Thiết kế Web khu chế xuất bivn.brother.com.vn

Thiết kế Web khu chế xuất bivn.brother.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc bivn.brother.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc bivn.brother.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web khu chế xuất hai-duong.congtydoanhnghiep.com

Thiết kế Web khu chế xuất hai-duong.congtydoanhnghiep.com

Thiết kế website thời trang may mặc hai-duong.congtydoanhnghiep.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc hai-duong.congtydoanhnghiep.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web khu chế xuất hai-duong.congtydoanhnghiep.com

Thiết kế Web khu chế xuất hai-duong.congtydoanhnghiep.com

Thiết kế website thời trang may mặc hai-duong.congtydoanhnghiep.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc hai-duong.congtydoanhnghiep.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web khu chế xuất fact-link.com.vn

Thiết kế Web khu chế xuất fact-link.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc fact-link.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc fact-link.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web khu chế xuất vinacus.com

Thiết kế Web khu chế xuất vinacus.com

Thiết kế website thời trang may mặc vinacus.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vinacus.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web khu chế xuất hiepphuoc.com

Thiết kế Web khu chế xuất hiepphuoc.com

Thiết kế website thời trang may mặc hiepphuoc.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc hiepphuoc.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web khu chế xuất linhtrungepz.com

Thiết kế Web khu chế xuất linhtrungepz.com

Thiết kế website thời trang may mặc linhtrungepz.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc linhtrungepz.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web khu chế xuất tanthuan.com.vn

Thiết kế Web khu chế xuất tanthuan.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc tanthuan.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tanthuan.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web khu chế xuất viet-power.com

Thiết kế Web khu chế xuất viet-power.com

Thiết kế website thời trang may mặc viet-power.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc viet-power.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web khu chế xuất whavietnam.com

Thiết kế Web khu chế xuất whavietnam.com

Thiết kế website thời trang may mặc whavietnam.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc whavietnam.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  khu chế xuất là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ khu chế xuất. Để gia nhập vào thị trường khu chế xuất, công ty bạn cần có Website.


Website khu chế xuất là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực khu chế xuất nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web khu chế xuất - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website khu chế xuất] và marketing cho Website khu chế xuất. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website khu chế xuất chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web khu chế xuất - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website khu chế xuất chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá khu chế xuất không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website khu chế xuất có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web khu chế xuất - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp khu chế xuất

 • Thay vì phải gửi Catalogue khu chế xuất bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website khu chế xuất của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website khu chế xuất  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá khu chế xuất đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông khu chế xuất nếu bạn không có website.


Thiết kế Web khu chế xuất - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực khu chế xuất

 • Với việc có website khu chế xuất, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh khu chế xuất chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh khu chế xuất cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web khu chế xuất - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng khu chế xuất khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website khu chế xuất của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng khu chế xuất tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ khu chế xuất của bạn.


Thiết kế Web khu chế xuất - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp khu chế xuất được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website khu chế xuất của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website khu chế xuất của Bạn. Và khi khách hàng khu chế xuất hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website khu chế xuất chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website khu chế xuất Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website khu chế xuất, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng khu chế xuất từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website khu chế xuất không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website khu chế xuất chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website khu chế xuất thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ khu chế xuất đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website khu chế xuất nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website khu chế xuất chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website khu chế xuất tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website khu chế xuất lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang khu chế xuất này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ khu chế xuất rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ khu chế xuất cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website khu chế xuất: Các chức năng của website khu chế xuất sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website khu chế xuất hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm khu chế xuất

 • Nội dung website khu chế xuất mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp khu chế xuất tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website khu chế xuất luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website khu chế xuất có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website khu chế xuất phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web khu chế xuất - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website khu chế xuất?

Đội ngũ thiết kế Website khu chế xuất  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website khu chế xuất chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ khu chế xuất của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website khu chế xuất chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng khu chế xuất tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website khu chế xuất có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website khu chế xuất chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website khu chế xuất luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website khu chế xuất mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website khu chế xuất của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa khu chế xuất không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website khu chế xuất chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website khu chế xuất bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website khu chế xuất phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ khu chế xuất của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website khu chế xuất hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website khu chế xuất đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp khu chế xuất cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website khu chế xuất được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web khu chế xuất - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website khu chế xuất sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO khu chế xuất , quảng cáo facebook khu chế xuất , google adwwords khu chế xuất , marketing khu chế xuất , email marketing khu chế xuất ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực khu chế xuất.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo khu chế xuất khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web khu chế xuất - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website khu chế xuất tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website khu chế xuất của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website khu chế xuất .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website khu chế xuất  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website khu chế xuất đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web khu chế xuất - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website khu chế xuất

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website khu chế xuất  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website khu chế xuất
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website khu chế xuất kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website khu chế xuất

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website khu chế xuất  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website khu chế xuất  .


Thiết kế Web khu chế xuất - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website khu chế xuất

 • Mẫu website khu chế xuất sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website khu chế xuất, tạo cây nội dung thiết kế website khu chế xuất
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website khu chế xuất .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website khu chế xuất

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web khu chế xuất - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website khu chế xuất hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website khu chế xuất và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website khu chế xuất

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website khu chế xuất  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website khu chế xuất.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website khu chế xuất

 • Bảo trì website khu chế xuất hàng tháng.
 • Bảo hành website khu chế xuất trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website khu chế xuất

Để thiết kế website khu chế xuất chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website khu chế xuất tối ưu hiệu quả nhất!