Thiết kế Web công ty dược duochoalinh.vn

Thiết kế Web công ty dược duochoalinh.vn

Thiết kế website thời trang may mặc duochoalinh.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc duochoalinh.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty dược tambinh.vn

Thiết kế Web công ty dược tambinh.vn

Thiết kế website thời trang may mặc tambinh.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tambinh.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty dược davincipharma.com

Thiết kế Web công ty dược davincipharma.com

Thiết kế website thời trang may mặc davincipharma.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc davincipharma.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty dược pharbaco.com.vn

Thiết kế Web công ty dược pharbaco.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc pharbaco.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc pharbaco.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty dược dkpharma.vn

Thiết kế Web công ty dược dkpharma.vn

Thiết kế website thời trang may mặc dkpharma.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dkpharma.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty dược hanoipharma.com.vn

Thiết kế Web công ty dược hanoipharma.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc hanoipharma.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc hanoipharma.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty dược hataphar.com.vn

Thiết kế Web công ty dược hataphar.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc hataphar.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc hataphar.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty dược opcpharma.com

Thiết kế Web công ty dược opcpharma.com

Thiết kế website thời trang may mặc opcpharma.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc opcpharma.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty dược traphaco.com.vn

Thiết kế Web công ty dược traphaco.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc traphaco.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc traphaco.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty dược vietpharm.com.vn

Thiết kế Web công ty dược vietpharm.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vietpharm.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vietpharm.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  công ty dược là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ công ty dược. Để gia nhập vào thị trường công ty dược, công ty bạn cần có Website.


Website công ty dược là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực công ty dược nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web công ty dược - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website công ty dược] và marketing cho Website công ty dược. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website công ty dược chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web công ty dược - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website công ty dược chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá công ty dược không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website công ty dược có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web công ty dược - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp công ty dược

 • Thay vì phải gửi Catalogue công ty dược bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website công ty dược của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website công ty dược  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá công ty dược đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông công ty dược nếu bạn không có website.


Thiết kế Web công ty dược - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực công ty dược

 • Với việc có website công ty dược, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh công ty dược chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh công ty dược cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web công ty dược - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng công ty dược khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website công ty dược của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng công ty dược tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty dược của bạn.


Thiết kế Web công ty dược - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp công ty dược được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website công ty dược của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website công ty dược của Bạn. Và khi khách hàng công ty dược hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website công ty dược chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website công ty dược Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website công ty dược, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng công ty dược từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website công ty dược không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website công ty dược chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website công ty dược thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ công ty dược đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website công ty dược nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website công ty dược chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website công ty dược tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website công ty dược lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang công ty dược này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ công ty dược rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ công ty dược cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website công ty dược: Các chức năng của website công ty dược sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website công ty dược hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm công ty dược

 • Nội dung website công ty dược mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp công ty dược tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website công ty dược luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website công ty dược có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website công ty dược phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web công ty dược - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website công ty dược?

Đội ngũ thiết kế Website công ty dược  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website công ty dược chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ công ty dược của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website công ty dược chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng công ty dược tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website công ty dược có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website công ty dược chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website công ty dược luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website công ty dược mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website công ty dược của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa công ty dược không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website công ty dược chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website công ty dược bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website công ty dược phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ công ty dược của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website công ty dược hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website công ty dược đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp công ty dược cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website công ty dược được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web công ty dược - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website công ty dược sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO công ty dược , quảng cáo facebook công ty dược , google adwwords công ty dược , marketing công ty dược , email marketing công ty dược ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực công ty dược.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo công ty dược khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web công ty dược - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website công ty dược tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website công ty dược của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website công ty dược .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website công ty dược  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website công ty dược đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web công ty dược - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website công ty dược

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website công ty dược  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website công ty dược
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website công ty dược kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website công ty dược

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website công ty dược  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website công ty dược  .


Thiết kế Web công ty dược - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website công ty dược

 • Mẫu website công ty dược sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website công ty dược, tạo cây nội dung thiết kế website công ty dược
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website công ty dược .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website công ty dược

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web công ty dược - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website công ty dược hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website công ty dược và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website công ty dược

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website công ty dược  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website công ty dược.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website công ty dược

 • Bảo trì website công ty dược hàng tháng.
 • Bảo hành website công ty dược trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website công ty dược

Để thiết kế website công ty dược chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website công ty dược tối ưu hiệu quả nhất!