vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Cảm Nhận của kỹ sư Thụy Điển nói gì khi làm việc tại Zalo?

  • Lượt xem: 110 (View) | Ngày tạo 28-11-2016 11:39
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Arash, 26 tuổi, quyết định đến Việt Nam và làm việc cho Zalo cách đây 9 tháng với vị trí Software Engineer. Dù đã nghe nhiều thông tin rằng môi trường công nghệ ở Việt Nam đủ tốt để tìm kiếm một công việc thú vị, nhưng khi đến Zalo, anh đã rất ngạc nhiên khi mọi thứ còn hơn kỳ vọng.


Cảm Nhận của kỹ sư Thụy Điển nói gì khi làm việc tại Zalo?


“Làm việc như một start-up nhưng vẫn có cảm giác đây là một công ty lớn”- Arash, chàng kĩ sư gốc Thụy Điển hiện đang làm việc ở Zalo group chia sẻ về môi trường làm việc tại đây.
 

Arash, 26 tuổi, quyết định đến Việt Nam và làm việc cho nhà quảng cáo zalo cách đây 9 tháng với vị trí Software Engineer. Dù đã nghe nhiều thông tin rằng môi trường công nghệ ở Việt Nam đủ tốt để tìm kiếm một công việc thú vị. Nhưng khi đến Zalo, anh đã rất ngạc nhiên khi mọi thứ còn hơn kỳ vọng về hệ thống quảng cáo trên zalo luôn hướng đến khách hàng và một cơ hội để phát triển cho tương lai của mình khi làm việc ở zalo group và xu thế tương lai về sự phát triển của  quảng cáo online là tất yếu

.

quảng cáo zalo

Hình 1: Arash, chàng kĩ sư gốc Thụy Điển hiện đang làm việc ở Zalo group chia sẻ


 Kỹ sư gốc Thụy Điển làm việc ở Zalo: Chàng kỹ sư gốc Thụy Điển hiện đang làm việc ở Zalo Group chia sẻ về môi trường làm việc tại đây. Ngoài sự thách thức, Arash cho rằng môi trường làm việc ở đây rất tốt.
 

Ngoài sự thách thức, Arash cho rằng môi trường ở Zalo cởi mở và nhiều năng lượng như một công ty start-up nhưng lại có nhiều phúc lợi của công ty lớn. Anh có thể tự do theo đuổi những gì mình muốn hoặc lựa chọn công nghệ mà anh cho là phù hợp.

Theo Arash, thời gian làm việc ở Facebook hay Spotify không làm giảm những thách thức mà anh gặp phải khi làm việc ở một công ty Việt Nam như Zalo. Chàng kỹ sư bắc Âu học hỏi thêm được nhiều. “Đó là điều rất đáng trân trọng”, Arash chia sẻ.
 

 quảng cáo zalo

Hình 2: Arash cho rằng môi trường ở Zalo cởi mở và nhiều năng lượng

Ngược lại, Zalo cũng là một công ty lớn khi có nhiều nhân viên để một người nước ngoài như Arash có thể gặp gỡ bạn bè, tham gia các chuyến đi thú vị và nhiều lợi ích khác như chơi game, tập gym hay máy pha cà phê miễn phí.
 

Arash là một trong số 500 thành viên đang làm việc tại Zalo Group. Đây là nơi ra đời và phát triển của hàng loạt các sản phẩm đứng đầu thị trường mobile của Việt Nam như Zalo, Zing Mp3, Laban.
 

Với nhiều lập trình viên trẻ, Zalo Group là môi trường làm việc đáng mơ ước khi họ có thể có cơ hội tìm hiểu sâu về lập trình di động, khám phá hệ thống kỹ thuật phức tạp bên dưới cũng như học hỏi từ đội ngũ dày dạn kinh nghiệm.
 

quảng cáo zalo

Hình 3: Với nhiều lập trình viên trẻ Zalo Group
 

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là tinh thần khuyến khích nhân tố trẻ. Ở Zalo, những người càng trẻ càng được tạo điều kiện để phát huy hết tài năng. Ông Vương Quang Khải, người sáng lập Zalo, những người trẻ có cái nhìn mới mẻ, khác lạ, không bị chi phối bởi kinh nghiệm trước đó.
 

Từ một nhóm nhỏ với nguồn lực chủ yếu là “vay mượn” từ các phòng ban khác trong VNG, đến nay Zalo Group đã có đội ngũ hùng hậu gần 500 người. Trong đó có nhiều nhân sự đã từng thành công ở các công ty toàn cầu và cả những người còn rất trẻ nhưng đã được giao nắm giữ những vị trí quan trọng.

Kết Luận: Với nhiều lập trình viên trẻ, Zalo Group là môi trường làm việc đáng mơ ước khi họ có thể có cơ hội tìm hiểu sâu về lập trình di động, khám phá hệ thống kỹ thuật phức tạp bên dưới cũng như học hỏi từ đội ngũ dày dạn kinh nghiệm.Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo hướng dẫn quảng cáo trên zalo chi phí quảng cáo trên zalo Zalo Ads quảng cáo zalo official account Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo Quảng Cáo Zalo Page Quảng Cáo Trên Zalo

Quảng Cáo Facebook