Thiết kế Web cộng động designervn.net

Thiết kế Web cộng động designervn.net

Thiết kế website thời trang may mặc designervn.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc designervn.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cộng động life-vietnam.org

Thiết kế Web cộng động life-vietnam.org

Thiết kế website thời trang may mặc life-vietnam.org chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc life-vietnam.org đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cộng động vietaid.org

Thiết kế Web cộng động vietaid.org

Thiết kế website thời trang may mặc vietaid.org chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vietaid.org đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cộng động cargill.com.vn

Thiết kế Web cộng động cargill.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc cargill.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc cargill.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cộng động gemadept.com.vn

Thiết kế Web cộng động gemadept.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc gemadept.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc gemadept.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cộng động kao.com

Thiết kế Web cộng động kao.com

Thiết kế website thời trang may mặc kao.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc kao.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web cộng động novaland.com.vn

Thiết kế Web cộng động novaland.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc novaland.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc novaland.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  cộng động là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ cộng động. Để gia nhập vào thị trường cộng động, công ty bạn cần có Website.


Website cộng động là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực cộng động nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web cộng động - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website cộng động] và marketing cho Website cộng động. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website cộng động chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web cộng động - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website cộng động chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá cộng động không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website cộng động có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web cộng động - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp cộng động

 • Thay vì phải gửi Catalogue cộng động bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website cộng động của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website cộng động  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá cộng động đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông cộng động nếu bạn không có website.


Thiết kế Web cộng động - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực cộng động

 • Với việc có website cộng động, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh cộng động chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cộng động cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web cộng động - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng cộng động khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website cộng động của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng cộng động tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ cộng động của bạn.


Thiết kế Web cộng động - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp cộng động được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website cộng động của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website cộng động của Bạn. Và khi khách hàng cộng động hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website cộng động chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website cộng động Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website cộng động, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng cộng động từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website cộng động không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website cộng động chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website cộng động thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ cộng động đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website cộng động nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website cộng động chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website cộng động tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website cộng động lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang cộng động này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ cộng động rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ cộng động cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website cộng động: Các chức năng của website cộng động sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website cộng động hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm cộng động

 • Nội dung website cộng động mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp cộng động tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website cộng động luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website cộng động có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website cộng động phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web cộng động - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website cộng động?

Đội ngũ thiết kế Website cộng động  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website cộng động chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ cộng động của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website cộng động chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng cộng động tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website cộng động có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website cộng động chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website cộng động luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website cộng động mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website cộng động của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa cộng động không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website cộng động chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website cộng động bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website cộng động phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ cộng động của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website cộng động hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website cộng động đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp cộng động cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website cộng động được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web cộng động - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website cộng động sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO cộng động , quảng cáo facebook cộng động , google adwwords cộng động , marketing cộng động , email marketing cộng động ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực cộng động.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo cộng động khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web cộng động - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website cộng động tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website cộng động của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website cộng động .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website cộng động  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website cộng động đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web cộng động - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website cộng động

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website cộng động  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website cộng động
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website cộng động kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website cộng động

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website cộng động  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website cộng động  .


Thiết kế Web cộng động - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website cộng động

 • Mẫu website cộng động sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website cộng động, tạo cây nội dung thiết kế website cộng động
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website cộng động .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website cộng động

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web cộng động - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website cộng động hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website cộng động và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website cộng động

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website cộng động  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website cộng động.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website cộng động

 • Bảo trì website cộng động hàng tháng.
 • Bảo hành website cộng động trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website cộng động

Để thiết kế website cộng động chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website cộng động tối ưu hiệu quả nhất!