vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Quảng Cáo Trên Zalo đã có phiên bản cho Windows, Mac và Ubuntu?

  • Lượt xem: 103 (View) | Ngày tạo 29-11-2016 20:47
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Sau một thời gian chỉ có trên máy tính dùng Windows và trên smartphone, ứng dụng Zalo nay đã bổ sung thêm hai phiên bản dành cho hệ điều hành Mac OS X (từ 10.5 trở lên) và Ubuntu (từ 14.04 64 bit trở lên).

 

Zalo đã có phiên bản cho Windows, Mac và Ubuntu


 Hầu hết người dùng máy tính đã có thể tải về Zalo. Ứng dụng quảng cáo zalo đã có phiên bản dành cho cả ba nền tảng phổ biến là Windows, Mac OS X và Ubuntu.
 

Sau một thời gian chỉ có trên máy tính dùng Windows và trên smartphone, ứng dụng quảng cáo trên zalo nay đã bổ sung thêm hai phiên bản dành cho hệ điều hành Mac OS X (từ 10.5 trở lên) và Ubuntu (từ 14.04 64 bit trở lên). Với phần mềm này, người dùng quảng cáo zalo có thể nhắn tin miễn phí với bạn bè ngay trên máy tính với các ưu điểm tương tự như Zalo trên smartphone.
 

quảng cáo zalo

Hình 1: Người dùng quảng cáo zalo có thể nhắn tin miễn phí
 

Để tải về Zalo cho PC, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ http://zaloapp.com/pc/. Sau khi tải về và cài đặt thành công, người dùng cần vào Zalo trên smartphone, mở mục "kết nối" và chọn quét mã QR trên màn hình máy tính để hoàn tất việc kết nối giữa tài khoản Zalo trên thiết bị di động và tài khoản trên máy tính.


Lưu ý: thiết bị di động phải dùng Zalo 2.0.3 trở lên cho Android hoặc Zalo 4.2 trở lên cho iOS. Với hệ điều hành Windows Phone, người dùng cần cài phiên bản Zalo 2.1.1 trở lên mới có tính năng quét mã.

 

quảng cáo zalo

Hình 2: Phiên bản Zalo 2.1.1 trở lên mới có tính năng quét mã.

Trong ba phiên bản Zalo cho máy tính, chỉ Zalo trên Windows đã có phiên bản chính thức. Hai nền tảng ít phổ biến hơn là Mac OS X và Ubuntu chỉ mới có bản beta. Vì chưa chính thức có mặt trên App Store của Apple, nên cách cài đặt Zalo trên Mac sẽ hơi khác so với thông thường.


Kết Luận: Để tải về Zalo cho PC, bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ http://zaloapp.com/pc/. Sau khi tải về và cài đặt thành công, người dùng cần vào Zalo trên smartphone, mở mục "kết nối" và chọn quét mã QR trên màn hình máy tính để hoàn tất việc kết nối giữa tài khoản Zalo trên thiết bị di động và tài khoản trên máy tính. 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo hướng dẫn quảng cáo trên zalo chi phí quảng cáo trên zalo Zalo Ads quảng cáo zalo official account Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo Quảng Cáo Zalo Page Quảng Cáo Trên Zalo

Quảng Cáo Facebook