Thiết kế Web dự án bds angialand.com.vn

Thiết kế Web dự án bds angialand.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc angialand.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc angialand.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web dự án bds diaocquangngai.com

Thiết kế Web dự án bds diaocquangngai.com

Thiết kế website thời trang may mặc diaocquangngai.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc diaocquangngai.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web dự án bds ttcland.vn

Thiết kế Web dự án bds ttcland.vn

Thiết kế website thời trang may mặc ttcland.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ttcland.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web dự án bds vietyland.com

Thiết kế Web dự án bds vietyland.com

Thiết kế website thời trang may mặc vietyland.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vietyland.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web dự án bds vinalandgroup.vn

Thiết kế Web dự án bds vinalandgroup.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vinalandgroup.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vinalandgroup.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web dự án bds novaland.com.vn

Thiết kế Web dự án bds novaland.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc novaland.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc novaland.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web dự án bds chungcudragoncastle.com

Thiết kế Web dự án bds chungcudragoncastle.com

Thiết kế website thời trang may mặc chungcudragoncastle.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc chungcudragoncastle.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  dự án bds là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ dự án bds. Để gia nhập vào thị trường dự án bds, công ty bạn cần có Website.


Website dự án bds là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực dự án bds nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web dự án bds - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website dự án bds] và marketing cho Website dự án bds. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website dự án bds chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web dự án bds - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website dự án bds chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá dự án bds không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website dự án bds có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web dự án bds - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp dự án bds

 • Thay vì phải gửi Catalogue dự án bds bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website dự án bds của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website dự án bds  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá dự án bds đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông dự án bds nếu bạn không có website.


Thiết kế Web dự án bds - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực dự án bds

 • Với việc có website dự án bds, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh dự án bds chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh dự án bds cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web dự án bds - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng dự án bds khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website dự án bds của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng dự án bds tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ dự án bds của bạn.


Thiết kế Web dự án bds - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp dự án bds được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website dự án bds của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website dự án bds của Bạn. Và khi khách hàng dự án bds hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website dự án bds chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website dự án bds Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website dự án bds, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng dự án bds từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website dự án bds không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website dự án bds chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website dự án bds thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ dự án bds đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website dự án bds nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website dự án bds chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website dự án bds tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website dự án bds lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang dự án bds này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ dự án bds rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ dự án bds cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website dự án bds: Các chức năng của website dự án bds sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website dự án bds hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm dự án bds

 • Nội dung website dự án bds mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp dự án bds tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website dự án bds luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website dự án bds có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website dự án bds phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web dự án bds - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website dự án bds?

Đội ngũ thiết kế Website dự án bds  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website dự án bds chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ dự án bds của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website dự án bds chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng dự án bds tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website dự án bds có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website dự án bds chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website dự án bds luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website dự án bds mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website dự án bds của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa dự án bds không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website dự án bds chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website dự án bds bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website dự án bds phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ dự án bds của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website dự án bds hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website dự án bds đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp dự án bds cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website dự án bds được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web dự án bds - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website dự án bds sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO dự án bds , quảng cáo facebook dự án bds , google adwwords dự án bds , marketing dự án bds , email marketing dự án bds ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực dự án bds.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo dự án bds khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web dự án bds - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website dự án bds tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website dự án bds của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website dự án bds .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website dự án bds  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website dự án bds đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web dự án bds - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website dự án bds

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website dự án bds  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website dự án bds
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website dự án bds kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website dự án bds

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website dự án bds  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website dự án bds  .


Thiết kế Web dự án bds - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website dự án bds

 • Mẫu website dự án bds sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website dự án bds, tạo cây nội dung thiết kế website dự án bds
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website dự án bds .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website dự án bds

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web dự án bds - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website dự án bds hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website dự án bds và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website dự án bds

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website dự án bds  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website dự án bds.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website dự án bds

 • Bảo trì website dự án bds hàng tháng.
 • Bảo hành website dự án bds trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website dự án bds

Để thiết kế website dự án bds chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website dự án bds tối ưu hiệu quả nhất!