Thiết kế Web fitness getfit.vn

Thiết kế Web fitness getfit.vn

Thiết kế website thời trang may mặc getfit.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc getfit.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web fitness slifegym.vn

Thiết kế Web fitness slifegym.vn

Thiết kế website thời trang may mặc slifegym.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc slifegym.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web fitness thelight.vn

Thiết kế Web fitness thelight.vn

Thiết kế website thời trang may mặc thelight.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thelight.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web fitness diamondfitness.vn

Thiết kế Web fitness diamondfitness.vn

Thiết kế website thời trang may mặc diamondfitness.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc diamondfitness.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web fitness fit24.vn

Thiết kế Web fitness fit24.vn

Thiết kế website thời trang may mặc fit24.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc fit24.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web fitness nshapefitness.vn

Thiết kế Web fitness nshapefitness.vn

Thiết kế website thời trang may mặc nshapefitness.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc nshapefitness.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web fitness swequity.vn

Thiết kế Web fitness swequity.vn

Thiết kế website thời trang may mặc swequity.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc swequity.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  fitness là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ fitness. Để gia nhập vào thị trường fitness, công ty bạn cần có Website.


Website fitness là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực fitness nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web fitness - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website fitness] và marketing cho Website fitness. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website fitness chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web fitness - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website fitness chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá fitness không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website fitness có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web fitness - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp fitness

 • Thay vì phải gửi Catalogue fitness bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website fitness của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website fitness  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá fitness đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông fitness nếu bạn không có website.


Thiết kế Web fitness - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực fitness

 • Với việc có website fitness, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh fitness chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh fitness cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web fitness - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng fitness khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website fitness của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng fitness tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ fitness của bạn.


Thiết kế Web fitness - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp fitness được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website fitness của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website fitness của Bạn. Và khi khách hàng fitness hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website fitness chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website fitness Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website fitness, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng fitness từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website fitness không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website fitness chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website fitness thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ fitness đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website fitness nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website fitness chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website fitness tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website fitness lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang fitness này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ fitness rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ fitness cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website fitness: Các chức năng của website fitness sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website fitness hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm fitness

 • Nội dung website fitness mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp fitness tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website fitness luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website fitness có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website fitness phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web fitness - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website fitness?

Đội ngũ thiết kế Website fitness  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website fitness chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ fitness của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website fitness chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng fitness tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website fitness có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website fitness chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website fitness luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website fitness mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website fitness của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa fitness không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website fitness chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website fitness bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website fitness phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ fitness của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website fitness hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website fitness đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp fitness cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website fitness được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web fitness - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website fitness sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO fitness , quảng cáo facebook fitness , google adwwords fitness , marketing fitness , email marketing fitness ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực fitness.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo fitness khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web fitness - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website fitness tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website fitness của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website fitness .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website fitness  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website fitness đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web fitness - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website fitness

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website fitness  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website fitness
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website fitness kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website fitness

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website fitness  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website fitness  .


Thiết kế Web fitness - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website fitness

 • Mẫu website fitness sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website fitness, tạo cây nội dung thiết kế website fitness
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website fitness .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website fitness

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web fitness - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website fitness hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website fitness và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website fitness

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website fitness  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website fitness.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website fitness

 • Bảo trì website fitness hàng tháng.
 • Bảo hành website fitness trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website fitness

Để thiết kế website fitness chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website fitness tối ưu hiệu quả nhất!