vietads
Quảng Cáo Google Adwords

Quảng cáo Zalo với phiên bản mới bổ sung ba công cụ chat nhóm?

  • Lượt xem: 105 (View) | Ngày tạo 28-11-2016 16:04
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Ứng dụng nhắn tin Zalo vừa bổ sung thêm ba tiện ích mới cho tính năng chat nhóm. Những thay đổi này được cập nhật cho ứng dụng trên iOS lẫn Android.


Quảng cáo zalo với phiên bản mới bổ sung ba công cụ chat nhóm?

  
Quảng cáo zalo  thêm ba công cụ chat nhóm mới, cho phép người dùng sử dụng phím @ để thu hút sự chú ý của bạn bè trong nhóm, trả lời kèm trích dẫn hoặc xem ai đã đọc tin quảng cáo online.

 

Ứng dụng nhắn tin quảng cáo trên zalo vừa bổ sung thêm ba tiện ích mới cho tính năng chat nhóm. Những thay đổi này được cập nhật cho ứng dụng trên iOS lẫn Android. 
 

quảng cáo zalo

Hình 1: Ứng dụng nhắn tin quảng cáo trên zalo 

Cụ thể, khi chat nhóm, người dùng quảng cáo zalo có thể gõ @ và tên của thành viên trong nhóm chat để thu hút sự chú ý của người đó. Khi đó, ứng dụng sẽ thông báo để người đó chú ý vào tin nhắn nhắc đến mình trong chat nhóm.
 

Bên cạnh đó, Zalo cũng mang đến tính năng trả lời kèm trích dẫn trong quảng cáo zalo. Người dùng có thể giữ tin nhắn cần trích và chọn "Trả lời". Tiện ích này giúp người dùng quảng cáo zalo khơi gợi lại những chủ đề đã bị "trôi" trước đó, hoặc trả lời đích danh các tin nhắn để tránh gây loãng hoặc hiểu lầm không đáng có. 
 

quảng cáo zalo

Hình 2: Tiện ích này giúp người dùng quảng cáo zalo khơi gợi
 

Ngoài ra, trong nhóm chat, người dùng Tiện ích này giúp người dùng quảng cáo zalo cũng có thể nhấp giữ tin nhắn bất kỳ và chọn "Chi tiết" để xem ai đã xem nội dung đó. Nếu người cần đọc vẫn chưa xem tin nhắn, người gửi có thể dùng lại tính năng @ để nhắc nhở. 
 

Để có tính năng mới, người dùng iOS và Android nên cập nhật lên phiên bản Zalo mới nhất. Trước đó, phần mềm này cũng bổ sung tính năng gửi ảnh động, hỗ trợ người dùng tìm kiếm và chia sẻ ảnh GIF từ dịch vụ GIPHY.
 

quảng cáo zalo

Hình 3: Cập nhật lên phiên bản Zalo mới nhất.

 
Kết Luận: Người dùng iOS và Android nên cập nhật lên phiên bản Zalo mới nhất. Trước đó, phần mềm này cũng bổ sung tính năng gửi ảnh động, hỗ trợ người dùng tìm kiếm và chia sẻ ảnh GIF từ dịch vụ GIPHY.
 

Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo hướng dẫn quảng cáo trên zalo chi phí quảng cáo trên zalo Zalo Ads quảng cáo zalo official account Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo Quảng Cáo Zalo Page Quảng Cáo Trên Zalo

Quảng Cáo Facebook