Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website an ninh - thám tử - bảo vệ? - VietAdsGroup.Vn

Bài viết này VietAds chia sẻ các hình thức quảng cáo google website an ninh - thám tử - bảo vệ mới nhất hiện nay. Các hình thức quảng cáo google an ninh - thám tử - bảo vệ luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đem đến kiến thức cho doanh nghiệp an ninh - thám tử - bảo vệ

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 800 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 03:48:00
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 10 đánh giá)

1 - Quảng cáo Google tìm kiếm từ khóa an ninh - thám tử - bảo vệ

1.1 - Quảng cáo tìm kiếm từ khóa an ninh - thám tử - bảo vệ là gì ?

Quảng cáo Google tìm kiếm từ khóa an ninh - thám tử - bảo vệ chính là dạng quảng cáo do Google cung cấp trên công cụ tìm kiếm Google. Khi người dùng tìm kiếm từ khóa an ninh - thám tử - bảo vệ, Google Search sẽ trả về các kết quả tìm kiếm dưới dạng quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ hiển thị đúng hoặc gần đúng những cụm từ liên quan đến từ khóa quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ của bạn.

Ví dụ như sau: bạn cần tìm kiếm "quảng cáo google". Nhìn hình dưới bạn sẽ thấy những kết quả tìm kiếm đầu tiên có gắn chữ [Ad] đều là hình thức của quảng cáo tìm kiếm hiển thị bằng từ khóa, cụm từ khóa, văn bản.

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website an ninh - thám tử - bảo vệ? - VietAdsGroup.Vn

Hình 1: Quảng cáo google theo từ khóa

Quảng cáo tìm kiếm từ khóa an ninh - thám tử - bảo vệ thường tập trung thúc đẩy mọi người dùng hành động, chẳng hạn như nhấp vào quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ hoặc gọi điện cho doanh nghiệp an ninh - thám tử - bảo vệ của bạn. Các chiến dịch này sẽ giúp hiển thị quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ cho những người xem đang tích cực tìm kiếm thông tin về an ninh - thám tử - bảo vệ.

Khi ai đó đang cố tình tìm kiếm một sản phẩm hoặc dịch vụ an ninh - thám tử - bảo vệ giống như của bạn, họ có rất nhiều khả năng nhận thấy quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ của bạn hữu ích và họ sẽ nhấp vào quảng cáo đó.

Cập nhật thông tin quảng cáo Google Adwords mới trong năm nay: Google đã update "từ khóa an ninh - thám tử - bảo vệ đối sánh chính xác", "từ khóa an ninh - thám tử - bảo vệ đối sánh cụm từ" và "từ khóa an ninh - thám tử - bảo vệ đối sánh mở rộng", theo đó các truy vấn với từ cùng nghĩa cũng sẽ hiển thị với quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ của bạn.

Ví dụ như sau:

 • Với từ khóa đối sánh với các cụm từ, từ khóa an ninh - thám tử - bảo vệ mà bạn yêu cầu quảng cáo là "quảng cáo google" an ninh - thám tử - bảo vệ , Google cũng sẽ hiển thị quảng cáo của bạn với truy vấn "công ty quảng cáo google" an ninh - thám tử - bảo vệ.
 • Với từ khóa đối sánh sửa đổi rộng, từ khóa mà bạn yêu cầu quảng cáo gồm các tư "google" an ninh - thám tử - bảo vệ, “quảng cáo” an ninh - thám tử - bảo vệ, Google cũng sẽ hiển thị quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ của bạn với cụm từ truy vấn “quảng cáo google” an ninh - thám tử - bảo vệ.

Thêm một số tính năng nữa, "quảng cáo Google tìm kiếm từ khóa an ninh - thám tử - bảo vệ thích ứng" cũng được Google ra mắt với khả năng kết hợp các tiêu đề và các mô tả tự động để xây dựng 1 quảng cáo mới hiệu quả tối ưu hơn.

1.2 - Quảng cáo google tìm kiếm từ khóa an ninh - thám tử - bảo vệ thì quảng cáo xuất hiện ở đâu?

Tất cả bao gồm tối đa 7 vị trí hiển thị dành cho quảng cáo tìm kiếm trên trang nhất google:

 • 4 vị trí đầu tiên trang nhất

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website an ninh - thám tử - bảo vệ? - VietAdsGroup.Vn

 • 3 vị trí cuối cùng trên trang nhất của Google.

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website an ninh - thám tử - bảo vệ? - VietAdsGroup.Vn

7 vị trí này sẽ vẫn cố định khi bạn nhấp sang các trang sau. Tuy nhiên, số lượng vị trí quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ có thể hiển thị ít hơn 7 (1,2,3 vị trí quảng cáo) tùy theo lĩnh vực/ngành hàng an ninh - thám tử - bảo vệ và độ cạnh tranh quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ.

 

2 - Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ trên trang mạng hiển thị (Google display network)

Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ hiển thị của Google có thể giúp bạn tiếp cận tới người dùng trong khi họ đang:

 • Trình duyệt trên các trang web ưa thích
 • Xem video trên YouTube
 • Kiểm tra tài khoản Gmail
 • Hoặc khi họ đang sử dụng thiết bị di động và ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ hiển thị của Google được thiết kế để giúp bạn tìm đúng đối tượng. Các tùy chọn này cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình một cách có chiến lược cho khách hàng tiềm năng ở đúng vị trí và vào đúng thời điểm.

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website an ninh - thám tử - bảo vệ? - VietAdsGroup.Vn

Dưới đây là một số loại quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ phổ biến mà bạn có thể chạy trên mạng hiển thị:

2.1 - Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ hình ảnh thích ứng

 • Để tạo quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ thích ứng, bạn chỉ cần nhập văn bản quảng cáo, rồi thêm hình ảnh và biểu trưng. Google sẽ tối ưu hóa quảng cáo của bạn để nâng cao hiệu suất

 

2.2 - Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ hình ảnh tải lên

 • Để kiểm soát được nhiều hơn, bạn có thể tạo và tải lên quảng cáo. Bạn có thể tải lên quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ dưới dạng hình ảnh ở các kích thước khác nhau hoặc HTML5.

 

2.3 - Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ tương tác

 • Chạy quảng cáo hình ảnh an ninh - thám tử - bảo vệ và video an ninh - thám tử - bảo vệ tương tác trên YouTube và trên mạng hiển thị.

 

2.4 - Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ trong Gmail

 • Hiển thị quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ mở rộng ở các tab trên cùng hộp thư đến của người dùng.
 • Bạn có thể hiển thị quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ của mình trước khi họ bắt đầu tìm kiếm những gì bạn cung cấp, đây có thể là chìa khóa cho chiến lược quảng cáo của bạn.
 • Bạn cũng có thể nhắc về những gì mà họ đang quan tâm, như trong trường hợp sử dụng quảng cáo remarketing cho những người đã từng truy cập vào trang web an ninh - thám tử - bảo vệ hoặc ứng dụng an ninh - thám tử - bảo vệ của bạn.

 

3 - Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ mua sắm (Google Shopping Ads)

Quảng cáo Google an ninh - thám tử - bảo vệ Shopping được coi là xu hướng quảng cáo mới của Google, nó rất phù hợp với những doanh nghiệp có cửa hàng bán lẻ trực tuyến.  Hình thức quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ này cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, giá thành cho đến thông tin của doanh nghiệp, thương hiệu, v.v.

Chiến dịch quảng cáo này sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập đến trang web an ninh - thám tử - bảo vệ hoặc cửa hàng địa phương của bạn, khách hàng tiềm năng từ đó cũng chất lượng hơn. Một điểm lợi nữa, chiến dịch quảng cáo là dễ dàng quản lý chiến dịch để tập trung chiến dịch vào bán lẻ: Thay vì từ khóa, quảng cáo mua sắm sử dụng các thuộc tính mà bạn đã xác định trong nguồn cấp dữ liệu Merchant Center để hiển thị quảng cáo trên các tìm kiếm phù hợp.

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website an ninh - thám tử - bảo vệ? - VietAdsGroup.Vn

Khi sử dụng quảng cáo google an ninh - thám tử - bảo vệ mua sắm, bạn chỉ bị tính phí khi có người thực hiện một trong những hành động sau đây với quảng cáo của bạn:

 • Người dùng nhấp vào quảng cáo dẫn trực tiếp đến trang đích trên trang web an ninh - thám tử - bảo vệ của bạn.
 • Người dùng kick nhấp vào quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ dẫn đến trang đích được lưu trữ bởi Google cho khoảng không quảng cáo địa phương của bạn.

Dưới đây là những nơi bạn có thể thấy quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ mua sắm của mình trên web:

 • Google shopping (ở một số quốc gia chọn lọc)
 • Google Search, cạnh kết quả tìm kiếm và tách biệt với quảng cáo văn bản
 • Trang web an ninh - thám tử - bảo vệ có đối tác tìm kiếm của Google, bao gồm có YouTube và Tìm kiếm hình ảnh ở một số quốc gia (nếu chiến dịch của bạn được đặt để bao gồm đối tác tìm kiếm)
 • Mạng hiển thị của Google về an ninh - thám tử - bảo vệ

 

4 - Quảng cáo video an ninh - thám tử - bảo vệ

Bạn có thể tạo chiến dịch video an ninh - thám tử - bảo vệ hấp dẫn với các định dạng quảng cáo video nhằm thu hút khách hàng bằng nhiều cách trên YouTube và trên các trang web đối tác video. Quảng cáo video cho phép bạn hiển thị video quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google.

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website an ninh - thám tử - bảo vệ? - VietAdsGroup.Vn

Hiển thị quảng cáo video trong nội dung video của chính các chiến dịch đó hoặc trong nội dung video trực tuyến khác trên YouTube và trên Mạng hiển thị của Google. Các định dạng quảng cáo của video hiện có bao gồm:

 • Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ trong luồng có thể bỏ qua : Quảng cáo video của bạn phát trước, trong hoặc sau video khác. Sau 5 giây, người xem có thể chọn bỏ qua quảng cáo. xuất hiện trên các trang xem YouTube, trong các video trên trang web đối tác và trên các ứng dụng thuộc Mạng hiển thị. sử dụng định dạng này khi bạn muốn quảng cáo nội dung video của mình trước các video khác trên YouTube và trên toàn bộ Mạng hiển thị.
 • Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ trong luồng không thể bỏ qua : có cách hoạt động và hình thức hiển thị gần giống skippable In-Stream ads, nhưng non-skippable In-stream ads có độ dài video tới 15 giây và không thể bỏ qua. Nếu bạn muốn truyền tải những   thông điệp của mình hãy sử dụng định dạng này.
 • Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ đệm (Bumper ads): Quảng cáo đệm chỉ có thời lượng 6 giây trở xuống và người xem không thể bỏ qua quảng cáo, giúp tiếp cận khách hàng trên quy lớn và nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách sử dụng thông điệp ngắn, dễ nhớ.
 • Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ ngoài luồng (Trueview outstream): Quảng cáo ngoài luồng phát hiển thị trên các trang web của đối tác. Những quảng cáo này  trên thiết bị di động, máy tính bảng và được thiết kế để giúp người dùng dễ dàng nhấn để phát video của bạn hơn. Quảng cáo ngoài luồng phát có thể giúp nâng cao nhận thức về thương hiệu bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn ra ngoài YouTube với chi phí tiết kiệm
 • Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ khám phá video TrueView: bao gồm một hình thu nhỏ từ video của bạn cùng với một số văn bản, quảng cáo khám phá video luôn mời mọi người click vào để xem video. Sau đó, video sẽ phát trên Trang xem trên YouTube.
 • Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ trên trang đầu của YouTube (YouTube Masthead ads): là định dạng dựa trên quảng cáo video gốc xuất hiện ở trên đầu trang chủ YouTube trên các thiết bị TV, PC, smartphone,… YouTube Home feed là một điểm đến rất quan trọng đối với người xem và Quảng cáo trên trang đầu tức là video của bạn là đầu tiên và quan trọng nhất trong trang chủ. Sử dụng định dạng này khi bạn ra mắt một sản phẩm mới hoặc tiếp cận đối tượng ở quy mô lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Cập nhật quảng cáo Google an ninh - thám tử - bảo vệ mới nhất trong năm nay: Hiện nay, với tiện ích “mở rộng cho quảng cáo Youtube”, bạn có thể khiến khách hàng tương tác với quảng cáo mà không rời khỏi Youtube, điều này đem lại nhiều sự thoải mái hơn cho khách hàng.

Chúng tôi đánh giá cao về quảng cáo Video Youtube là 1 “mỏ vàng” chưa được khai phá kĩ tại Việt Nam. Khi trên thế giới, rất nhiều công ty đã áp dụng rất thành công thì chúng ta mới chỉ đang khai thác được 1 phần nhỏ tiềm năng của nó do có nhiều rào cản về sáng tạo trong loại hình này.

 

5 - Quảng cáo ứng dụng an ninh - thám tử - bảo vệ toàn cầu (Apps)

Là nhà quảng cáo ứng dụng an ninh - thám tử - bảo vệ toàn cầu, bạn muốn đưa ứng dụng đến với nhiều người dùng trả tiền hơn nữa. Vậy, làm thế nào để bạn kết nối với những người dùng đó? Chiến dịch ứng dụng của bạn ra toàn cầu hợp lý hóa quá trình này cho bạn, giúp bạn dễ dàng chạy quảng cáo ứng dụng trên các sản phẩm lớn nhất của Google gồm có: Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube và Mạng hiển thị của Google.

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website an ninh - thám tử - bảo vệ? - VietAdsGroup.Vn

 • Chỉ cần thêm vài dòng văn bản, giá thầu, một số nội dung cơ bản và phần còn lại được tối ưu hóa để giúp người dùng tìm thấy bạn. Không giống như hầu hết các chiến dịch Google Ads, bạn không thiết kế các quảng cáo riêng lẻ cho các chiến dịch ứng dụng toàn cầu.

Thay vào đó, chúng tôi sẽ sử dụng nội dung và ý tưởng văn bản quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ của bạn từ danh sách cửa hàng ứng dụng để thiết kế một loạt quảng cáo trên nhiều mạng khác nhau và ở nhiều định dạng.

 

6 - Chiến dịch quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ thông minh

Loại quảng cáo của bên Google Chiến dịch Thông minh của bạn giúp bạn làm nổi bật điểm bán hàng của các doanh nghiệp an ninh - thám tử - bảo vệ và thu hút khách hàng vô cùng lớn thông qua Quảng cáo trên Google, Google Maps và  trang web đối tác của google. Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ Thông minh của bạn có thể xuất hiện khi khách hàng tiềm năng trong khu vực địa lý được nhắm mục tiêu tìm kiếm cụm từ liên quan đến doanh nghiệp,công ty của bạn trên Google hoặc Google Maps.

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website an ninh - thám tử - bảo vệ? - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ của bạn cũng sẽ xuất hiện cho những người nằm ngoài khu vực lân cận của bạn nhưng tìm kiếm của họ bao gồm các cụm từ liên quan đến doanh nghiệp , công ty cũng như vị trí doanh nghiệp của bạn.

Khi tạo ra chiến dịch Thông minh, hệ thống sẽ yêu cầu bạn chọn một trong các mục tiêu sau:

 • Tăng số lượng các cuộc gọi điện thoại gọi tới doanh nghiệp an ninh - thám tử - bảo vệ
 • Tăng số lượng khách hàng an ninh - thám tử - bảo vệ lớn ghé qua vị trí thực
 • Tăng lượt bán hàng hoặc lượt đăng ký qua trang web an ninh - thám tử - bảo vệ

Mặc dù bạn chỉ có thể chọn một mục tiêu cho chiến dịch quảng cáo an ninh - thám tử - bảo vệ, nhưng hoàn toàn bạn có thể tạo nhiều chiến dịch Thông minh nếu có nhiều mục tiêu cho doanh nghiệp của mình.

 

7 - Kết luận các hình thức quảng cáo google an ninh - thám tử - bảo vệ

Trên đây là các hình thức quảng cáo Google an ninh - thám tử - bảo vệ cập nhật mới nhất hiện nay. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này giúp bạn phần nào hiểu được các hình thức quảng cáo Google an ninh - thám tử - bảo vệ và cách quảng cáo google an ninh - thám tử - bảo vệ hiển thị tiếp cận người dùng như thế nào.


Quay lại danh mục "Các hình thức quảng cáo Google" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết