Thiết kế Web mona mona.media

Thiết kế Web mona mona.media

Thiết kế website thời trang may mặc mona.media chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc mona.media đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web mona monamedia.co

Thiết kế Web mona monamedia.co

Thiết kế website thời trang may mặc monamedia.co chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc monamedia.co đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web mona msf.vn

Thiết kế Web mona msf.vn

Thiết kế website thời trang may mặc msf.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc msf.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web mona ngochagarden.com

Thiết kế Web mona ngochagarden.com

Thiết kế website thời trang may mặc ngochagarden.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ngochagarden.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web mona tukimart.com

Thiết kế Web mona tukimart.com

Thiết kế website thời trang may mặc tukimart.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tukimart.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web mona lg.com

Thiết kế Web mona lg.com

Thiết kế website thời trang may mặc lg.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc lg.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  mona là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ mona. Để gia nhập vào thị trường mona, công ty bạn cần có Website.


Website mona là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực mona nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web mona - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website mona] và marketing cho Website mona. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website mona chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web mona - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website mona chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá mona không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website mona có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web mona - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp mona

 • Thay vì phải gửi Catalogue mona bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website mona của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website mona  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá mona đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông mona nếu bạn không có website.


Thiết kế Web mona - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực mona

 • Với việc có website mona, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh mona chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh mona cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web mona - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng mona khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website mona của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng mona tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ mona của bạn.


Thiết kế Web mona - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp mona được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website mona của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website mona của Bạn. Và khi khách hàng mona hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website mona chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website mona Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website mona, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng mona từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website mona không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website mona chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website mona thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ mona đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website mona nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website mona chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website mona tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website mona lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang mona này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ mona rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ mona cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website mona: Các chức năng của website mona sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website mona hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm mona

 • Nội dung website mona mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp mona tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website mona luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website mona có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website mona phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web mona - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website mona?

Đội ngũ thiết kế Website mona  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website mona chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ mona của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website mona chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng mona tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website mona có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website mona chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website mona luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website mona mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website mona của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa mona không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website mona chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website mona bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website mona phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ mona của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website mona hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website mona đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp mona cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website mona được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web mona - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website mona sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO mona , quảng cáo facebook mona , google adwwords mona , marketing mona , email marketing mona ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực mona.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo mona khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web mona - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website mona tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website mona của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website mona .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website mona  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website mona đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web mona - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website mona

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website mona  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website mona
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website mona kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website mona

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website mona  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website mona  .


Thiết kế Web mona - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website mona

 • Mẫu website mona sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website mona, tạo cây nội dung thiết kế website mona
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website mona .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website mona

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web mona - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website mona hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website mona và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website mona

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website mona  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website mona.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website mona

 • Bảo trì website mona hàng tháng.
 • Bảo hành website mona trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website mona

Để thiết kế website mona chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website mona tối ưu hiệu quả nhất!