yt:crop=16:9: Phóng to ở khu vực có tỷ lệ khung hình 16:9, xóa hộp cửa sổ
  • yt:stretch=16:9: Khắc phục nội dung biến hình bằng cách đặt tỷ lệ thành 16:9
  • yt:stretch=4:3: Khắc phục nội dung 720×480 có hình tỷ lệ co không phù hợp bằng cách đặt tỷ lệ thành 4:3
  • yt:crop=off: Hủy kích hoạt hiệu ứng cắt trên video và thiết lập lại các vùng bị cắt

Chất lượng Video Quảng Cáo youtube


- Chất lượng Video cũng là một yếu tố để đánh giá Video đó có tốt cho người dùng hay không, công nghệ càng phát triển và việc thưởng thức những hình ảnh sắc nét là chuyện đương nhiên đối với những người có thời gian rảnh để giải trí, vì thế Youtube khuyến khích người dùng tải lên những Video chất lượng HD thay vì độ phân giải bình thường, bạn có thể thấy mình bôi đậm 2 độ phân giải 1080p: 1920×1080, 720p: 1280×720 rồi chứ.

 

Quảng cáo youtube

 

Hình 2: Tối Ưu SEO Trên Youtube đạt kết quả cao

Đặt tên Cho Video Quảng Cáo Youtube


- Trước khi tải Video lên Youtube, bạn nên đổi tên Video thành tiếng Việt không dấu sao cho giống với Video tải lên, không cần chính xác 100%. Ví dụ mình tải Video lên Youtube mang tên "Hướng dẫn chèn khung cho Video sử dụng Proshow Producer 6.0 – YouTube" thì trên máy tính trước đó,mình đổi thành như hình dưới:
 

Đổi tên Video Youtube


- Sau khi đổi tên xong, bạn Click chuột phải và chọn Properties
 


- Bạn sẽ thấy một bảng nội dung, bạn cần chuyển sang tab Details, sau đó là điền nội dung thông tin Video Quảng Cáo Youtube vào tất cả các phần.
 

Quảng cáo youtube- Đó là một số phần bạn cần chú ý để việc SEO trên Youtube tốt hơn, nếu Video của bạn chưa ở chất lượng HD hay khung hình bị lệch chuẩn thì bạn có thể sử dụng phần mềm Gilisoft Video Editor để chỉnh sửa Video, cực kỳ nhanh chóng. 
 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Tối Ưu Quảng Cáo Youtube": cách tối ưu quảng cáo facebooktối ưu quảng cáo google adwordstối ưu kênh youtubetối ưu seo youtubetắt quảng cáo youtubetắt quảng cáo youtube androidtắt quảng cáo youtube trên iphonechặn quảng cáo youtube
 

Các tìm kiếm liên quan đến "Hướng Dẫn SEO Youtube"seo youtube hiệu quả,hướng dẫn seo trên youtube,seo video youtube,seo video youtube lên top,cách seo video youtube,seo trên youtubethủ thuật seo youtubeseo youtube 2015

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Tối Ưu Quảng Cáo Youtube Hướng Dẫn Quảng Cáo Youtube Hướng Dẫn SEO Youtube Tối Ưu VideoYoutube Tối ưu SEO Trên Youtube

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtubequảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube


Quảng Cáo Google Adwords