Thiết kế Web cho thuê nhà chothuenhataiquanhoankiem.business.site

Thiết kế Web cho thuê nhà chothuenhataiquanhoankiem.business.site

Thiết kế website thời trang may mặc chothuenhataiquanhoankiem.business.site chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc chothuenhataiquanhoankiem.business.site đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho thuê nhà homedy.com

Thiết kế Web cho thuê nhà homedy.com

Thiết kế website thời trang may mặc homedy.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc homedy.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho thuê nhà meeyland.com

Thiết kế Web cho thuê nhà meeyland.com

Thiết kế website thời trang may mặc meeyland.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc meeyland.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho thuê nhà mogi.vn

Thiết kế Web cho thuê nhà mogi.vn

Thiết kế website thời trang may mặc mogi.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc mogi.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho thuê nhà nha.chotot.com

Thiết kế Web cho thuê nhà nha.chotot.com

Thiết kế website thời trang may mặc nha.chotot.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc nha.chotot.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho thuê nhà agoda.com

Thiết kế Web cho thuê nhà agoda.com

Thiết kế website thời trang may mặc agoda.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc agoda.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cho thuê nhà thuecanho.com

Thiết kế Web cho thuê nhà thuecanho.com

Thiết kế website thời trang may mặc thuecanho.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thuecanho.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  cho thuê nhà là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ cho thuê nhà. Để gia nhập vào thị trường cho thuê nhà, công ty bạn cần có Website.


Website cho thuê nhà là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực cho thuê nhà nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web cho thuê nhà - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website cho thuê nhà] và marketing cho Website cho thuê nhà. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website cho thuê nhà chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web cho thuê nhà - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website cho thuê nhà chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá cho thuê nhà không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website cho thuê nhà có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web cho thuê nhà - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp cho thuê nhà

 • Thay vì phải gửi Catalogue cho thuê nhà bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website cho thuê nhà của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website cho thuê nhà  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá cho thuê nhà đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông cho thuê nhà nếu bạn không có website.


Thiết kế Web cho thuê nhà - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực cho thuê nhà

 • Với việc có website cho thuê nhà, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh cho thuê nhà chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cho thuê nhà cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web cho thuê nhà - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng cho thuê nhà khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website cho thuê nhà của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng cho thuê nhà tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ cho thuê nhà của bạn.


Thiết kế Web cho thuê nhà - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp cho thuê nhà được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website cho thuê nhà của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website cho thuê nhà của Bạn. Và khi khách hàng cho thuê nhà hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website cho thuê nhà chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website cho thuê nhà Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website cho thuê nhà, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng cho thuê nhà từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website cho thuê nhà không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website cho thuê nhà chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website cho thuê nhà thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ cho thuê nhà đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website cho thuê nhà nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website cho thuê nhà chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website cho thuê nhà tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website cho thuê nhà lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang cho thuê nhà này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ cho thuê nhà rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ cho thuê nhà cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website cho thuê nhà: Các chức năng của website cho thuê nhà sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website cho thuê nhà hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm cho thuê nhà

 • Nội dung website cho thuê nhà mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp cho thuê nhà tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website cho thuê nhà luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website cho thuê nhà có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website cho thuê nhà phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web cho thuê nhà - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website cho thuê nhà?

Đội ngũ thiết kế Website cho thuê nhà  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website cho thuê nhà chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ cho thuê nhà của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website cho thuê nhà chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng cho thuê nhà tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website cho thuê nhà có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website cho thuê nhà chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website cho thuê nhà luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website cho thuê nhà mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website cho thuê nhà của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa cho thuê nhà không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website cho thuê nhà chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website cho thuê nhà bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website cho thuê nhà phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cho thuê nhà của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website cho thuê nhà hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website cho thuê nhà đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp cho thuê nhà cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website cho thuê nhà được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web cho thuê nhà - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website cho thuê nhà sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO cho thuê nhà , quảng cáo facebook cho thuê nhà , google adwwords cho thuê nhà , marketing cho thuê nhà , email marketing cho thuê nhà ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực cho thuê nhà.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo cho thuê nhà khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web cho thuê nhà - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website cho thuê nhà tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website cho thuê nhà của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website cho thuê nhà .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website cho thuê nhà  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website cho thuê nhà đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web cho thuê nhà - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website cho thuê nhà

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website cho thuê nhà  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website cho thuê nhà
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website cho thuê nhà kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website cho thuê nhà

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website cho thuê nhà  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website cho thuê nhà  .


Thiết kế Web cho thuê nhà - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website cho thuê nhà

 • Mẫu website cho thuê nhà sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website cho thuê nhà, tạo cây nội dung thiết kế website cho thuê nhà
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website cho thuê nhà .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website cho thuê nhà

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web cho thuê nhà - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website cho thuê nhà hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website cho thuê nhà và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website cho thuê nhà

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website cho thuê nhà  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website cho thuê nhà.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website cho thuê nhà

 • Bảo trì website cho thuê nhà hàng tháng.
 • Bảo hành website cho thuê nhà trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website cho thuê nhà

Để thiết kế website cho thuê nhà chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website cho thuê nhà tối ưu hiệu quả nhất!