vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Nokia X ra mắt tại VN, cài sẵn Zalo để dễ dàng sử dụng?

  • Lượt xem: 102 (View) | Ngày tạo 30-11-2016 16:08
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Trong buổi lễ ra mắt chiếc Nokia X đang diễn ra tại TP.HCM, đại diện công ty Phần Lan đã công bố giá bán chính thức của máy.

 

Nokia X ra mắt tại VN, cài sẵn Zalo để dễ dàng sử dụng?

 Mẫu điện thoại Android đầu tiên của Nokia quảng cáo trên zalo vừa được ra mắt tại TP.HCM, với giá rẻ hơn so với mức niêm yết từ trước của các đại lý.
 

Trong buổi lễ ra mắt chiếc Nokia X đang diễn ra tại TP.HCM, đại diện công ty Phần Lan đã công bố giá bán chính thức của máy kèm theo phần mềm zalo. Theo đó, model này sẽ có giá 2,55 triệu đồng, thấp hơn 250.000 đồng so với giá niêm yết tại nhiều đại lý trước đó (2,8 triệu đồng).
 

Nokia X sẽ chính thức có mặt tại các đại lý theo thông tin quảng cáo trên zalo với đủ 6 màu là xanh lục, xanh lam, trắng, đen, vàng và cam. Với mức giá nói trên, Nokia X được xem là model Android có giá bán hấp dẫn nhất so với các đối thủ cùng phân khúc như Galaxy Trend Lite (2,59 triệu đồng) hay HTC 8S (3,29 triệu đồng).

quảng cáo zalo

Hình 1: Thông tin quảng cáo trên zalo
 

Nokia X có thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu Asha, với vỏ nhựa cứng cáp. Mặc dù chạy Android  nhưng giao diện của Nokia X lại là sự kết hợp giữa giao diện Fastlane của Asha và Live Tile trên các dòng Windows Phone.

Về cơ bản, đây là một phiên bản Android đóng, không tích hợp các phần mềm của Google như Maps, Play Store hay YouTube. Người dùng có thể truy cập vào kho ứng dụng riêng của Nokia, có sẵn khoảng 75% các ứng dụng phổ thông trên Google Play.
 

quảng cáo zalo

Hình 2: Phiên bản Android quảng cáo zalo

Nokia X được trang bị màn hình 4 inch WVGA, chip Qualcomm Snapdrgon S4 tốc độ 1 GHz (lõi kép), RAM 512 MB, dung lượng lưu trữ trong 4 GB (có thể mở rộng thêm 32 GB qua thẻ nhớ ngoài), pin 1.500 mAh và thiết kế 2 SIM. Máy được cài sẵn phần mềm gọi điện, nhắn tin miễn phí Zalo. Zalo cũng là ứng dụng Việt duy nhất được Nokia cài sẵn trên Nokia X.

Kết Luận: Nokia X có thiết kế lấy cảm hứng từ các mẫu Asha, với vỏ nhựa cứng cáp. Mặc dù chạy Android  nhưng giao diện của Nokia X lại là sự kết hợp giữa giao diện Fastlane của Asha và Live Tile trên các dòng Windows Phone.

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo hướng dẫn quảng cáo trên zalo chi phí quảng cáo trên zalo Zalo Ads quảng cáo zalo official account Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo Quảng Cáo Zalo Page Quảng Cáo Trên Zalo

Quảng Cáo Facebook