vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Quảng cáo zalo hỗ trợ gửi ảnh động bằng phím @?

  • Lượt xem: 109 (View) | Ngày tạo 28-11-2016 16:05
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Zalo phiên bản cho Android vừa phát hành bản cập nhật mới. Sau khi nâng cấp, người dùng có thể tìm kiếm ảnh động ngay trong khung chat bằng cách gõ @ và chọn tìm ảnh GIF từ Giphy.

 

Zalo hỗ trợ gửi ảnh động bằng phím @


 Ứng dụng nhắn tin quảng cáo zalo phiên bản mới cho phép người dùng gửi và chia sẻ ảnh động một cách nhanh chóng.
 

Quảng cáo trên zalo phiên bản cho Android vừa phát hành bản cập nhật mới. Sau khi nâng cấp, người dùng có thể tìm kiếm ảnh động ngay trong khung chat bằng cách gõ @ và chọn tìm ảnh GIF từ Giphy. 


quảng cáo zalo

Hình 1: Quảng cáo trên zalo phiên bản cho Android vừa phát hành bản cập nhật mới
 

Khác với kho ảnh GIF thông thường, Giphy trên Zalo khi  quảng cáo online có sẵn khá nhiều ảnh động kèm "phụ đề" tiếng Việt cùng với bộ sưu tập ảnh động khổng lồ từ cộng đồng người dùng quốc tế.

Ngoài việc tìm kiếm bằng chữ, người dùng cũng có thể sử dụng chính bộ emoticon trên Zalo để tìm ảnh động dựa trên cảm xúc của emoticon đó. 
 

quảng cáo zalo

Hình 2: Tính năng tìm kiếm và chia sẻ ảnh động từ Giphy của Zalo
 

Ngoài tính năng tìm kiếm và chia sẻ ảnh động từ Giphy, Zalo cũng sẽ có thêm công cụ tìm nhạc từ Zing MP3.

Kết Luận: Zalo khi quảng cáo online có sẵn khá nhiều ảnh động kèm "phụ đề" tiếng Việt cùng với bộ sưu tập ảnh động khổng lồ từ cộng đồng người dùng quốc tế. Ngoài việc tìm kiếm bằng chữ, người dùng cũng có thể sử dụng chính bộ emoticon trên Zalo để tìm ảnh động dựa trên cảm xúc của emoticon đó. Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo hướng dẫn quảng cáo trên zalo chi phí quảng cáo trên zalo Zalo Ads quảng cáo zalo official account Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo Quảng Cáo Zalo Page Quảng Cáo Trên Zalo

Quảng Cáo Facebook