Thiết kế Web công chứng congchung.gov.vn

Thiết kế Web công chứng congchung.gov.vn

Thiết kế website thời trang may mặc congchung.gov.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc congchung.gov.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công chứng congchungnguyendung.vn

Thiết kế Web công chứng congchungnguyendung.vn

Thiết kế website thời trang may mặc congchungnguyendung.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc congchungnguyendung.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công chứng congchungnguyenhue.com

Thiết kế Web công chứng congchungnguyenhue.com

Thiết kế website thời trang may mặc congchungnguyenhue.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc congchungnguyenhue.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công chứng congchungtructuyen.vn

Thiết kế Web công chứng congchungtructuyen.vn

Thiết kế website thời trang may mặc congchungtructuyen.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc congchungtructuyen.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công chứng congchungtrungtam.com.vn

Thiết kế Web công chứng congchungtrungtam.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc congchungtrungtam.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc congchungtrungtam.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công chứng hoicongchunghcm.org.vn

Thiết kế Web công chứng hoicongchunghcm.org.vn

Thiết kế website thời trang may mặc hoicongchunghcm.org.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc hoicongchunghcm.org.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công chứng ulytan.vn

Thiết kế Web công chứng ulytan.vn

Thiết kế website thời trang may mặc ulytan.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ulytan.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  công chứng là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ công chứng. Để gia nhập vào thị trường công chứng, công ty bạn cần có Website.


Website công chứng là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực công chứng nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web công chứng - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website công chứng] và marketing cho Website công chứng. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website công chứng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web công chứng - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website công chứng chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá công chứng không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website công chứng có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web công chứng - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp công chứng

 • Thay vì phải gửi Catalogue công chứng bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website công chứng của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website công chứng  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá công chứng đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông công chứng nếu bạn không có website.


Thiết kế Web công chứng - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực công chứng

 • Với việc có website công chứng, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh công chứng chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh công chứng cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web công chứng - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng công chứng khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website công chứng của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng công chứng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ công chứng của bạn.


Thiết kế Web công chứng - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp công chứng được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website công chứng của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website công chứng của Bạn. Và khi khách hàng công chứng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website công chứng chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website công chứng Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website công chứng, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng công chứng từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website công chứng không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website công chứng chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website công chứng thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ công chứng đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website công chứng nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website công chứng chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website công chứng tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website công chứng lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang công chứng này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ công chứng rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ công chứng cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website công chứng: Các chức năng của website công chứng sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website công chứng hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm công chứng

 • Nội dung website công chứng mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp công chứng tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website công chứng luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website công chứng có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website công chứng phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web công chứng - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website công chứng?

Đội ngũ thiết kế Website công chứng  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website công chứng chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ công chứng của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website công chứng chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng công chứng tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website công chứng có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website công chứng chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website công chứng luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website công chứng mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website công chứng của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa công chứng không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website công chứng chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website công chứng bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website công chứng phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ công chứng của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website công chứng hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website công chứng đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp công chứng cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website công chứng được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web công chứng - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website công chứng sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO công chứng , quảng cáo facebook công chứng , google adwwords công chứng , marketing công chứng , email marketing công chứng ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực công chứng.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo công chứng khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web công chứng - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website công chứng tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website công chứng của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website công chứng .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website công chứng  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website công chứng đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web công chứng - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website công chứng

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website công chứng  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website công chứng
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website công chứng kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website công chứng

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website công chứng  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website công chứng  .


Thiết kế Web công chứng - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website công chứng

 • Mẫu website công chứng sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website công chứng, tạo cây nội dung thiết kế website công chứng
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website công chứng .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website công chứng

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web công chứng - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website công chứng hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website công chứng và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website công chứng

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website công chứng  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website công chứng.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website công chứng

 • Bảo trì website công chứng hàng tháng.
 • Bảo hành website công chứng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website công chứng

Để thiết kế website công chứng chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website công chứng tối ưu hiệu quả nhất!