Thiết kế Web kho bãi ailglobal.net

Thiết kế Web kho bãi ailglobal.net

Thiết kế website thời trang may mặc ailglobal.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ailglobal.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web kho bãi focuslinks.vn

Thiết kế Web kho bãi focuslinks.vn

Thiết kế website thời trang may mặc focuslinks.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc focuslinks.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web kho bãi khochung.com

Thiết kế Web kho bãi khochung.com

Thiết kế website thời trang may mặc khochung.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc khochung.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web kho bãi sotrans.com.vn

Thiết kế Web kho bãi sotrans.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc sotrans.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc sotrans.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web kho bãi tamlong.com

Thiết kế Web kho bãi tamlong.com

Thiết kế website thời trang may mặc tamlong.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tamlong.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web kho bãi vinatranco.com.vn

Thiết kế Web kho bãi vinatranco.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vinatranco.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vinatranco.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web kho bãi khochung.com

Thiết kế Web kho bãi khochung.com

Thiết kế website thời trang may mặc khochung.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc khochung.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  kho bãi là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ kho bãi. Để gia nhập vào thị trường kho bãi, công ty bạn cần có Website.


Website kho bãi là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực kho bãi nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web kho bãi - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website kho bãi] và marketing cho Website kho bãi. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website kho bãi chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web kho bãi - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website kho bãi chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá kho bãi không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website kho bãi có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web kho bãi - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp kho bãi

 • Thay vì phải gửi Catalogue kho bãi bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website kho bãi của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website kho bãi  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá kho bãi đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông kho bãi nếu bạn không có website.


Thiết kế Web kho bãi - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực kho bãi

 • Với việc có website kho bãi, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh kho bãi chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh kho bãi cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web kho bãi - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng kho bãi khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website kho bãi của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng kho bãi tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ kho bãi của bạn.


Thiết kế Web kho bãi - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp kho bãi được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website kho bãi của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website kho bãi của Bạn. Và khi khách hàng kho bãi hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website kho bãi chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website kho bãi Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website kho bãi, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng kho bãi từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website kho bãi không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website kho bãi chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website kho bãi thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ kho bãi đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website kho bãi nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website kho bãi chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website kho bãi tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website kho bãi lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang kho bãi này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ kho bãi rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ kho bãi cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website kho bãi: Các chức năng của website kho bãi sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website kho bãi hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm kho bãi

 • Nội dung website kho bãi mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp kho bãi tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website kho bãi luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website kho bãi có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website kho bãi phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web kho bãi - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website kho bãi?

Đội ngũ thiết kế Website kho bãi  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website kho bãi chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ kho bãi của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website kho bãi chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng kho bãi tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website kho bãi có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website kho bãi chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website kho bãi luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website kho bãi mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website kho bãi của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa kho bãi không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website kho bãi chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website kho bãi bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website kho bãi phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ kho bãi của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website kho bãi hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website kho bãi đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp kho bãi cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website kho bãi được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web kho bãi - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website kho bãi sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO kho bãi , quảng cáo facebook kho bãi , google adwwords kho bãi , marketing kho bãi , email marketing kho bãi ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực kho bãi.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo kho bãi khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web kho bãi - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website kho bãi tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website kho bãi của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website kho bãi .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website kho bãi  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website kho bãi đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web kho bãi - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website kho bãi

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website kho bãi  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website kho bãi
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website kho bãi kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website kho bãi

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website kho bãi  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website kho bãi  .


Thiết kế Web kho bãi - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website kho bãi

 • Mẫu website kho bãi sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website kho bãi, tạo cây nội dung thiết kế website kho bãi
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website kho bãi .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website kho bãi

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web kho bãi - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website kho bãi hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website kho bãi và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website kho bãi

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website kho bãi  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website kho bãi.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website kho bãi

 • Bảo trì website kho bãi hàng tháng.
 • Bảo hành website kho bãi trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website kho bãi

Để thiết kế website kho bãi chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website kho bãi tối ưu hiệu quả nhất!