Thiết kế Web âm nhạc conmatviet.com

Thiết kế Web âm nhạc conmatviet.com

Thiết kế website thời trang may mặc conmatviet.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc conmatviet.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web âm nhạc dj.very.vn

Thiết kế Web âm nhạc dj.very.vn

Thiết kế website thời trang may mặc dj.very.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dj.very.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web âm nhạc nghenhac123.com

Thiết kế Web âm nhạc nghenhac123.com

Thiết kế website thời trang may mặc nghenhac123.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc nghenhac123.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web âm nhạc soundcloud.com

Thiết kế Web âm nhạc soundcloud.com

Thiết kế website thời trang may mặc soundcloud.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc soundcloud.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web âm nhạc tinmp3.com

Thiết kế Web âm nhạc tinmp3.com

Thiết kế website thời trang may mặc tinmp3.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tinmp3.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web âm nhạc zingmp3.vn

Thiết kế Web âm nhạc zingmp3.vn

Thiết kế website thời trang may mặc zingmp3.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc zingmp3.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web âm nhạc nhaccuatui.com

Thiết kế Web âm nhạc nhaccuatui.com

Thiết kế website thời trang may mặc nhaccuatui.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc nhaccuatui.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  âm nhạc là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ âm nhạc. Để gia nhập vào thị trường âm nhạc, công ty bạn cần có Website.


Website âm nhạc là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực âm nhạc nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web âm nhạc - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website âm nhạc] và marketing cho Website âm nhạc. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website âm nhạc chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web âm nhạc - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website âm nhạc chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá âm nhạc không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website âm nhạc có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web âm nhạc - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp âm nhạc

 • Thay vì phải gửi Catalogue âm nhạc bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website âm nhạc của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website âm nhạc  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá âm nhạc đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông âm nhạc nếu bạn không có website.


Thiết kế Web âm nhạc - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực âm nhạc

 • Với việc có website âm nhạc, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh âm nhạc chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh âm nhạc cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web âm nhạc - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng âm nhạc khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website âm nhạc của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng âm nhạc tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ âm nhạc của bạn.


Thiết kế Web âm nhạc - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp âm nhạc được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website âm nhạc của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website âm nhạc của Bạn. Và khi khách hàng âm nhạc hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website âm nhạc chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website âm nhạc Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website âm nhạc, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng âm nhạc từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website âm nhạc không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website âm nhạc chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website âm nhạc thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ âm nhạc đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website âm nhạc nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website âm nhạc chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website âm nhạc tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website âm nhạc lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang âm nhạc này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ âm nhạc rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ âm nhạc cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website âm nhạc: Các chức năng của website âm nhạc sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website âm nhạc hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm âm nhạc

 • Nội dung website âm nhạc mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp âm nhạc tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website âm nhạc luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website âm nhạc có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website âm nhạc phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web âm nhạc - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website âm nhạc?

Đội ngũ thiết kế Website âm nhạc  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website âm nhạc chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ âm nhạc của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website âm nhạc chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng âm nhạc tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website âm nhạc có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website âm nhạc chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website âm nhạc luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website âm nhạc mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website âm nhạc của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa âm nhạc không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website âm nhạc chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website âm nhạc bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website âm nhạc phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ âm nhạc của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website âm nhạc hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website âm nhạc đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp âm nhạc cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website âm nhạc được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web âm nhạc - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website âm nhạc sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO âm nhạc , quảng cáo facebook âm nhạc , google adwwords âm nhạc , marketing âm nhạc , email marketing âm nhạc ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực âm nhạc.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo âm nhạc khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web âm nhạc - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website âm nhạc tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website âm nhạc của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website âm nhạc .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website âm nhạc  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website âm nhạc đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web âm nhạc - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website âm nhạc

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website âm nhạc  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website âm nhạc
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website âm nhạc kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website âm nhạc

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website âm nhạc  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website âm nhạc  .


Thiết kế Web âm nhạc - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website âm nhạc

 • Mẫu website âm nhạc sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website âm nhạc, tạo cây nội dung thiết kế website âm nhạc
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website âm nhạc .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website âm nhạc

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web âm nhạc - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website âm nhạc hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website âm nhạc và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website âm nhạc

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website âm nhạc  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website âm nhạc.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website âm nhạc

 • Bảo trì website âm nhạc hàng tháng.
 • Bảo hành website âm nhạc trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website âm nhạc

Để thiết kế website âm nhạc chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website âm nhạc tối ưu hiệu quả nhất!