vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Dùng Quảng Cáo Zalo được tải nhạc chất lượng cao?

  • Lượt xem: 108 (View) | Ngày tạo 01-12-2016 18:08
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Dùng Zalo được tải nhạc chất lượng cao.Hai triệu người dùng Zalo may mắn đầu tiên sẽ được tặng sử dụng dịch vụ Zing VIP để nghe và tải nhạc chất lượng cao, miễn phí.Dùng Quảng Cáo Zalo được tải nhạc chất lượng cao

Hai triệu người dùng quảng cáo zalo may mắn đầu tiên sẽ được tặng sử dụng dịch vụ Zing VIP để nghe và tải nhạc chất lượng cao, miễn phí.
 

Hai triệu người dùng quảng cáo trên zalo may mắn đầu tiên sẽ được tặng sử dụng dịch vụ Zing VIP để nghe và tải nhạc chất lượng cao, miễn phí.
 

Chương trình diễn ra trong 15 ngày (8 - 22/6). Cách thức tham gia trúng thưởng khá đơn giản. Người dùng  quảng cáo online chỉ cần gửi tin nhắn đến trang chính thức Zing Mp3 trên Zalo với cú pháp: #VIP [tài khoản Zing Mp3 của bạn]là có thể yên tâm chờ đợi mình trở thành một trong 2 triệu người may mắn.
 

quảng cáo zalo

Hình 1: Người dùng quảng cáo online chỉ cần gửi tin nhắn 
 

Những người chưa cài đặt Zalo có thể tải về từ các kho ứng dụng như iTune Store, Google Play, Nokia Java. Hiện nay Zalo đã có mặt trên các nền tảng khác nhau như iOS, Android và Nokia Symbian S40 – S60.
 

Các tiện ích khi sử dụng tài khoản Zing VIP có thể kể đến như: nghe nhạc, xem video chất lượng cao trên Zing MP3, Zing TV, tải nhạc Việt Nam chất lượng cao miễn phí. Đặc biệt, khi đăng nhập tài khoản, người dùng còn được dùng đường truyền riêng với tốc độ nhanh hơn hẳn.

Như vậy, người dùng có thể yên tâm xem các bộ phim nhiều tập hay chương trình truyền hình thực tế “hot” như The Voice mà không lo bị gián đoạn. Với những bạn trẻ yêu thích tạo playlist nhạc riêng theo chủ đề, sở thích, nay có thể thỏa thuê sáng tạo với số lượng “khủng” 500 bài cho mỗi playlist.
 

quảng cáo zalo

Hình 2: Hiện nay Zalo đã có mặt trên các nền tảng khác nhau 

Đây không phải là lần đầu tiên Zalo đưa ra chương trình khuyến mại cho người dùng của mình. Mặc dù ra mắt không lâu, nhưng Zalo luôn chứng minh về độ ảnh hưởng cũng như mục tiêu hướng về cộng đồng. Không chỉ là một công cụ giúp người Việt kết nối dễ dàng với bạn bè, thể hiện cá tính như gửi tin nhắn thoại, cập nhật trạng thái bằng âm thanh.

Kết Luận: Zalo còn mang lại nhiều niềm vui bất ngờ và nhiều tiện ích. Với tài khoản Zing VIP, âm nhạc chất lượng cao miễn phí sẽ tràn ngập không gian của người dùng.Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo hướng dẫn quảng cáo trên zalo chi phí quảng cáo trên zalo Zalo Ads quảng cáo zalo official account Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo Quảng Cáo Zalo Page Quảng Cáo Trên Zalo

Quảng Cáo Facebook