Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ aseanbpo.com

Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ aseanbpo.com

Thiết kế website thời trang may mặc aseanbpo.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc aseanbpo.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ ccm.com.vn

Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ ccm.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc ccm.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ccm.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ dangkydoanhnghiep.org.vn

Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ dangkydoanhnghiep.org.vn

Thiết kế website thời trang may mặc dangkydoanhnghiep.org.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dangkydoanhnghiep.org.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ dichvuthue24h.com

Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ dichvuthue24h.com

Thiết kế website thời trang may mặc dichvuthue24h.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dichvuthue24h.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ facesearch.vn

Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ facesearch.vn

Thiết kế website thời trang may mặc facesearch.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc facesearch.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ gobranding.com.vn

Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ gobranding.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc gobranding.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc gobranding.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ mitsubishi-motors.com.vn

Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ mitsubishi-motors.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc mitsubishi-motors.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc mitsubishi-motors.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  giới thiệu dịch vụ là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ giới thiệu dịch vụ. Để gia nhập vào thị trường giới thiệu dịch vụ, công ty bạn cần có Website.


Website giới thiệu dịch vụ là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực giới thiệu dịch vụ nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website giới thiệu dịch vụ] và marketing cho Website giới thiệu dịch vụ. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website giới thiệu dịch vụ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website giới thiệu dịch vụ chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá giới thiệu dịch vụ không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website giới thiệu dịch vụ có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ

 • Thay vì phải gửi Catalogue giới thiệu dịch vụ bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website giới thiệu dịch vụ của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website giới thiệu dịch vụ  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá giới thiệu dịch vụ đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông giới thiệu dịch vụ nếu bạn không có website.


Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực giới thiệu dịch vụ

 • Với việc có website giới thiệu dịch vụ, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh giới thiệu dịch vụ chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh giới thiệu dịch vụ cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng giới thiệu dịch vụ khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website giới thiệu dịch vụ của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng giới thiệu dịch vụ tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ giới thiệu dịch vụ của bạn.


Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website giới thiệu dịch vụ của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website giới thiệu dịch vụ của Bạn. Và khi khách hàng giới thiệu dịch vụ hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website giới thiệu dịch vụ chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website giới thiệu dịch vụ Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website giới thiệu dịch vụ, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng giới thiệu dịch vụ từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website giới thiệu dịch vụ không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website giới thiệu dịch vụ chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website giới thiệu dịch vụ thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ giới thiệu dịch vụ đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website giới thiệu dịch vụ nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website giới thiệu dịch vụ chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website giới thiệu dịch vụ tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website giới thiệu dịch vụ lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang giới thiệu dịch vụ này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ giới thiệu dịch vụ rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ giới thiệu dịch vụ cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website giới thiệu dịch vụ: Các chức năng của website giới thiệu dịch vụ sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website giới thiệu dịch vụ hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm giới thiệu dịch vụ

 • Nội dung website giới thiệu dịch vụ mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website giới thiệu dịch vụ luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website giới thiệu dịch vụ có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website giới thiệu dịch vụ phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website giới thiệu dịch vụ?

Đội ngũ thiết kế Website giới thiệu dịch vụ  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website giới thiệu dịch vụ chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ giới thiệu dịch vụ của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website giới thiệu dịch vụ chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng giới thiệu dịch vụ tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website giới thiệu dịch vụ có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website giới thiệu dịch vụ chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website giới thiệu dịch vụ luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website giới thiệu dịch vụ mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website giới thiệu dịch vụ của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa giới thiệu dịch vụ không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website giới thiệu dịch vụ chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website giới thiệu dịch vụ bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website giới thiệu dịch vụ phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ giới thiệu dịch vụ của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website giới thiệu dịch vụ hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website giới thiệu dịch vụ đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp giới thiệu dịch vụ cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website giới thiệu dịch vụ được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web giới thiệu dịch vụ - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website giới thiệu dịch vụ sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO giới thiệu dịch vụ , quảng cáo facebook giới thiệu dịch vụ , google adwwords giới thiệu dịch vụ , marketing giới thiệu dịch vụ , email marketing giới thiệu dịch vụ ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực giới thiệu dịch vụ.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo giới thiệu dịch vụ khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website giới thiệu dịch vụ tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website giới thiệu dịch vụ của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website giới thiệu dịch vụ .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website giới thiệu dịch vụ  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website giới thiệu dịch vụ đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website giới thiệu dịch vụ

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website giới thiệu dịch vụ  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website giới thiệu dịch vụ
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website giới thiệu dịch vụ kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website giới thiệu dịch vụ

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website giới thiệu dịch vụ  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website giới thiệu dịch vụ  .


Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website giới thiệu dịch vụ

 • Mẫu website giới thiệu dịch vụ sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website giới thiệu dịch vụ, tạo cây nội dung thiết kế website giới thiệu dịch vụ
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website giới thiệu dịch vụ .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website giới thiệu dịch vụ

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web giới thiệu dịch vụ - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website giới thiệu dịch vụ hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website giới thiệu dịch vụ và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website giới thiệu dịch vụ

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website giới thiệu dịch vụ  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website giới thiệu dịch vụ.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website giới thiệu dịch vụ

 • Bảo trì website giới thiệu dịch vụ hàng tháng.
 • Bảo hành website giới thiệu dịch vụ trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website giới thiệu dịch vụ

Để thiết kế website giới thiệu dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website giới thiệu dịch vụ tối ưu hiệu quả nhất!