Thiết kế Web 24h baodautu.vn

Thiết kế Web 24h baodautu.vn

Thiết kế website thời trang may mặc baodautu.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc baodautu.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web 24h bongda24h.vn

Thiết kế Web 24h bongda24h.vn

Thiết kế website thời trang may mặc bongda24h.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc bongda24h.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web 24h thanhnien.vn

Thiết kế Web 24h thanhnien.vn

Thiết kế website thời trang may mặc thanhnien.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thanhnien.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web 24h vietnamnet.vn

Thiết kế Web 24h vietnamnet.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vietnamnet.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vietnamnet.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web 24h vnexpress.net

Thiết kế Web 24h vnexpress.net

Thiết kế website thời trang may mặc vnexpress.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vnexpress.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web 24h 24h.com.vn

Thiết kế Web 24h 24h.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc 24h.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc 24h.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web 24h tinmoi.vn

Thiết kế Web 24h tinmoi.vn

Thiết kế website thời trang may mặc tinmoi.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tinmoi.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  24h là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ 24h. Để gia nhập vào thị trường 24h, công ty bạn cần có Website.


Website 24h là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực 24h nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web 24h - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website 24h] và marketing cho Website 24h. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website 24h chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web 24h - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website 24h chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá 24h không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website 24h có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web 24h - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp 24h

 • Thay vì phải gửi Catalogue 24h bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website 24h của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website 24h  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá 24h đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông 24h nếu bạn không có website.


Thiết kế Web 24h - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực 24h

 • Với việc có website 24h, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh 24h chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh 24h cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web 24h - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng 24h khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website 24h của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng 24h tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ 24h của bạn.


Thiết kế Web 24h - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp 24h được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website 24h của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website 24h của Bạn. Và khi khách hàng 24h hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website 24h chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website 24h Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website 24h, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng 24h từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website 24h không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website 24h chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website 24h thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ 24h đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website 24h nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website 24h chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website 24h tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website 24h lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang 24h này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ 24h rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ 24h cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website 24h: Các chức năng của website 24h sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website 24h hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm 24h

 • Nội dung website 24h mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp 24h tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website 24h luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website 24h có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website 24h phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web 24h - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website 24h?

Đội ngũ thiết kế Website 24h  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website 24h chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ 24h của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website 24h chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng 24h tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website 24h có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website 24h chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website 24h luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website 24h mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website 24h của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa 24h không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website 24h chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website 24h bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website 24h phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ 24h của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website 24h hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website 24h đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp 24h cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website 24h được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web 24h - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website 24h sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO 24h , quảng cáo facebook 24h , google adwwords 24h , marketing 24h , email marketing 24h ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực 24h.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo 24h khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web 24h - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website 24h tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website 24h của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website 24h .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website 24h  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website 24h đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web 24h - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website 24h

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website 24h  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website 24h
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website 24h kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website 24h

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website 24h  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website 24h  .


Thiết kế Web 24h - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website 24h

 • Mẫu website 24h sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website 24h, tạo cây nội dung thiết kế website 24h
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website 24h .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website 24h

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web 24h - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website 24h hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website 24h và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website 24h

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website 24h  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website 24h.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website 24h

 • Bảo trì website 24h hàng tháng.
 • Bảo hành website 24h trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website 24h

Để thiết kế website 24h chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website 24h tối ưu hiệu quả nhất!