vietads
Quảng Cáo Youtube

Quảng Cáo Youtube SEO Video Tốp 10 Nhanh Nhất?

  • Lượt xem: 2219 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 10:56
  • Đánh giá: (5 ★ trên 1 đánh giá)

Quảng Cáo Youtube SEO Video Tốp 10 Nhanh Nhất? Bài Viết Hay Chia Sẻ Cách Quảng Cáo Youtube SEO Video Tốp 10 Nhanh Nhất Việt Nam Hiện Nay?

 

"Quảng cáo youtubeđang từng bước khẳng định mình là kênh quảng cáo lưu trữ và chia sẻ video lớn nhất Thế Giới hiện nay. Nơi đây tập trung tấc cả các video mà người dùng chia sẻ.

- Ngoài những video chứa nội dung có ích hay mang tính giải trí cao, Youtube còn tạo có hội để các Marketer kiếm tiền từ kênh Quảng cáo trên youtube của mình. Vietadsgroup.vn chia sẻ với bạn phương pháp kiếm tiền từ việc Seo Top 10 Youtube nhanh nhất.

 

Quảng Cáo Youtube

Hình 1: SEO Quảng Cáo Youtube
 

- Trong SEO, thứ hạng trên kết quả tìm kiếm ảnh hưởng rất lớn đến thu nhập của bạn từ kênh Quảng cáo video youtube. Nếu Từ Khóa tìm kiếm của bạn đứng Top 1, hiển nhiên lượng truy cập vào video sẽ tăng cao. Và theo thống kê, đối với vị trí Top 1 Youtube thì lượng traffic là 42% hàng tháng, đối với vị trí Top 2 là 13 %, con số rất thấp thuộc về những vị trí còn lại.


- Tuy vậy, việc SEO từ khóa Quảng cáo online 
cũng không hề dễ dàng khi bạn phải mất đến 1-3 tháng cho những keyword cho độ khó nhằn cao, và tầm 1 tháng với những Keyword có độ cạnh tranh thấp hơn.

Nên SEO kết hợp Youtube 


- Nếu cho bạn thời gian một tuần để SEO một từ khóa lên Google, đây là việc không hề dễ dàng. Vậy tại sao bạn không thử rank Top video youtube từ những từ khóa mà bạn đã chọn. Kết quả trả về trên công cụ tìm kiếm Google hiện nay đã hỗ trợ tính năng trả về kết quả ở định dạng articel, text và cả định dạng video, image.


- Hơn nữa, viêc Seo và đưa video của mình lên Top google dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với hình thức Seo bài viết truyền thống, hiệu quả mang lại cũng tương đối cao nếu sử dụng đúng cách. Điều quang trong nữa, người dùng thường có khuynh hướng nhấp vào kết quả tìm kiếm ở định dạng image hoặc video hơn là text. Đây là một ưu điểm nữa để bạn nữa chọn quảng cáo Seo Top 10 Youtube.


- Minh chứng cho sự thành công của Seo video youtube là đã có rất nhiều Marketer thành công trong việc kiếm tiền từ hình thức quảng cáo này. Bắt đầu từ những con số thấp từ vài trăm USD, rank top video youtube ngày càng được sử dụng phổ biến.

SEO Top Youtube và những yếu tố liên quan:

  1. Tittle và Description
  2. Backlinks
  3. Ratings và comment
  4. Danh tiếng & lượt view
  5. Tags

Rank Top 10 Google với quảng cáo Youtube video
Thực hiện quá trình tối ưu các yếu tố sau:

+ Tối ưu hóa Tittle và Description
 

Quảng Cáo Youtube

 

Hình 2: Tối Ưu Tiêu Đề Quảng Cáo Youtube


Tối ưu hóa Backlinks về youtube video

- Tiến hành đặt backlinks ở những forum dofolow có pagerank cao. Việc đặt backlinks ở những forum như vậy rất hiệu quả. Các đặt backlinks như sau:
 

- Đặt 5-10 backlink trên một ngày ở nhiều forim khác nhau- Đẩy mạnh đặt backlinks ở ngày thứ 4 và 5 trong tuần với mức 40 backlink một ngày- Không đặt quá nhiều backlink trên cùng một diễn đàng quảng cáo

Quảng Cáo Youtube

Hình 2: Tối Ưu Backlinh Quảng Cáo Youtube


- Tối ưu hóa rating & comment & lượt viewBoost số lượng lớn bài viết bằng cách chia sẻ lên các trang mạng xã hội lớn.

- Tiến hành share và 
comment đều để tănglượt view
 

Quảng Cáo Youtube

 

Hình 3: Tag Quảng Cáo Youtube

+ Tối ưu hóa Tags

Nếu thực hiện đúng các bước trong quy trình quảng cáo video youtube trên đây bạn sẽ có một video hiển thị trong Top 10 kết quả tìm kiếm Google trong vòng ngắn nhất. Có được như vậy môt phần cũng nhờ Google là công ty mẹ của Youtube nên việc hiển thị kết quả trả 

 

+ Các tìm kiếm liên quan đến "Cách SEO Video Tốp 10 Youtube": cách seo video youtube lên top, seo video youtube len top,hướng dẫn seo youtube lên top, seo youtube hiệu quả, thủ thuật seo video youtube, seo youtube là gì, google planner tool, seo youtube 2015


Các tìm kiếm liên quan đến "Cách SEO Video Lên Tốp 10 Youtube Nhanh Nhất": cách seo video youtube lên tophướng dẫn seo youtube,seo youtube hiệu quảthủ thuật seo video youtubeseo youtube là gìgoogle planner toolbacklinks là gìseo youtube 2015


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Cách SEO Video Tốp 10 Youtube Cách SEO Video Lên Tốp 10 Youtube Nhanh Nhất Cách SEO Video Lên Tốp Nhanh Nhất Cách Quảng Video Youtube

Danh mục tiêu biểu:quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtubequảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube


Quảng Cáo Google Adwords