Thiết kế Web gia đình bacsigiadinhhanoi.vn

Thiết kế Web gia đình bacsigiadinhhanoi.vn

Thiết kế website thời trang may mặc bacsigiadinhhanoi.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc bacsigiadinhhanoi.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web gia đình giadinh.net.vn

Thiết kế Web gia đình giadinh.net.vn

Thiết kế website thời trang may mặc giadinh.net.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc giadinh.net.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web gia đình giadinhvaphapluat.vn

Thiết kế Web gia đình giadinhvaphapluat.vn

Thiết kế website thời trang may mặc giadinhvaphapluat.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc giadinhvaphapluat.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web gia đình giadinhvietnam.com

Thiết kế Web gia đình giadinhvietnam.com

Thiết kế website thời trang may mặc giadinhvietnam.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc giadinhvietnam.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web gia đình nguoiduatin.vn

Thiết kế Web gia đình nguoiduatin.vn

Thiết kế website thời trang may mặc nguoiduatin.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc nguoiduatin.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web gia đình phunuvagiadinh.vn

Thiết kế Web gia đình phunuvagiadinh.vn

Thiết kế website thời trang may mặc phunuvagiadinh.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc phunuvagiadinh.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web gia đình suckhoegiadinh.com.vn

Thiết kế Web gia đình suckhoegiadinh.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc suckhoegiadinh.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc suckhoegiadinh.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  gia đình là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ gia đình. Để gia nhập vào thị trường gia đình, công ty bạn cần có Website.


Website gia đình là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực gia đình nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web gia đình - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website gia đình] và marketing cho Website gia đình. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website gia đình chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web gia đình - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website gia đình chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá gia đình không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website gia đình có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web gia đình - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp gia đình

 • Thay vì phải gửi Catalogue gia đình bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website gia đình của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website gia đình  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá gia đình đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông gia đình nếu bạn không có website.


Thiết kế Web gia đình - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực gia đình

 • Với việc có website gia đình, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh gia đình chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh gia đình cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web gia đình - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng gia đình khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website gia đình của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng gia đình tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ gia đình của bạn.


Thiết kế Web gia đình - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp gia đình được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website gia đình của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website gia đình của Bạn. Và khi khách hàng gia đình hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website gia đình chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website gia đình Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website gia đình, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng gia đình từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website gia đình không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website gia đình chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website gia đình thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ gia đình đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website gia đình nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website gia đình chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website gia đình tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website gia đình lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang gia đình này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ gia đình rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ gia đình cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website gia đình: Các chức năng của website gia đình sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website gia đình hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm gia đình

 • Nội dung website gia đình mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp gia đình tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website gia đình luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website gia đình có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website gia đình phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web gia đình - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website gia đình?

Đội ngũ thiết kế Website gia đình  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website gia đình chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ gia đình của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website gia đình chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng gia đình tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website gia đình có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website gia đình chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website gia đình luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website gia đình mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website gia đình của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa gia đình không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website gia đình chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website gia đình bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website gia đình phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ gia đình của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website gia đình hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website gia đình đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp gia đình cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website gia đình được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web gia đình - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website gia đình sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO gia đình , quảng cáo facebook gia đình , google adwwords gia đình , marketing gia đình , email marketing gia đình ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực gia đình.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo gia đình khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web gia đình - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website gia đình tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website gia đình của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website gia đình .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website gia đình  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website gia đình đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web gia đình - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website gia đình

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website gia đình  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website gia đình
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website gia đình kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website gia đình

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website gia đình  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website gia đình  .


Thiết kế Web gia đình - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website gia đình

 • Mẫu website gia đình sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website gia đình, tạo cây nội dung thiết kế website gia đình
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website gia đình .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website gia đình

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web gia đình - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website gia đình hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website gia đình và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website gia đình

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website gia đình  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website gia đình.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website gia đình

 • Bảo trì website gia đình hàng tháng.
 • Bảo hành website gia đình trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website gia đình

Để thiết kế website gia đình chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website gia đình tối ưu hiệu quả nhất!