vietads
thiết kế website

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào?

  • Lượt xem: 280568 (View) | Ngày tạo 16-05-2019 15:45
  • Đánh giá: (3 ★ trên 46 đánh giá)

Youtube Trả Tiền Cho Bạn Bao Nhiêu Và Như Thế Nào? Bài Viết Chia Sẻ Cách Trả Tiền Khi Bạn Quảng Cáo Youtube?

Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu về "cách kiếm tiền trên Youtube" bằng Adsense Youtube - một kênhkiếm tiền online hiệu quả cho các bạn trẻ hiện nay?

AdSense Youtube là một dịch vụ quảng cáo trực tuyến của Google. Người viết web hay thậm chí là cả blog, youtuber có thể đăng ký vào chương trình Adsense Youtube để đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh, và mới đây là cả video trên trang web, kênh Youtube của mình.

 

google adsense trả tiền youtube như thế nào
 

MỤC LỤC BÀI VIẾT


Youtube trả tiền cho bạn bao nhiêu và như thế nào?

 
- Thời gian vừa qua thấy có nhiều bạn thắc mắc về vấn đề sẽ kiếm được bao nhiêu tiền "Quảng cáo youtube" và số tiền này có liên quan gì với lượt xem sự tương tác,những bình luận và tính hữu ích mà clip Quảng cáo trên youtube của bạn hay không, mình cũng đã tham khảo từ nhiều nguồn và có một số thông tin cho các bạn tham khảo để có thể biết được các bạn thu được khoảng bao nhiêu khi đầu tư vào chơi kiếm tiền thông minh từ Quảng cáo video youtube đầy hiệu quả và hết sức hữu ích dành cho những nhà kinh doanh muốn thử thách bản thân mình một cách khắc nghiệt nhất.

- Đây là kênh Quảng cáo online hàng đầu trên thế giới hiện nay và ngày càng được người dùng biết đến và sử dung một cách rộng rãi với những tính năng ưu việt khi bạn tham gia kiếm tiền Quảng cáo youtube

 

Quảng cáo youtube

 
Hình 3: Cách 
kiếm tiền Quảng cáo youtube


Rất nhiều bạn nghĩ video được trả tiền theo cái số lượt xem thống kê ở dưới. Nhưng thực tế không phải như vậy. Bạn chỉ được trả tiền, khi lượt xem đó hiển thị quảng cáo của Google. Tức là có những lượt xem video nhưng không hiển thị quảng cáo. Google chỉ hiển thị quảng cáo, khi có người đăng ký adwords quảng cáo trên Youtube.

Quảng cáo cũng hiển thị phụ thuộc theo cookie của trình duyệt người dùng. Và 1 phần quảng cáo hiển thị phụ thuộc vào cách đặt tiêu đề, từ khóa phần trích dẫn của Video "cái này chiếm tỷ lệ nhỏ". Tuy nhiên cũng không phải 100% lượt hiển thị quảng cáo sẽ có tiền, vì cơ bản là, còn có những quảng cáo công của Google.

Ngoài việc xem quảng cáo, khi có người bấm vào quảng cáo bạn cũng sẽ có tiền. Và có những quảng cáo mua hàng thì sau khi bấm vào quảng cáo họ mua hàng bạn còn được trích hoa hồng bán hàng nữa. Tóm lại là phần này cũng tương đối khó hiểu sẽ để dành để viết từ từ.

 

Vậy cụ thể là kiếm được bao nhiêu tiền từ Youtube?


- Nói cái này dài dòng. Nhưng cũng may bạn có thể tham khảo số tiền kiếm được từ Youtube của một số kênh lớn. Thông qua cái web này này. http://socialblade.com/youtube/top xin nhớ cho rằng cái web đó chỉ là tham khảo thu nhập thôi nhé. Không phải là thu nhập thực tế đâu.
 

Quảng cáo youtube

Hình 2: Tiền từ Quảng cáo youtube được tính như thế nào
 

Gần đây  Jason người sáng lập ra kênh XHIT, có chia sẻ hình ảnh về doanh thu và tiền từ kênh này. Đây là một ví dụ rất thực tế và khá chính xác về việc kiếm tiền trên Youtube.

Trong vòng 18 tháng, kênh XHIT có khoảng 33 triệu lượt xem, tổng doanh thu khoảng 90 nghìn đô. Tức là hàng tháng XHIT kiếm được khoảng 5 nghìn đô. Đây là 1 kênh hoàn toàn bằng tiếng Anh, hiện có khoảng 500 nghìn lượt thuê bao với khoảng 400 video. Như vậy với khoảng 1000 lượt xem video thì kênh được 2,7 usd.

 

Quảng cáo youtube


Hình 3: Thành quả Quảng cáo youtube mà bạn nhận được
 

Để thực hiện kiếm tiền trên Youtube các bạn truy cập vào link hướng dẫn của google adsense như sau: https://support.google.com/adsense/answer/72857?hl=vi

 

Tổng kết và giải pháp


Hiện nay ở Việt Nam 1000 lượt hiển thị quảng cáo chỉ được khoảng 0,3-0,5 usd. Là thấp hơn rất nhiều so với ở nước ngoài. Tuy nhiên, nếu làm vì đam mê và hứng thú, thì hàng tháng bạn vẫn đủ tiền để có một đường cáp quang tốc độ cao, còn nếu đầu tư đúng cách và biết "lách luật" thì bạn có khả năng kiếm được nhiều hơn cả bạn tưởng tượng nữa đó!


+  Các tìm kiếm liên quan đến "Trả tiền Quảng cáo Youtube": 1000 lượt xem trên youtube được bao nhiêu tiền 1000 view youtube được bao nhiêu tiền, youtube trả tiền như thế nào, 1 like trên facebook được bao nhiêu tiền, youtube trả tiền bằng cách nào, cách tính tiền youtube partne, chính sách trả tiền của youtube lượt view là gì


+  Các tìm kiếm liên quan đến "Trả phí Quảng cáo Trên Youtube":  trả phí quảng cáo trên facebook, tắt quảng cáo youtube trên iphone, quảng cáo youtube adwords, tắt quảng cáo youtube android, chặn quảng cáo youtube, bỏ quảng cáo youtube, click quảng cáo youtube, bật quảng cáo youtube

 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online trong ngày!

Đăng ký quảng cáo online
quảng cáo youtube Trả tiền Quảng cáo Youtube Trả phí Quảng cáo Trên Youtube Trả phí Youtube Trả Tiền Quảng cáo video từ Youtube Trả phí Video Quảng cáo youtube

Danh mục tiêu biểu:

quảng cáo google adwordsHỏi Đáp Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsKIẾM TIỀN QUẢNG CÁO YOUTUBE


Kiếm Tiền Quảng Cáo Youtube

quảng cáo google adwordsQuảng Cáo Youtube In-Tream

quảng cáo youtube
Quảng Cáo Google Adwords