Thiết kế Web giày da banuli.vn

Thiết kế Web giày da banuli.vn

Thiết kế website thời trang may mặc banuli.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc banuli.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giày da beclassy.vn

Thiết kế Web giày da beclassy.vn

Thiết kế website thời trang may mặc beclassy.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc beclassy.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giày da giaytamlam.com

Thiết kế Web giày da giaytamlam.com

Thiết kế website thời trang may mặc giaytamlam.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc giaytamlam.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giày da medrano.vn

Thiết kế Web giày da medrano.vn

Thiết kế website thời trang may mặc medrano.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc medrano.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giày da brotherconcept.com

Thiết kế Web giày da brotherconcept.com

Thiết kế website thời trang may mặc brotherconcept.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc brotherconcept.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giày da giaytot.com

Thiết kế Web giày da giaytot.com

Thiết kế website thời trang may mặc giaytot.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc giaytot.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giày da tamanh.net

Thiết kế Web giày da tamanh.net

Thiết kế website thời trang may mặc tamanh.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tamanh.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  giày da là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ giày da. Để gia nhập vào thị trường giày da, công ty bạn cần có Website.


Website giày da là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực giày da nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web giày da - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website giày da] và marketing cho Website giày da. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website giày da chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web giày da - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website giày da chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá giày da không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website giày da có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web giày da - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp giày da

 • Thay vì phải gửi Catalogue giày da bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website giày da của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website giày da  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá giày da đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông giày da nếu bạn không có website.


Thiết kế Web giày da - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực giày da

 • Với việc có website giày da, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh giày da chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh giày da cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web giày da - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng giày da khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website giày da của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng giày da tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ giày da của bạn.


Thiết kế Web giày da - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp giày da được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website giày da của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website giày da của Bạn. Và khi khách hàng giày da hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website giày da chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website giày da Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website giày da, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng giày da từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website giày da không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website giày da chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website giày da thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ giày da đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website giày da nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website giày da chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website giày da tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website giày da lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang giày da này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ giày da rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ giày da cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website giày da: Các chức năng của website giày da sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website giày da hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm giày da

 • Nội dung website giày da mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp giày da tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website giày da luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website giày da có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website giày da phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web giày da - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website giày da?

Đội ngũ thiết kế Website giày da  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website giày da chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ giày da của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website giày da chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng giày da tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website giày da có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website giày da chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website giày da luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website giày da mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website giày da của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa giày da không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website giày da chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website giày da bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website giày da phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ giày da của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website giày da hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website giày da đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp giày da cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website giày da được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web giày da - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website giày da sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO giày da , quảng cáo facebook giày da , google adwwords giày da , marketing giày da , email marketing giày da ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực giày da.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo giày da khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web giày da - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website giày da tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website giày da của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website giày da .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website giày da  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website giày da đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web giày da - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website giày da

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website giày da  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website giày da
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website giày da kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website giày da

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website giày da  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website giày da  .


Thiết kế Web giày da - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website giày da

 • Mẫu website giày da sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website giày da, tạo cây nội dung thiết kế website giày da
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website giày da .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website giày da

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web giày da - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website giày da hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website giày da và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website giày da

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website giày da  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website giày da.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website giày da

 • Bảo trì website giày da hàng tháng.
 • Bảo hành website giày da trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website giày da

Để thiết kế website giày da chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website giày da tối ưu hiệu quả nhất!