Thiết kế Web công ty cp datphuong.com.vn

Thiết kế Web công ty cp datphuong.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc datphuong.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc datphuong.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty cp fpt.com.vn

Thiết kế Web công ty cp fpt.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc fpt.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc fpt.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty cp ptcons.com

Thiết kế Web công ty cp ptcons.com

Thiết kế website thời trang may mặc ptcons.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ptcons.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty cp visicons.vn

Thiết kế Web công ty cp visicons.vn

Thiết kế website thời trang may mặc visicons.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc visicons.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty cp chieuphimquocgia.com.vn

Thiết kế Web công ty cp chieuphimquocgia.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc chieuphimquocgia.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc chieuphimquocgia.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty cp jobsgo.vn

Thiết kế Web công ty cp jobsgo.vn

Thiết kế website thời trang may mặc jobsgo.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc jobsgo.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty cp newtel.vn

Thiết kế Web công ty cp newtel.vn

Thiết kế website thời trang may mặc newtel.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc newtel.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty cp proco.vn

Thiết kế Web công ty cp proco.vn

Thiết kế website thời trang may mặc proco.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc proco.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty cp vinaincon.info

Thiết kế Web công ty cp vinaincon.info

Thiết kế website thời trang may mặc vinaincon.info chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vinaincon.info đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty cp vietnamworks.com

Thiết kế Web công ty cp vietnamworks.com

Thiết kế website thời trang may mặc vietnamworks.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vietnamworks.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  công ty cp là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ công ty cp. Để gia nhập vào thị trường công ty cp, công ty bạn cần có Website.


Website công ty cp là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực công ty cp nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web công ty cp - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website công ty cp] và marketing cho Website công ty cp. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website công ty cp chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web công ty cp - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website công ty cp chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá công ty cp không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website công ty cp có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web công ty cp - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp công ty cp

 • Thay vì phải gửi Catalogue công ty cp bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website công ty cp của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website công ty cp  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá công ty cp đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông công ty cp nếu bạn không có website.


Thiết kế Web công ty cp - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực công ty cp

 • Với việc có website công ty cp, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh công ty cp chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh công ty cp cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web công ty cp - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng công ty cp khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website công ty cp của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng công ty cp tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty cp của bạn.


Thiết kế Web công ty cp - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp công ty cp được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website công ty cp của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website công ty cp của Bạn. Và khi khách hàng công ty cp hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website công ty cp chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website công ty cp Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website công ty cp, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng công ty cp từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website công ty cp không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website công ty cp chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website công ty cp thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ công ty cp đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website công ty cp nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website công ty cp chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website công ty cp tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website công ty cp lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang công ty cp này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ công ty cp rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ công ty cp cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website công ty cp: Các chức năng của website công ty cp sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website công ty cp hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm công ty cp

 • Nội dung website công ty cp mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp công ty cp tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website công ty cp luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website công ty cp có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website công ty cp phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web công ty cp - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website công ty cp?

Đội ngũ thiết kế Website công ty cp  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website công ty cp chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ công ty cp của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website công ty cp chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng công ty cp tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website công ty cp có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website công ty cp chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website công ty cp luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website công ty cp mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website công ty cp của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa công ty cp không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website công ty cp chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website công ty cp bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website công ty cp phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ công ty cp của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website công ty cp hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website công ty cp đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp công ty cp cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website công ty cp được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web công ty cp - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website công ty cp sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO công ty cp , quảng cáo facebook công ty cp , google adwwords công ty cp , marketing công ty cp , email marketing công ty cp ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực công ty cp.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo công ty cp khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web công ty cp - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website công ty cp tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website công ty cp của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website công ty cp .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website công ty cp  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website công ty cp đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web công ty cp - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website công ty cp

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website công ty cp  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website công ty cp
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website công ty cp kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website công ty cp

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website công ty cp  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website công ty cp  .


Thiết kế Web công ty cp - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website công ty cp

 • Mẫu website công ty cp sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website công ty cp, tạo cây nội dung thiết kế website công ty cp
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website công ty cp .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website công ty cp

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web công ty cp - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website công ty cp hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website công ty cp và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website công ty cp

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website công ty cp  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website công ty cp.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website công ty cp

 • Bảo trì website công ty cp hàng tháng.
 • Bảo hành website công ty cp trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website công ty cp

Để thiết kế website công ty cp chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website công ty cp tối ưu hiệu quả nhất!