vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Quảng Cáo Zalo hỗ trợ tìm và chia sẻ nhạc từ Zing Mp3?

  • Lượt xem: 104 (View) | Ngày tạo 29-11-2016 11:34
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Thay vì vào ứng dụng hoặc website của Zing Mp3 để tìm nhạc và chia sẻ cho bạn bè, giờ đây tất cả những công việc này đều được thực hiện ngay trên màn hình trò chuyện Zalo chỉ với một ký tự @.


Zalo hỗ trợ tìm và chia sẻ nhạc từ Zing Mp3


 Phiên bản trên iOS lẫn Android của quảng cáo zalo vừa chính thức bổ sung tính năng tìm và chia sẻ nhạc từ Zing Mp3 bằng ký tự @.
 

Thay vì vào ứng dụng hoặc website của Zing Mp3 để tìm nhạc và chia sẻ cho bạn bè, giờ đây tất cả những công việc này đều được thực hiện ngay trên màn hình trò chuyện quảng cáo zalo chỉ với một ký tự @.
 

quảng cáo zalo

Hình 1:Trò chuyện quảng cáo zalo chỉ với một ký tự @.
 

Cụ thể, người dùng  quảng cáo online có thể gõ "@MP3" ngay trong khung chat để bắt đầu sử dụng tính năng này, hoặc đơn giản hơn là gõ @ và chọn tính năng Tìm nhạc từ Zing Mp3, sau đó nhập tên bài hát mà bạn muốn tìm và chọn đúng ca khúc trong danh sách gợi ý.
 

Ngoài tìm kiếm và chia sẻ nhạc, người dùng quảng cáo zalo có thể nghe trực tiếp bài hát ngay trên màn hình chat Zalo, thay vì phải sử dụng phần mềm Zing Mp3 như trước.
 

Trước đó, Zalo cũng có bản cập nhật cho phép người dùng nhấn @ để tìm và chia sẻ ảnh động từ Giphy, hoặc sử dụng chính bộ emoticon trên Zalo để tìm ảnh động dựa trên cảm xúc của emoticon đó.
 

quảng cáo zalo

Hình 2: Người dùng quảng cáo zalo có thể nghe trực tiếp bài hát 
 
Kết Luận: Trước đó, Zalo cũng có bản cập nhật cho phép người dùng nhấn @ để tìm và chia sẻ ảnh động từ Giphy, hoặc sử dụng chính bộ emoticon trên Zalo để tìm ảnh động dựa trên cảm xúc của emoticon đó.Ngoài tìm kiếm và chia sẻ nhạc, người dùng quảng cáo zalo có thể nghe trực tiếp bài hát ngay trên màn hình chat Zalo, thay vì phải sử dụng phần mềm Zing Mp3 như trước.


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo hướng dẫn quảng cáo trên zalo chi phí quảng cáo trên zalo Zalo Ads quảng cáo zalo official account Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo Quảng Cáo Zalo Page Quảng Cáo Trên Zalo

Quảng Cáo Facebook