vietads
Công Ty Thiết Kế Website Chuyên Nghiệp

Dịch Vụ Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp Uy Tín?

  • Lượt xem: 107 (View) | Ngày tạo 10-10-2016 16:37
  • Ðánh giá: (5 sao trên 1 đánh giá)

Hiện nay các chủ kinh doanh nhỏ hay các đại lý bán hàng quy mô nhỏ, các cá nhân hay doanh nghiệp đều có nhu cầu làm cho mình một website thương mại điện tử để bán hàng online trên mạng.

Thiết kế Website

- Việc họ cần làm là tìm kiếm cho mình một nhà thiết kế web chuyên nghiệp, nhưng thị trường thiết kế web bây giờ lắm lúc làm cho họ cảm thấy bối rối, lúng túng và không biết phải lựa chọn công ty thiết kế web nào là hiệu quả bởi sự chênh lệch giữa mức giá giá đưa ra của nhà thiết kế website.
 
- Chẳng xa lạ gì khi tìm kiếm mức giá thiết kế web trên google với chỉ 200, 300, 500 ngàn VNĐ để có một website bán hàng. Nhưng những quảng cáo thiết kế website giá rẻ như vậy thì chất lượng website sẽ như thế nào? Có rất nhiều khách hàng đã than thở sau khi hoàn thành xong website thì có rất nhiều lỗi website sảy ra; không liên hệ được với người làm web; nhờ đơn vị khác sửa chữa lại website thì giá tiền còn cao hơn cả giá làm website...Vậy đâu mới là thiết kế web chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín?


thiết kế website

Hình 1: Thiết kế website úy tín và chuyên nghiệp 
 
Vì sao có những mức giá rẻ như vậy cho một gói website?

- Những website giá rẻ như nêu trên chắc chắn một điều rằng họ dùng mã nguồn có sẵn hoặc những mã nguồn được chia sẻ miễn phí trên mạng. Việc của họ cần làm là lấy về và chỉnh sửa cấu hình cho phù hợp và rao bán tràn lan với số lượng lớn. Không quá khó khi bạn ghé qua các website thương mại điện tử có giao diện, bố cục, chức năng giống nhau đến 99% hay 100%. Điều đáng ngại hơn là những website này không được bảo mật tốt; chất lượng SEO cũng không tốt; khi gặp lỗi thì họ không sửa chữa bởi gói website họ bán cho bạn quá rẻ họ không thể hay không chấp nhận bỏ ra 1 khoảng thời gian để sửa các lỗi ấy.


thiết kế website

Hình 2: Thiết kế website giá rẻ 
 
Vậy thế nào là một website chuyên nghiệp, hiệu quả và uy tín?

Một website chuyên nghiệp cần thỏa mãn các tiêu chí sau :
+ Giao diện website được thiết kế độc lập không trùng lặp với bất cứ website nào. Có điểm nhấn về thương hiệu công ty, doanh nghiệp riêng.
+ Nhà thiết kế website có trách nhiệm bảo trì và sửa lỗi website khi xảy ra sự cố bảo mật.
+ Chất lượng SEO của website cao; tương tác với các bộ máy tìm kiếm; nâng cao lợi nhuận kinh doanh online cho doanh nghiệp.
+ Mã nguồn sử dụng làm website riêng; uy tín; đảm bảo bảo mật.
+ Tốc độ load website nhanh.
+ Có thể cãi tiến hoặc phát triển thêm chức năng trên website sau này.Để thực hiện giải pháp Marketing Online, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn có được Website với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Bạn có những thắc mắc về quảng cáo không biết hỏi ai? Bạn có thể Click vào đăng ký dưới đây!
VietAds sẽ liên hệ lại với bạn để giải đáp những thắc mắc, cũng như tư vấn cho bạn về
dịch vụ quảng cáo Online ngay trong ngày!


Hotline: 0964 82 6644 (24/7) Đăng ký quảng cáo online

thiết kế website thiet ke web thiết kế web giá rẻ

Quảng Cáo Google Adwords