Thiết kế Web công ty truyền thông ecpvn.com

Thiết kế Web công ty truyền thông ecpvn.com

Thiết kế website thời trang may mặc ecpvn.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ecpvn.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty truyền thông mediaworld.com.vn

Thiết kế Web công ty truyền thông mediaworld.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc mediaworld.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc mediaworld.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty truyền thông npm.vn

Thiết kế Web công ty truyền thông npm.vn

Thiết kế website thời trang may mặc npm.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc npm.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty truyền thông ssm.vn

Thiết kế Web công ty truyền thông ssm.vn

Thiết kế website thời trang may mặc ssm.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ssm.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty truyền thông truyenthongpl.com

Thiết kế Web công ty truyền thông truyenthongpl.com

Thiết kế website thời trang may mặc truyenthongpl.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc truyenthongpl.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty truyền thông vietstarmax.vn

Thiết kế Web công ty truyền thông vietstarmax.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vietstarmax.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vietstarmax.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web công ty truyền thông rievents.vn

Thiết kế Web công ty truyền thông rievents.vn

Thiết kế website thời trang may mặc rievents.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc rievents.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  công ty truyền thông là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ công ty truyền thông. Để gia nhập vào thị trường công ty truyền thông, công ty bạn cần có Website.


Website công ty truyền thông là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực công ty truyền thông nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web công ty truyền thông - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website công ty truyền thông] và marketing cho Website công ty truyền thông. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website công ty truyền thông chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web công ty truyền thông - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website công ty truyền thông chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá công ty truyền thông không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website công ty truyền thông có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web công ty truyền thông - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp công ty truyền thông

 • Thay vì phải gửi Catalogue công ty truyền thông bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website công ty truyền thông của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website công ty truyền thông  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá công ty truyền thông đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông công ty truyền thông nếu bạn không có website.


Thiết kế Web công ty truyền thông - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực công ty truyền thông

 • Với việc có website công ty truyền thông, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh công ty truyền thông chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh công ty truyền thông cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web công ty truyền thông - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng công ty truyền thông khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website công ty truyền thông của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng công ty truyền thông tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ công ty truyền thông của bạn.


Thiết kế Web công ty truyền thông - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp công ty truyền thông được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website công ty truyền thông của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website công ty truyền thông của Bạn. Và khi khách hàng công ty truyền thông hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website công ty truyền thông chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website công ty truyền thông Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website công ty truyền thông, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng công ty truyền thông từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website công ty truyền thông không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website công ty truyền thông chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website công ty truyền thông thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ công ty truyền thông đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website công ty truyền thông nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website công ty truyền thông chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website công ty truyền thông tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website công ty truyền thông lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang công ty truyền thông này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ công ty truyền thông rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ công ty truyền thông cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website công ty truyền thông: Các chức năng của website công ty truyền thông sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website công ty truyền thông hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm công ty truyền thông

 • Nội dung website công ty truyền thông mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp công ty truyền thông tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website công ty truyền thông luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website công ty truyền thông có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website công ty truyền thông phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web công ty truyền thông - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website công ty truyền thông?

Đội ngũ thiết kế Website công ty truyền thông  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website công ty truyền thông chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ công ty truyền thông của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website công ty truyền thông chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng công ty truyền thông tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website công ty truyền thông có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website công ty truyền thông chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website công ty truyền thông luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website công ty truyền thông mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website công ty truyền thông của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa công ty truyền thông không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website công ty truyền thông chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website công ty truyền thông bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website công ty truyền thông phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ công ty truyền thông của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website công ty truyền thông hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website công ty truyền thông đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp công ty truyền thông cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website công ty truyền thông được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web công ty truyền thông - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website công ty truyền thông sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO công ty truyền thông , quảng cáo facebook công ty truyền thông , google adwwords công ty truyền thông , marketing công ty truyền thông , email marketing công ty truyền thông ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực công ty truyền thông.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo công ty truyền thông khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web công ty truyền thông - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website công ty truyền thông tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website công ty truyền thông của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website công ty truyền thông .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website công ty truyền thông  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website công ty truyền thông đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web công ty truyền thông - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website công ty truyền thông

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website công ty truyền thông  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website công ty truyền thông
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website công ty truyền thông kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website công ty truyền thông

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website công ty truyền thông  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website công ty truyền thông  .


Thiết kế Web công ty truyền thông - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website công ty truyền thông

 • Mẫu website công ty truyền thông sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website công ty truyền thông, tạo cây nội dung thiết kế website công ty truyền thông
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website công ty truyền thông .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website công ty truyền thông

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web công ty truyền thông - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website công ty truyền thông hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website công ty truyền thông và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website công ty truyền thông

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website công ty truyền thông  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website công ty truyền thông.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website công ty truyền thông

 • Bảo trì website công ty truyền thông hàng tháng.
 • Bảo hành website công ty truyền thông trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website công ty truyền thông

Để thiết kế website công ty truyền thông chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website công ty truyền thông tối ưu hiệu quả nhất!