Thiết kế Web dịch thuật dich123.com

Thiết kế Web dịch thuật dich123.com

Thiết kế website thời trang may mặc dich123.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dich123.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web dịch thuật dichthuatchaua.com

Thiết kế Web dịch thuật dichthuatchaua.com

Thiết kế website thời trang may mặc dichthuatchaua.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dichthuatchaua.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web dịch thuật dichthuatsaigon247.com

Thiết kế Web dịch thuật dichthuatsaigon247.com

Thiết kế website thời trang may mặc dichthuatsaigon247.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dichthuatsaigon247.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web dịch thuật dichthuattanviet.com

Thiết kế Web dịch thuật dichthuattanviet.com

Thiết kế website thời trang may mặc dichthuattanviet.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dichthuattanviet.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web dịch thuật dichthuatuytin.com

Thiết kế Web dịch thuật dichthuatuytin.com

Thiết kế website thời trang may mặc dichthuatuytin.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dichthuatuytin.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web dịch thuật dichthuatso1.com

Thiết kế Web dịch thuật dichthuatso1.com

Thiết kế website thời trang may mặc dichthuatso1.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dichthuatso1.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web dịch thuật dichthuatso1.com

Thiết kế Web dịch thuật dichthuatso1.com

Thiết kế website thời trang may mặc dichthuatso1.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dichthuatso1.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  dịch thuật là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ dịch thuật. Để gia nhập vào thị trường dịch thuật, công ty bạn cần có Website.


Website dịch thuật là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực dịch thuật nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web dịch thuật - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website dịch thuật] và marketing cho Website dịch thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website dịch thuật chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web dịch thuật - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website dịch thuật chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá dịch thuật không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website dịch thuật có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web dịch thuật - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp dịch thuật

 • Thay vì phải gửi Catalogue dịch thuật bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website dịch thuật của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website dịch thuật  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá dịch thuật đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông dịch thuật nếu bạn không có website.


Thiết kế Web dịch thuật - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực dịch thuật

 • Với việc có website dịch thuật, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh dịch thuật chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh dịch thuật cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web dịch thuật - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng dịch thuật khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website dịch thuật của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng dịch thuật tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ dịch thuật của bạn.


Thiết kế Web dịch thuật - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp dịch thuật được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website dịch thuật của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website dịch thuật của Bạn. Và khi khách hàng dịch thuật hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website dịch thuật chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website dịch thuật Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website dịch thuật, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng dịch thuật từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website dịch thuật không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website dịch thuật chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website dịch thuật thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ dịch thuật đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website dịch thuật nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website dịch thuật chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website dịch thuật tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website dịch thuật lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang dịch thuật này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ dịch thuật rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ dịch thuật cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website dịch thuật: Các chức năng của website dịch thuật sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website dịch thuật hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm dịch thuật

 • Nội dung website dịch thuật mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp dịch thuật tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website dịch thuật luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website dịch thuật có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website dịch thuật phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web dịch thuật - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website dịch thuật?

Đội ngũ thiết kế Website dịch thuật  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website dịch thuật chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ dịch thuật của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website dịch thuật chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng dịch thuật tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website dịch thuật có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website dịch thuật chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website dịch thuật luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website dịch thuật mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website dịch thuật của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa dịch thuật không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website dịch thuật chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website dịch thuật bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website dịch thuật phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ dịch thuật của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website dịch thuật hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website dịch thuật đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp dịch thuật cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website dịch thuật được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web dịch thuật - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website dịch thuật sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO dịch thuật , quảng cáo facebook dịch thuật , google adwwords dịch thuật , marketing dịch thuật , email marketing dịch thuật ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực dịch thuật.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo dịch thuật khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web dịch thuật - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website dịch thuật tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website dịch thuật của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website dịch thuật .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website dịch thuật  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website dịch thuật đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web dịch thuật - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website dịch thuật

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website dịch thuật  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website dịch thuật
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website dịch thuật kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website dịch thuật

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website dịch thuật  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website dịch thuật  .


Thiết kế Web dịch thuật - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website dịch thuật

 • Mẫu website dịch thuật sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website dịch thuật, tạo cây nội dung thiết kế website dịch thuật
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website dịch thuật .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website dịch thuật

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web dịch thuật - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website dịch thuật hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website dịch thuật và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website dịch thuật

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website dịch thuật  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website dịch thuật.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website dịch thuật

 • Bảo trì website dịch thuật hàng tháng.
 • Bảo hành website dịch thuật trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website dịch thuật

Để thiết kế website dịch thuật chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website dịch thuật tối ưu hiệu quả nhất!