Thiết kế Web cầm đồ camdo3s.com

Thiết kế Web cầm đồ camdo3s.com

Thiết kế website thời trang may mặc camdo3s.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc camdo3s.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cầm đồ camdoanhhien.com

Thiết kế Web cầm đồ camdoanhhien.com

Thiết kế website thời trang may mặc camdoanhhien.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc camdoanhhien.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cầm đồ camdochovay.com

Thiết kế Web cầm đồ camdochovay.com

Thiết kế website thời trang may mặc camdochovay.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc camdochovay.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cầm đồ chovayhanoi.com

Thiết kế Web cầm đồ chovayhanoi.com

Thiết kế website thời trang may mặc chovayhanoi.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc chovayhanoi.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cầm đồ f88.vn

Thiết kế Web cầm đồ f88.vn

Thiết kế website thời trang may mặc f88.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc f88.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cầm đồ vayvonsinhvien.com.vn

Thiết kế Web cầm đồ vayvonsinhvien.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vayvonsinhvien.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vayvonsinhvien.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cầm đồ abcpawnbrokers.vn

Thiết kế Web cầm đồ abcpawnbrokers.vn

Thiết kế website thời trang may mặc abcpawnbrokers.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc abcpawnbrokers.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  cầm đồ là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ cầm đồ. Để gia nhập vào thị trường cầm đồ, công ty bạn cần có Website.


Website cầm đồ là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực cầm đồ nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web cầm đồ - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website cầm đồ] và marketing cho Website cầm đồ. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website cầm đồ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web cầm đồ - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website cầm đồ chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá cầm đồ không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website cầm đồ có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web cầm đồ - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp cầm đồ

 • Thay vì phải gửi Catalogue cầm đồ bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website cầm đồ của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website cầm đồ  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá cầm đồ đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông cầm đồ nếu bạn không có website.


Thiết kế Web cầm đồ - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực cầm đồ

 • Với việc có website cầm đồ, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh cầm đồ chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cầm đồ cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web cầm đồ - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng cầm đồ khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website cầm đồ của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng cầm đồ tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ cầm đồ của bạn.


Thiết kế Web cầm đồ - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp cầm đồ được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website cầm đồ của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website cầm đồ của Bạn. Và khi khách hàng cầm đồ hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website cầm đồ chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website cầm đồ Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website cầm đồ, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng cầm đồ từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website cầm đồ không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website cầm đồ chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website cầm đồ thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ cầm đồ đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website cầm đồ nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website cầm đồ chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website cầm đồ tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website cầm đồ lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang cầm đồ này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ cầm đồ rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ cầm đồ cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website cầm đồ: Các chức năng của website cầm đồ sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website cầm đồ hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm cầm đồ

 • Nội dung website cầm đồ mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp cầm đồ tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website cầm đồ luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website cầm đồ có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website cầm đồ phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web cầm đồ - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website cầm đồ?

Đội ngũ thiết kế Website cầm đồ  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website cầm đồ chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ cầm đồ của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website cầm đồ chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng cầm đồ tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website cầm đồ có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website cầm đồ chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website cầm đồ luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website cầm đồ mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website cầm đồ của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa cầm đồ không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website cầm đồ chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website cầm đồ bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website cầm đồ phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cầm đồ của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website cầm đồ hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website cầm đồ đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp cầm đồ cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website cầm đồ được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web cầm đồ - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website cầm đồ sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO cầm đồ , quảng cáo facebook cầm đồ , google adwwords cầm đồ , marketing cầm đồ , email marketing cầm đồ ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực cầm đồ.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo cầm đồ khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web cầm đồ - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website cầm đồ tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website cầm đồ của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website cầm đồ .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website cầm đồ  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website cầm đồ đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web cầm đồ - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website cầm đồ

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website cầm đồ  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website cầm đồ
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website cầm đồ kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website cầm đồ

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website cầm đồ  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website cầm đồ  .


Thiết kế Web cầm đồ - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website cầm đồ

 • Mẫu website cầm đồ sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website cầm đồ, tạo cây nội dung thiết kế website cầm đồ
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website cầm đồ .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website cầm đồ

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web cầm đồ - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website cầm đồ hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website cầm đồ và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website cầm đồ

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website cầm đồ  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website cầm đồ.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website cầm đồ

 • Bảo trì website cầm đồ hàng tháng.
 • Bảo hành website cầm đồ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website cầm đồ

Để thiết kế website cầm đồ chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website cầm đồ tối ưu hiệu quả nhất!