vietads
Quảng Cáo Youtube

YouTube đã hỗ trợ video "chuẩn không cần chỉnh"?

  • Lượt xem: 117 (View) | Ngày tạo 06-10-2016 11:23
  • Ðánh giá: (4 sao trên 1 đánh giá)

YouTube đã hỗ trợ video "chuẩn không cần chỉnh"? Bài viết Cung cấp kiến thức cho những người Kiếm Tiền từ Quảng cáo youtube Hiệu quả và đem lại Lợi nhuận cao?

 

1. YouTube đã hỗ trợ video "chuẩn không cần chỉnh"

 

- Tượng tự như chụp hình HDR, video HDR sẽ mang tới hình ảnh sống động, chi tiết hơn đem đến cho Quảng cáo online một luồng gió mới .


Giám đốc kinh doanh của "Quảng cáo youtube", ông Robery Kyncl đã tình cờ thông báo trong một cuộc thảo luận về video 360 tại CES 2016 với CEO của GoPro rằng công ty sẽ hỗ trợ video HDR trên dịch vụ của mình Quảng cáo trên youtube.


 

Quảng cáo youtube
 

Hình 1: Quảng cáo youtube Hiệu quả

 

Chúng ta thường quen với khái niệm chụp hình HDR trên máy kỹ thuật số, DSLR hoặc smartphone. Quảng cáo video youtube HDR cũng tương tự như vậy. HDR là viết tắt của Hight Dynamic Range, là khái niệm dùng để chỉ sự khác biệt cao nhất giữa vùng sáng và vùng tối mà các thiết bị có thể ghi nhận hoặc thể hiện lại.


Ví dụ: trong một ngày nắng, mắt bạn có thể vừa nhìn thấy trời xanh, mây trắng, nắng vàng, vừa nhìn thấy chi tiết của những tán cây bên đường. Còn nếu dùng máy ảnh chụp được chi tiết vùng mây thì ta thấy cây bên đường chỉ là những đám đen. Với kỹ thuật HDR, chúng ta sẽ giúp máy ảnh ghi nhận được các chi tiết cho vùng tối và vùng sáng mà với cách chụp thông thường sẽ không thể thực hiện được.
 

Quảng cáo youtube

 

Hình 2: video Quảng cáo youtube


Nhìn chung, khi hỗ trợ HDR, video trên YouTube có thê sẽ sống động hơn, tinh tế hơn với hình ảnh chi tiết hơn. Với thông báo này của Kyncl, YouTube sẽ cùng tham gia với Amazon và Netflix trong việc hỗ trợ HDR, tuy nhiên chưa rõ thời điểm mạng xã hội video này chính thức áp dụng.

(Nguồn: genk)Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

quảng cáo youtube Video Quảng Cáo Youtube Video youtube Video trên youtube video Quảng cáo từ youtube Video Quảng cáo Trên Youtube

Quảng Cáo Google Adwords