Thiết kế Web đặt vé máy bay sanvemaybay.vn

Thiết kế Web đặt vé máy bay sanvemaybay.vn

Thiết kế website thời trang may mặc sanvemaybay.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc sanvemaybay.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web đặt vé máy bay thegioivere.net

Thiết kế Web đặt vé máy bay thegioivere.net

Thiết kế website thời trang may mặc thegioivere.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thegioivere.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web đặt vé máy bay vietair.com.vn

Thiết kế Web đặt vé máy bay vietair.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vietair.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vietair.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web đặt vé máy bay vietjetonline.com

Thiết kế Web đặt vé máy bay vietjetonline.com

Thiết kế website thời trang may mặc vietjetonline.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vietjetonline.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web đặt vé máy bay abay.vn

Thiết kế Web đặt vé máy bay abay.vn

Thiết kế website thời trang may mặc abay.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc abay.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web đặt vé máy bay bestprice.vn

Thiết kế Web đặt vé máy bay bestprice.vn

Thiết kế website thời trang may mặc bestprice.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc bestprice.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web đặt vé máy bay vegiagoc.com

Thiết kế Web đặt vé máy bay vegiagoc.com

Thiết kế website thời trang may mặc vegiagoc.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vegiagoc.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  đặt vé máy bay là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ đặt vé máy bay. Để gia nhập vào thị trường đặt vé máy bay, công ty bạn cần có Website.


Website đặt vé máy bay là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực đặt vé máy bay nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web đặt vé máy bay - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website đặt vé máy bay] và marketing cho Website đặt vé máy bay. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website đặt vé máy bay chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web đặt vé máy bay - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website đặt vé máy bay chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá đặt vé máy bay không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website đặt vé máy bay có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web đặt vé máy bay - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp đặt vé máy bay

 • Thay vì phải gửi Catalogue đặt vé máy bay bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website đặt vé máy bay của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website đặt vé máy bay  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá đặt vé máy bay đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông đặt vé máy bay nếu bạn không có website.


Thiết kế Web đặt vé máy bay - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực đặt vé máy bay

 • Với việc có website đặt vé máy bay, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh đặt vé máy bay chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh đặt vé máy bay cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web đặt vé máy bay - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng đặt vé máy bay khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website đặt vé máy bay của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng đặt vé máy bay tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ đặt vé máy bay của bạn.


Thiết kế Web đặt vé máy bay - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp đặt vé máy bay được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website đặt vé máy bay của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website đặt vé máy bay của Bạn. Và khi khách hàng đặt vé máy bay hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website đặt vé máy bay chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website đặt vé máy bay Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website đặt vé máy bay, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng đặt vé máy bay từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website đặt vé máy bay không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website đặt vé máy bay chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website đặt vé máy bay thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ đặt vé máy bay đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website đặt vé máy bay nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website đặt vé máy bay chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website đặt vé máy bay tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website đặt vé máy bay lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang đặt vé máy bay này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ đặt vé máy bay rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ đặt vé máy bay cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website đặt vé máy bay: Các chức năng của website đặt vé máy bay sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website đặt vé máy bay hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm đặt vé máy bay

 • Nội dung website đặt vé máy bay mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp đặt vé máy bay tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website đặt vé máy bay luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website đặt vé máy bay có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website đặt vé máy bay phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web đặt vé máy bay - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website đặt vé máy bay?

Đội ngũ thiết kế Website đặt vé máy bay  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website đặt vé máy bay chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ đặt vé máy bay của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website đặt vé máy bay chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng đặt vé máy bay tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website đặt vé máy bay có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website đặt vé máy bay chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website đặt vé máy bay luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website đặt vé máy bay mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website đặt vé máy bay của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa đặt vé máy bay không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website đặt vé máy bay chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website đặt vé máy bay bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website đặt vé máy bay phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ đặt vé máy bay của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website đặt vé máy bay hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website đặt vé máy bay đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp đặt vé máy bay cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website đặt vé máy bay được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web đặt vé máy bay - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website đặt vé máy bay sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO đặt vé máy bay , quảng cáo facebook đặt vé máy bay , google adwwords đặt vé máy bay , marketing đặt vé máy bay , email marketing đặt vé máy bay ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực đặt vé máy bay.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo đặt vé máy bay khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web đặt vé máy bay - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website đặt vé máy bay tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website đặt vé máy bay của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website đặt vé máy bay .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website đặt vé máy bay  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website đặt vé máy bay đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web đặt vé máy bay - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website đặt vé máy bay

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website đặt vé máy bay  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website đặt vé máy bay
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website đặt vé máy bay kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website đặt vé máy bay

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website đặt vé máy bay  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website đặt vé máy bay  .


Thiết kế Web đặt vé máy bay - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website đặt vé máy bay

 • Mẫu website đặt vé máy bay sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website đặt vé máy bay, tạo cây nội dung thiết kế website đặt vé máy bay
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website đặt vé máy bay .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website đặt vé máy bay

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web đặt vé máy bay - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website đặt vé máy bay hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website đặt vé máy bay và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website đặt vé máy bay

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website đặt vé máy bay  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website đặt vé máy bay.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website đặt vé máy bay

 • Bảo trì website đặt vé máy bay hàng tháng.
 • Bảo hành website đặt vé máy bay trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website đặt vé máy bay

Để thiết kế website đặt vé máy bay chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website đặt vé máy bay tối ưu hiệu quả nhất!