vietads
Quảng Cáo Youtube

Những Lợi Ích Khi Bạn Dùng Quảng Cáo Trên Youtube?

  • Lượt xem: 111 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 11:09
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Những Lợi Ích Khi Bạn Dùng Quảng Cáo Trên Youtube? Bài Viết Hay Chia Sẻ Những Lợi Ích Khi Bạn Dùng Quảng Cáo Trên Youtube?


"Quảng cáo youtube"là một trang web chia sẻ video, nơi người dùng có thể tải video lên và xem video của người khác, bên cạnh đó nó cũng có số lượng người truy cập lớn. Vậy Quảng cáo trên youtube đang là một ngành đem lại hiệu quả quảng bá thương hiệu tốt nhất. Vậy nên vietadsgroup.vn sẽ cung cấp cho các bạn những lợi ích khi bạn quảng cáo trên youtube. 
 

Quảng Cáo Youtube

Hình 1: Ích Lợi Quảng Cáo Youtube

Quảng cáo video youtube cho phép bạn tạo chiến dịch quảng cáo khi người dùng tìm kiếm, xem video theo nhu cầu của mình "giải trí, công việc"


- Với Quảng cáo online thì có nhiều cách quảng cáo thông qua hiển thị văn bản, hình ảnh hay cả video cũng được. Hình thức quảng cáo đa dạng giúp cho bạn tiếp cận được với mục tiêu khách hàng dễ dàng hơn. Nó cũng hiển thị đến các vị trí khác nhau trên website Youtube cũng như trong các danh mục cụ thể như Khoa Học Xã Hội, Giải trí, Công nghệ.

1. Hình ảnh thể hiện các vị trí quảng cáo trên Youtube: 


- Quảng cáo Youtube hiển thị dưới dạng văn bản: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng xem video, hiển thị dưới cùng trong khung chạy video


- Quảng cáo Youtube hiển thị dưới dạng video: Quảng cáo xuất hiện dưới hiển thị bằng các đoạn video được chạy ở trên cùng list video và ở góc trên cùng bên tay phải.


- Quảng cáo Youtube hiển thị dưới dạng hình ảnh: Quảng cáo xuất hiện ngay ở phía dưới quảng cáo video bên tay phải.

2. Những lợi ích khi quảng cáo trên youtube

Quảng cáo trên Youtube - Khả năng bao phủ rộng lớn


- Youtube là website đứng thứ 2 trên toàn thế giới chỉ sau Google. Vì thế khả năng bao phủ của nó vô cùng rộng lớn. Thông qua kênh quảng cáo Youtube giá rẻ, sản phẩm của bạn sẽ có cơ hội xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt người xem mỗi ngày.

- Đây chính là một trong những cách quảng bá hết sức hiệu quả đối với các công ty. Quảng cáo trên Youtube lúc này tập trung thể hiện thong điệp qua các đoạn video, hay qua các banner quảng cáo trên Youtube.

Quảng Cáo Youtube

Hình 2: Lợi Ích Quảng Cáo Trên Youtube

Quảng cáo Youtube - Hình thức quảng cáo phong phú, đa dạng- Thông điệp quảng cáo không giống Google là thông qua văn bản trên trang tìm kiếm, bạn có thể lựa chọn gửi thông điệp của mình qua người dùng xem video hay thông qua các kênh : TVC Ads, Promoted Videos và Banner Ads.

Quảng cáo Youtube - Nhắm trúng mục tiêu tìm kiếm của người xem


- Thông qua hình thức quảng cáo bằng video (Promoted Video), giúp định hướng đến người đang quan tâm tới một số sản phẩm hay nhóm sản phẩm nhất định. Giống như quảng cáo Google, thông qua từ khóa gõ tìm kiếm thì ở trên Youtube cũng vậy, lúc này trên Youtube sẽ hiển thị quảng cáo chứa thông điệp của bạn (video, hình ảnh, văn bản) nói về những sản phẩm của doanh nghiệp mình tại các vị trí đầu tiên.

Quảng Cáo Youtube
 

Hình 3: Dùng Quảng Cáo Youtube
 

Quảng cáo trên Youtube - Ấn tượng, bắt mắt với nội dung video


- Hình thức quảng cáo thông qua các đoạn video ngắn giới thiệu về sản phẩm của công ty giúp bạn thể hiện được thông điệp tới đối tượng khách hàng tiềm năng của mình. Đây là một phương thức quảng cáo rất dễ tiếp cận và tạo ra hiệu ứng vô cùng tốt với khách hàng, hiệu quả mạnh mẽ cho mục đích quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp.


- Với bài viết những lợi ích khi bạn dùng quảng cáo trên youtube, sẽ giúp các bạn đưa ra các chiến lược quảng cáo một cách tốt nhất. Nếu bạn muốn biết thêm những kiến thức về Seo và có nhu cầu học về Seo, bạn có thể truy cập trang vietadsgroup.vn để biết thêm chi tiết.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo youtube Lợi Ích Quảng Cáo Youtube Lợi Ích Quảng Cáo Trên Youtube Dùng Quảng Cáo Youtube Sử Dụng Quảng Cáo Youtube Cách Dùng Quảng Cáo Youtube

Quảng Cáo Google Adwords