Thiết kế Web kỹ thuật số congvienhotay.vn

Thiết kế Web kỹ thuật số congvienhotay.vn

Thiết kế website thời trang may mặc congvienhotay.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc congvienhotay.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web kỹ thuật số kythuatsovn.com

Thiết kế Web kỹ thuật số kythuatsovn.com

Thiết kế website thời trang may mặc kythuatsovn.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc kythuatsovn.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web kỹ thuật số sackim.com

Thiết kế Web kỹ thuật số sackim.com

Thiết kế website thời trang may mặc sackim.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc sackim.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web kỹ thuật số toancaujsc.com.vn

Thiết kế Web kỹ thuật số toancaujsc.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc toancaujsc.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc toancaujsc.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web kỹ thuật số toancaujsc.com.vn

Thiết kế Web kỹ thuật số toancaujsc.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc toancaujsc.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc toancaujsc.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web kỹ thuật số vinasa.org.vn

Thiết kế Web kỹ thuật số vinasa.org.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vinasa.org.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vinasa.org.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web kỹ thuật số cuuduongthancong.com

Thiết kế Web kỹ thuật số cuuduongthancong.com

Thiết kế website thời trang may mặc cuuduongthancong.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc cuuduongthancong.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  kỹ thuật số là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ kỹ thuật số. Để gia nhập vào thị trường kỹ thuật số, công ty bạn cần có Website.


Website kỹ thuật số là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực kỹ thuật số nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web kỹ thuật số - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website kỹ thuật số] và marketing cho Website kỹ thuật số. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website kỹ thuật số chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web kỹ thuật số - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website kỹ thuật số chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá kỹ thuật số không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website kỹ thuật số có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web kỹ thuật số - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp kỹ thuật số

 • Thay vì phải gửi Catalogue kỹ thuật số bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website kỹ thuật số của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website kỹ thuật số  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá kỹ thuật số đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông kỹ thuật số nếu bạn không có website.


Thiết kế Web kỹ thuật số - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực kỹ thuật số

 • Với việc có website kỹ thuật số, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh kỹ thuật số chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh kỹ thuật số cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web kỹ thuật số - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng kỹ thuật số khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website kỹ thuật số của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng kỹ thuật số tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số của bạn.


Thiết kế Web kỹ thuật số - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp kỹ thuật số được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website kỹ thuật số của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website kỹ thuật số của Bạn. Và khi khách hàng kỹ thuật số hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website kỹ thuật số chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website kỹ thuật số Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website kỹ thuật số, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng kỹ thuật số từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website kỹ thuật số không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website kỹ thuật số chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website kỹ thuật số thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ kỹ thuật số đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website kỹ thuật số nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website kỹ thuật số chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website kỹ thuật số tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website kỹ thuật số lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang kỹ thuật số này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ kỹ thuật số rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website kỹ thuật số: Các chức năng của website kỹ thuật số sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website kỹ thuật số hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm kỹ thuật số

 • Nội dung website kỹ thuật số mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp kỹ thuật số tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website kỹ thuật số luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website kỹ thuật số có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website kỹ thuật số phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web kỹ thuật số - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website kỹ thuật số?

Đội ngũ thiết kế Website kỹ thuật số  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website kỹ thuật số chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ kỹ thuật số của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website kỹ thuật số chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng kỹ thuật số tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website kỹ thuật số có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website kỹ thuật số chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website kỹ thuật số luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website kỹ thuật số mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website kỹ thuật số của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa kỹ thuật số không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website kỹ thuật số chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website kỹ thuật số bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website kỹ thuật số phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ kỹ thuật số của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website kỹ thuật số hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website kỹ thuật số đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp kỹ thuật số cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website kỹ thuật số được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web kỹ thuật số - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website kỹ thuật số sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO kỹ thuật số , quảng cáo facebook kỹ thuật số , google adwwords kỹ thuật số , marketing kỹ thuật số , email marketing kỹ thuật số ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực kỹ thuật số.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo kỹ thuật số khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web kỹ thuật số - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website kỹ thuật số tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website kỹ thuật số của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website kỹ thuật số .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website kỹ thuật số  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website kỹ thuật số đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web kỹ thuật số - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website kỹ thuật số

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website kỹ thuật số  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website kỹ thuật số
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website kỹ thuật số kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website kỹ thuật số

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website kỹ thuật số  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website kỹ thuật số  .


Thiết kế Web kỹ thuật số - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website kỹ thuật số

 • Mẫu website kỹ thuật số sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website kỹ thuật số, tạo cây nội dung thiết kế website kỹ thuật số
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website kỹ thuật số .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website kỹ thuật số

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web kỹ thuật số - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website kỹ thuật số hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website kỹ thuật số và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website kỹ thuật số

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website kỹ thuật số  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website kỹ thuật số.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website kỹ thuật số

 • Bảo trì website kỹ thuật số hàng tháng.
 • Bảo hành website kỹ thuật số trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website kỹ thuật số

Để thiết kế website kỹ thuật số chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website kỹ thuật số tối ưu hiệu quả nhất!