vietads
Quảng Cáo Google Adwords

VietAds Luôn Đáp Ứng Nhu Cầu Chạy Quảng Cáo Zalo Của Khách Hàng?

 • Lượt xem: 109 (View) | Ngày tạo 18-07-2016 00:53
 • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

VietAds Luôn Đáp Ứng Nhu Cầu Chạy Quảng Cáo Zalo Của Khách Hàng? Bài Viết Hay Chia Sẻ VietAds Luôn Đáp Ứng Nhu Cầu Chạy Quảng Cáo Zalo Của Khách Hàng?

 

VietAds - Địa Chỉ Chuyên Cung Cấp Dịch Vụ Quảng Cáo Zalo Hiệu Quả Nhất Việt Nam?

- Công Ty VietAds Chạy Quảng Cáo Zalo uy tín chuyên nghiệp hiệu quả mà doanh nghiệp cần có để tăng tương tác và phát triển thương hiệu cũng như tăng sales với thị trường màu mỡ các khách hàng tiềm năng trong nước. Chạy Quảng Cáo Trên Zalo không đơn thuần là các thao tác mà còn cả chiến lược về nội dung, hình ảnh, thời điểm.

- Cùng một nội dung, chạy quảng cáo Zalo Ads
 thời điểm này sẽ tạo ra hiệu quả ngoài mong đợi so với thời điểm khác. Chính vì vậy, chiến lược là điều chúng tôi cung cấp cho doanh nghiệp một cách cụ thể với tầm nhìn và kinh nghiệm social media của mình.
quảng cáo zalo

Hiệu quả quảng cáo zalo với các doanh nghiệp


 
Đến với công ty chúng tôi, quý doanh nghiệp không chỉ được cung cấp giải pháp mà còn được tư vấn tận tình, chu đáo về chiến dịch và các hình thức chạy quảng cáo zalo page mới nhất. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, kỹ thuật viên giỏi và dịch vụ chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài lòng cho cả những khách hàng kỹ tính nhất.

- Mọi yêu cầu về tăng fan Zalo Page cộng đồng, tăng fan Zalo Page shop, tăng fan bằng post tương tác, hỗ trợ các sản phẩm như sticky message, sticket store doanh nghiệp, page trong danh mục, page nổi bật, promoted page, của khách hàng đều sẽ được đáp ứng với chi phí cạnh tranh và phương án tối ưu nhất.

- Với sự hỗ trợ của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như hiệu quả của các chiến dịch chạy quảng cáo zalo. Đầu tư chạy quảng cáo zalo ngay hôm nay chính là phương án tối ưu giúp doanh nghiệp thể hiện tầm nhìn chiến lược trong quản trị và chớp thời cơ kinh doanh thị trường trong nước đầy tiềm năng.quảng cáo zalo


Hình 2: Tiếm năng phát triển quảng cáo zalo

 

- Zalo là một ứng dụng OTT được cung cấp bởi VNG. Hiện nay, zalo đang được quảng cáo mạnh và dần chiếm vị thế hàng đầu trong nước so với các ứng dụng cùng loại. Zalo hiện có hơn 20 triệu người dùng và số lượng này vẫn ngày càng tăng cao. 

- Chạy quảng cáo zalo đang dần trở thành phương án tối ưu cho các doanh nghiệp muốn hướng đến khách hàng trong nước tiềm năng. Zalo hiện đã đạt vị trí đứng đầu sau chỉ vài năm được tung ra thị trường, và dù còn non nớt, nhưng rõ ràng, vị thế cạnh tranh trong việc chạy quảng cáo zalo sẽ là một thị trường còn phát triển mạnh mẽ trong tương lai.


- Các thống kê của Zalo cũng cho thấy, độ tuổi sử dụng Zalo thuộc lớp người trẻ từ dưới 18 – 25 chiếm đến 59% lượng người dùng. Đây chính là đối tượng khách hàng mục tiêu của đa phần các doanh nghiệp và shop kinh doanh muốn mở rộng thị trường trong nước.

 

quảng cáo zalo


Hình 3: Tối ưu chạy quảng cáo zalo

 

Zalo cũng hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc chạy quảng cáo zalo bằng nhiều các ưu đãi khác nhau như:

 • Thiết lập trả lời tự động cho Zalo Page doanh nghiệp giúp người dùng luôn cảm thấy được phản hồi và lắng nghe, tăng tương tác, giúp tăng hiệu quả chạy quảng cáo zalo cho doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu bền vững. 

 • Hỗ trợ doanh nghiệp thành lập Zalo Page giúp chạy quảng cáo zalo chuyên nghiệp và hiệu quả.Zalo là một trong những ứng dụng mạng xã hội tích hợp chạy quảng cáo zalo giá cạnh tranh, tiết kiệm giúp doanh nghiệp giảm chi phí marketing so với các hình thức khác.

 • Zalo Page doanh nghiệp có thể gửi tin nhắn ZMS với số lượng ký tự lên đến 300, kèm hình ảnh và đường dẫn. Nội dung chạy quảng cáo zalo post lên nhật ký Zalo Page doanh nghiệp hiển thị và tương tác với 100% số lượng người dùng chú ý đến sản phẩm mà bạn đang quảng cáo.

 • Zalo cũng được hỗ trợ đo lường hiệu quả quảng cáo bằng các thiết lập thống kê tương tác.Tìm quanh đây và scan QR code hỗ trợ người dùng tìm kiếm được Zalo Page doanh nghiệp nhanh chóng, tăng hiệu quả khi quảng cáo zalo và tăng doanh thu .

 • Danh sách page nổi bật và page trong doanh mục thường hiển thị giúp người dùng có thể quan tâm page một cách chủ động.Đối với các doanh nghiệp vừa thực hiện chạy quảng cáo zalo để giúp bạn định vị thương hiệu và vừa bán hàng thì zalo page là công cụ hiệu quả giúp tăng sales nhờ vào các promote post hiển thị trên new feed người quan tâm.

  quảng cáo zalo

  Hình 4: Những lợi ích khi quảng cáo trên zalo

   

Kết Luận: Chạy quảng cáo zalo hiện đang trở thành xu hướng chung khi lượng tương tác trên FB và các mạng xã hội khác đang ngày càng giảm sâu, doanh nghiệp đôi khi sẽ gặp khó khăn với việc tìm được công ty dịch vụ chạy quảng cáo zalo hiệu quả chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín để thực hiệc các chiến lược marketing cho mình. VietAds sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề khúc mắc này.
 


Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

Quảng Cáo Zalo Quảng Cáo Trên Zalo Zalo Ads Quảng Cáo Zalo Page Chạy Quảng Cáo Trên Zalo Đăng Quảng Cáo Trên Zalo Quảng Cáo Qua Zalo

Quảng Cáo Facebook