Thiết kế Web cho tập đoàn ceogroup.com.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn ceogroup.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc ceogroup.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ceogroup.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn vingroup.net

Thiết kế Web cho tập đoàn vingroup.net

Thiết kế website thời trang may mặc vingroup.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vingroup.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn pvn.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn pvn.vn

Thiết kế website thời trang may mặc pvn.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc pvn.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn vinacomin.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn vinacomin.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vinacomin.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vinacomin.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn brggroup.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn brggroup.vn

Thiết kế website thời trang may mặc brggroup.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc brggroup.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn dhlaw.com.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn dhlaw.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc dhlaw.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dhlaw.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn fpt.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn fpt.vn

Thiết kế website thời trang may mặc fpt.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc fpt.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn hawater.com.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn hawater.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc hawater.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc hawater.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn scigroup.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn scigroup.vn

Thiết kế website thời trang may mặc scigroup.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc scigroup.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn thanhcong.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn thanhcong.vn

Thiết kế website thời trang may mặc thanhcong.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thanhcong.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn thegioiamthanh.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn thegioiamthanh.vn

Thiết kế website thời trang may mặc thegioiamthanh.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thegioiamthanh.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn vilong.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn vilong.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vilong.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vilong.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn dic.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn dic.vn

Thiết kế website thời trang may mặc dic.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dic.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn fpt.com.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn fpt.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc fpt.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc fpt.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn fwd.com.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn fwd.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc fwd.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc fwd.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn ivs.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn ivs.vn

Thiết kế website thời trang may mặc ivs.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ivs.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn masanconsumer.com

Thiết kế Web cho tập đoàn masanconsumer.com

Thiết kế website thời trang may mặc masanconsumer.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc masanconsumer.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn saomainews.com.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn saomainews.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc saomainews.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc saomainews.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn technokom.com.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn technokom.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc technokom.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc technokom.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho tập đoàn ttgroup.com.vn

Thiết kế Web cho tập đoàn ttgroup.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc ttgroup.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ttgroup.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  cho tập đoàn là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ cho tập đoàn. Để gia nhập vào thị trường cho tập đoàn, công ty bạn cần có Website.


Website cho tập đoàn là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực cho tập đoàn nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web cho tập đoàn - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website cho tập đoàn] và marketing cho Website cho tập đoàn. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website cho tập đoàn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web cho tập đoàn - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website cho tập đoàn chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá cho tập đoàn không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website cho tập đoàn có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web cho tập đoàn - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp cho tập đoàn

 • Thay vì phải gửi Catalogue cho tập đoàn bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website cho tập đoàn của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website cho tập đoàn  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá cho tập đoàn đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông cho tập đoàn nếu bạn không có website.


Thiết kế Web cho tập đoàn - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực cho tập đoàn

 • Với việc có website cho tập đoàn, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh cho tập đoàn chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cho tập đoàn cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web cho tập đoàn - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng cho tập đoàn khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website cho tập đoàn của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng cho tập đoàn tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ cho tập đoàn của bạn.


Thiết kế Web cho tập đoàn - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp cho tập đoàn được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website cho tập đoàn của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website cho tập đoàn của Bạn. Và khi khách hàng cho tập đoàn hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website cho tập đoàn chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website cho tập đoàn Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website cho tập đoàn, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng cho tập đoàn từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website cho tập đoàn không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website cho tập đoàn chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website cho tập đoàn thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ cho tập đoàn đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website cho tập đoàn nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website cho tập đoàn chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website cho tập đoàn tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website cho tập đoàn lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang cho tập đoàn này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ cho tập đoàn rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho tập đoàn cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website cho tập đoàn: Các chức năng của website cho tập đoàn sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website cho tập đoàn hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm cho tập đoàn

 • Nội dung website cho tập đoàn mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp cho tập đoàn tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website cho tập đoàn luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website cho tập đoàn có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website cho tập đoàn phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web cho tập đoàn - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website cho tập đoàn?

Đội ngũ thiết kế Website cho tập đoàn  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website cho tập đoàn chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ cho tập đoàn của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website cho tập đoàn chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng cho tập đoàn tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website cho tập đoàn có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website cho tập đoàn chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website cho tập đoàn luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website cho tập đoàn mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website cho tập đoàn của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa cho tập đoàn không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website cho tập đoàn chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website cho tập đoàn bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website cho tập đoàn phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho tập đoàn của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website cho tập đoàn hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website cho tập đoàn đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp cho tập đoàn cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website cho tập đoàn được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web cho tập đoàn - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website cho tập đoàn sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO cho tập đoàn , quảng cáo facebook cho tập đoàn , google adwwords cho tập đoàn , marketing cho tập đoàn , email marketing cho tập đoàn ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực cho tập đoàn.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo cho tập đoàn khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web cho tập đoàn - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website cho tập đoàn tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website cho tập đoàn của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website cho tập đoàn .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website cho tập đoàn  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website cho tập đoàn đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web cho tập đoàn - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website cho tập đoàn

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website cho tập đoàn  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website cho tập đoàn
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website cho tập đoàn kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website cho tập đoàn

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website cho tập đoàn  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website cho tập đoàn  .


Thiết kế Web cho tập đoàn - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website cho tập đoàn

 • Mẫu website cho tập đoàn sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website cho tập đoàn, tạo cây nội dung thiết kế website cho tập đoàn
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website cho tập đoàn .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website cho tập đoàn

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web cho tập đoàn - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website cho tập đoàn hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website cho tập đoàn và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website cho tập đoàn

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website cho tập đoàn  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website cho tập đoàn.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website cho tập đoàn

 • Bảo trì website cho tập đoàn hàng tháng.
 • Bảo hành website cho tập đoàn trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website cho tập đoàn

Để thiết kế website cho tập đoàn chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website cho tập đoàn tối ưu hiệu quả nhất!