vietads
Quảng Cáo Google Adwords

McDonald’s tặng 'vé Vàng' cho người dùng Zalo ở Việt Nam hiện nay?

  • Lượt xem: 116 (View) | Ngày tạo 30-11-2016 14:28
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

400 cơ hội trải nghiệm McDonald’s đầu tiên tại Việt Nam trước cả ngày khai trương sẽ dành cho người dùng Zalo khi trả lời những câu hỏi vui về nhãn hàng này trên Zalo Page trong thời gian từ 21 đến 25/1.


McDonald’s tặng vé Vàng cho người dùng Zalo ở Việt Nam hiện nay?


 Cơ hội này sẽ dành cho các thành viên của quảng cáo zalo trong chuỗi sự kiện mừng McDonald’s khai trương cửa hàng đầu tiên tại Việt Nam.


400 cơ hội trải nghiệm McDonald’s đầu tiên tại Việt Nam trước cả ngày khai trương sẽ dành cho người dùng quảng cáo trên zalo khi trả lời những câu hỏi vui về nhãn hàng này trên Zalo Page trong thời gian từ 21 đến 25/1. Mỗi ngày sẽ có 1 câu hỏi được đưa ra và 50 thành viên trả lời đúng và nhanh nhất sẽ được sở hữu 1 cặp vé mời khi tham gia quảng cáo online.

 

quảng cáo zalo

Hình 1: Người dùng quảng cáo trên zalo
 

Khi sở hữu vé mời, người dùng Zalo sẽ được tham dự ngày hội Preview Day và trở thành những khách hàng đầu tiên được thưởng thức McDonald’s tại Việt Nam vào lúc 14h – 16h ngày 4/2 (tức ngày mùng 5 Tết) tại cửa hàng McDonald’s Đa Kao, số 2-6Bis Điện Biên Phủ, phường Đa Kao Quận 1, TP.HCM.

quảng cáo zalo

Hình 2: Khi sở hữu vé mời, người dùng Zalo sẽ được tham dự ngày hội Preview Day
 

Sau khi nhận được thông báo trúng giải, người dùng phải nhận vé trong vòng 2 ngày. Sau thời gian nói trên, vé sẽ được nhường cho các thành viên khác. Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng khai trương cửa hàng đầu tiên của McDonald’s của Việt Nam. Cửa hàng này sẽ chính thức mở cửa vào ngày 8/2, tức mùng 9 Tết âm lịch.
 

quảng cáo zalo

Hình 3: Khai trương sẽ dành cho người dùng quảng cáo trên zalo
 
Kết Luận: Khi sở hữu vé mời, người dùng Zalo sẽ được tham dự ngày hội Preview Day và trở thành những khách hàng đầu tiên được thưởng thức McDonald’s tại Việt Nam vào lúc 14h – 16h ngày 4/2 (tức ngày mùng 5 Tết) tại cửa hàng McDonald’s Đa Kao, số 2-6Bis Điện Biên Phủ, phường Đa Kao Quận 1, TP.HCM.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo hướng dẫn quảng cáo trên zalo chi phí quảng cáo trên zalo Zalo Ads quảng cáo zalo official account Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo Quảng Cáo Zalo Page Quảng Cáo Trên Zalo

Quảng Cáo Facebook