Thiết kế Web giáo trình chinese.com.vn

Thiết kế Web giáo trình chinese.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc chinese.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc chinese.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giáo trình gth.tiengtrunglaclac.vn

Thiết kế Web giáo trình gth.tiengtrunglaclac.vn

Thiết kế website thời trang may mặc gth.tiengtrunglaclac.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc gth.tiengtrunglaclac.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giáo trình thanhnambook.vn

Thiết kế Web giáo trình thanhnambook.vn

Thiết kế website thời trang may mặc thanhnambook.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thanhnambook.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giáo trình tienghantonghop.mcbooks.vn

Thiết kế Web giáo trình tienghantonghop.mcbooks.vn

Thiết kế website thời trang may mặc tienghantonghop.mcbooks.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tienghantonghop.mcbooks.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giáo trình tiengtrung.vn

Thiết kế Web giáo trình tiengtrung.vn

Thiết kế website thời trang may mặc tiengtrung.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tiengtrung.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giáo trình tienganh123.com

Thiết kế Web giáo trình tienganh123.com

Thiết kế website thời trang may mặc tienganh123.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tienganh123.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giáo trình genk.vn

Thiết kế Web giáo trình genk.vn

Thiết kế website thời trang may mặc genk.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc genk.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giáo trình ebook.edu.vn

Thiết kế Web giáo trình ebook.edu.vn

Thiết kế website thời trang may mặc ebook.edu.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ebook.edu.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  giáo trình là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ giáo trình. Để gia nhập vào thị trường giáo trình, công ty bạn cần có Website.


Website giáo trình là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực giáo trình nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web giáo trình - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website giáo trình] và marketing cho Website giáo trình. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website giáo trình chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web giáo trình - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website giáo trình chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá giáo trình không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website giáo trình có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web giáo trình - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp giáo trình

 • Thay vì phải gửi Catalogue giáo trình bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website giáo trình của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website giáo trình  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá giáo trình đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông giáo trình nếu bạn không có website.


Thiết kế Web giáo trình - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực giáo trình

 • Với việc có website giáo trình, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh giáo trình chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh giáo trình cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web giáo trình - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng giáo trình khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website giáo trình của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng giáo trình tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ giáo trình của bạn.


Thiết kế Web giáo trình - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp giáo trình được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website giáo trình của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website giáo trình của Bạn. Và khi khách hàng giáo trình hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website giáo trình chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website giáo trình Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website giáo trình, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng giáo trình từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website giáo trình không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website giáo trình chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website giáo trình thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ giáo trình đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website giáo trình nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website giáo trình chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website giáo trình tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website giáo trình lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang giáo trình này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ giáo trình rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ giáo trình cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website giáo trình: Các chức năng của website giáo trình sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website giáo trình hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm giáo trình

 • Nội dung website giáo trình mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp giáo trình tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website giáo trình luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website giáo trình có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website giáo trình phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web giáo trình - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website giáo trình?

Đội ngũ thiết kế Website giáo trình  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website giáo trình chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ giáo trình của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website giáo trình chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng giáo trình tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website giáo trình có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website giáo trình chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website giáo trình luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website giáo trình mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website giáo trình của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa giáo trình không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website giáo trình chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website giáo trình bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website giáo trình phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ giáo trình của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website giáo trình hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website giáo trình đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp giáo trình cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website giáo trình được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau này



Thiết kế Web giáo trình - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website giáo trình sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO giáo trình , quảng cáo facebook giáo trình , google adwwords giáo trình , marketing giáo trình , email marketing giáo trình ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực giáo trình.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo giáo trình khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.



Thiết kế Web giáo trình - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website giáo trình tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website giáo trình của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website giáo trình .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website giáo trình  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website giáo trình đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web giáo trình - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website giáo trình

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website giáo trình  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website giáo trình
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website giáo trình kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website giáo trình

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website giáo trình  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website giáo trình  .


Thiết kế Web giáo trình - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website giáo trình

 • Mẫu website giáo trình sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website giáo trình, tạo cây nội dung thiết kế website giáo trình
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website giáo trình .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website giáo trình

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web giáo trình - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website giáo trình hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website giáo trình và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website giáo trình

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website giáo trình  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website giáo trình.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website giáo trình

 • Bảo trì website giáo trình hàng tháng.
 • Bảo hành website giáo trình trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website giáo trình

Để thiết kế website giáo trình chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website giáo trình tối ưu hiệu quả nhất!