vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Quảng cáo zalo – Khách Hàng Trong Tầm Tay Bạn Ngay Lập Tức

  • Lượt xem: 110 (View) | Ngày tạo 26-11-2016 16:12
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Zalo còn được lòng người dùng bởi sự ổn định trong các cuộc gọi và tin nhắn thông qua 3G hoặc wifi. Chính vì lý do đó, Quảng cáo Zalo đang trở thành mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp trong nước tận dụng hướng đến đối tượng khách hàng Việt.

 

Quảng cáo zalo – Khách Hàng Trong Tầm Tay Bạn

 

Vì sao Doanh nghiệp nên sử dụng quảng cáo zalo


Nhắc đến quảng cáo zalo, hẳn đa số người dùng điện thoại thông minh tại Việt Nam đều biết đến hoặc đang sử dụng. Theo thống kê của nhà cung cấp ứng dụng và Google Analytics thì hiện nay zalo có đến hơn 20 triệu người dùng và vẫn đang phát triển nhanh hơn nữa trong tương lai. Quảng cáo trên zalo đã đánh bật các đối thủ ngoại bằng chính sự gần gũi về ngôn ngữ và lợi thế thuần Việt.

Zalo còn được lòng người dùng bởi sự ổn định trong các cuộc gọi và tin nhắn thông qua 3G hoặc wifi. Chính vì lý do đó, Quảng cáo Zalo đang trở thành mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp trong nước tận dụng hướng đến đối tượng khách hàng Việt.
 

Quảng cáo zalo với các ưu điểm của mình hoàn toàn phù hợp với cả các doanh nghiệp nhỏ cho đến các thương hiệu và tập đoàn lớn.Khi họ muốn quảng cáo online để tạo dựng thương hiệu. Điều này được lý giải bởi sự tiện dụng của ứng dụng và các cập nhật tiến bộ của nhà cung cấp ứng dụng để hỗ trợ quảng cáo zalo dành cho doanh nghiệp.

quảng cáo zalo

Hình 1: Quảng cáo zalo chính là một phương cách mới đầy hiệu quả 
 

Với tầm nhìn chiến lược về kinh doanh và marketing, doanh nghiệp sẽ nhận thấy quảng cáo zalo chính là một phương cách mới đầy hiệu quả và tiết kiệm chi phí bởi các lý do sau:

 

Không chỉ là một ứng dụng OTT nhắn tin và thực hiện các cuộc gọi thông qua nền tảng internet, Zalo còn đóng vai trò là một mạng xã hội hiệu quả và ngày càng phát huy được sức mạnh bởi số lượng người kích hoạt tăng cao và lượng tương tác lớn hơn hẳn so với các ứng dụng và mạng xã hội khác kể cả facebook.
 

Người dùng là người Việt Nam chiếm 95% tạo ra số lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ trên zalo. Nếu như Facebook cần đặt chế độ hiển thị tại quốc gia hoặc địa phương để nhắm đến khách hàng tiềm năng, thì giờ đây Zalo đã thay bạn làm điều đó bởi số lượng người dùng ứng dụng đang phát triển nhanh chóng. Quảng cáo zalo sẽ trở thành công cụ marketing hữu hiệu cho các doanh nghiệp tiên phong chinh phục khách hàng trong nước.
 

Tương tác 100% người dùng tiếp cận Zalo Page doanh nghiệp. Với các chức năng gửi tin nhắn đến người dùng, hiển thị tin mới đăng của Zalo Page doanh nghiệp lên new feed người dùng, hỗ trợ các chức năng như tạo chiến dịch quảng cáo, tạo danh mục sản phẩm quảng cáo zalo đang dần trở thành xu thế bởi các lợi ích vượt trội của mình.

 

quảng cáo zalo

Hình 2: Phù hợp để doanh nghiệp quảng cáo zalo


Hơn thế nữa bài post đầu tiên hàng ngày của zalo được hiển thị trên 100% người dùng quan tâm, trong khi Facebook hiện tại chỉ đạt 2% lượng người dùng thích trang.
 

Người dùng Zalo trong độ tuổi 18 đến 40 – là độ tuổi hoàn toàn phù hợp để doanh nghiệp quảng cáo zalo. Độ tuổi người dùng zalo hoàn toàn phù hợp với các tiêu chí thực hiện online marketing của bất kỳ doanh nghiệp nào.

Người dùng zalo trong độ tuổi này cũng chính là những người dùng có khả năng mua hàng cao nhất, là đối tượng mà quảng cáo zalo sẽ định vị thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả nhất. Thực tế cho thấy, người dùng quan tâm zalo page doanh nghiệp có xu hướng tương tác và mua hàng cao hơn nhiều lần so với Facebook.
 

quảng cáo zalo

 Quảng cáo zalo sẽ định vị thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả nhất

Kết Luận: Ứng dụng zalo dễ sử dụng, tương tác nhanh, hỗ trợ doanh nghiệp tăng doanh thu đáng kể. Nếu như hiện nay, số lượng tương tác trên Facebook đang giảm dần đến mức lo ngại, thì ứng dụng thuần Việt Zalo vẫn đang phát huy hiệu quả hàng ngày bởi ngôn ngữ và thiết kế cùng các thao tác tiện lợi, dễ sử dụng, người dùng hoàn toàn có thể cài đặt và sử dụng ngay lập tức không cần hướng dẫn.

Quảng cáo trên zalo vì vậy sẽ hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp trong việc quảng bá câu chuyện doanh nghiệp, các thông tin sản phẩm, định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng dài lâu.Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo hướng dẫn quảng cáo trên zalo chi phí quảng cáo trên zalo Zalo Ads quảng cáo zalo official account Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo Quảng Cáo Zalo Page Quảng Cáo Trên Zalo

Quảng Cáo Facebook