Sale Online hoạt động bán hàng trong môi trường Internet. Trong đó, yếu tố quan trọng đó chính là website - nơi giao dịch giữa người mua và người bán. Một số đơn vị lựa chọn nơi giao dịch trên mạng xã hội, trên blog, forum hay trên các gian hàng điện tử (e-store).

Facebook là một trong những kênh bán hàng được nhiều chủ shop, thậm chí là những quản lý của các tập đoàn, nhằm tiếp cận với khách hàng dễ dàng cũng như quảng bá hình ảnh của công ty một cách gần gũi hơn với nhiều người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tận dụng kênh bán hàng này một cách hiệu quả. Người khác thành công, sao bạn lại thất bại?

Quảng cáo hiển thị nổi bật tại giữa dòng thời gian của các nick Facebook cá nhân hoặc hiển thị ưu tiên chạy theo khi người dùng lướt trang bên cột phải.

Thiết kế Landing Page bán hàng online

Thiết kế Landing Page bán hàng online tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế Landing Page bán hàng online tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Quảng cáo Youtube video bán hàng online

Quảng cáo video bán hàng online trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng video bán hàng online trên Youtube của mình.

Thiết kế Website bán hàng online

Thiết kế website bán hàng online tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web bán hàng online tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

SEO Website bán hàng online lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website bán hàng online lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website bán hàng online chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Quảng cáo Banner bán hàng online

Quảng cáo Banner bán hàng online giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner bán hàng online tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Quảng cáo Google Web bán hàng online

Công Ty VietAds quảng cáo Google chuyên lĩnh vực bán hàng online uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web bán hàng online của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google bán hàng online.