Thiết kế Web ngôi sao 2sao.vn

Thiết kế Web ngôi sao 2sao.vn

Thiết kế website thời trang may mặc 2sao.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc 2sao.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web ngôi sao hoangyencuisine.com

Thiết kế Web ngôi sao hoangyencuisine.com

Thiết kế website thời trang may mặc hoangyencuisine.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc hoangyencuisine.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web ngôi sao ngoisao.net

Thiết kế Web ngôi sao ngoisao.net

Thiết kế website thời trang may mặc ngoisao.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ngoisao.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web ngôi sao ngoisao.vn

Thiết kế Web ngôi sao ngoisao.vn

Thiết kế website thời trang may mặc ngoisao.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ngoisao.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web ngôi sao nguoiduatin.vn

Thiết kế Web ngôi sao nguoiduatin.vn

Thiết kế website thời trang may mặc nguoiduatin.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc nguoiduatin.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web ngôi sao tinmoi.vn

Thiết kế Web ngôi sao tinmoi.vn

Thiết kế website thời trang may mặc tinmoi.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tinmoi.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web ngôi sao ngoisaoso.vn

Thiết kế Web ngôi sao ngoisaoso.vn

Thiết kế website thời trang may mặc ngoisaoso.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ngoisaoso.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  ngôi sao là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ ngôi sao. Để gia nhập vào thị trường ngôi sao, công ty bạn cần có Website.


Website ngôi sao là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực ngôi sao nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web ngôi sao - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website ngôi sao] và marketing cho Website ngôi sao. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website ngôi sao chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web ngôi sao - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website ngôi sao chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá ngôi sao không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website ngôi sao có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web ngôi sao - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp ngôi sao

 • Thay vì phải gửi Catalogue ngôi sao bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website ngôi sao của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website ngôi sao  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá ngôi sao đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông ngôi sao nếu bạn không có website.


Thiết kế Web ngôi sao - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực ngôi sao

 • Với việc có website ngôi sao, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh ngôi sao chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh ngôi sao cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web ngôi sao - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng ngôi sao khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website ngôi sao của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng ngôi sao tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ ngôi sao của bạn.


Thiết kế Web ngôi sao - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp ngôi sao được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website ngôi sao của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website ngôi sao của Bạn. Và khi khách hàng ngôi sao hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website ngôi sao chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website ngôi sao Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website ngôi sao, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng ngôi sao từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website ngôi sao không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website ngôi sao chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website ngôi sao thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ ngôi sao đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website ngôi sao nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website ngôi sao chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website ngôi sao tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website ngôi sao lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang ngôi sao này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ ngôi sao rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ ngôi sao cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website ngôi sao: Các chức năng của website ngôi sao sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website ngôi sao hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm ngôi sao

 • Nội dung website ngôi sao mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp ngôi sao tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website ngôi sao luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website ngôi sao có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website ngôi sao phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web ngôi sao - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website ngôi sao?

Đội ngũ thiết kế Website ngôi sao  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website ngôi sao chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ ngôi sao của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website ngôi sao chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng ngôi sao tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website ngôi sao có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website ngôi sao chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website ngôi sao luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website ngôi sao mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website ngôi sao của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa ngôi sao không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website ngôi sao chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website ngôi sao bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website ngôi sao phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ ngôi sao của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website ngôi sao hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website ngôi sao đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp ngôi sao cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website ngôi sao được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web ngôi sao - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website ngôi sao sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO ngôi sao , quảng cáo facebook ngôi sao , google adwwords ngôi sao , marketing ngôi sao , email marketing ngôi sao ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực ngôi sao.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo ngôi sao khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web ngôi sao - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website ngôi sao tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website ngôi sao của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website ngôi sao .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website ngôi sao  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website ngôi sao đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web ngôi sao - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website ngôi sao

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website ngôi sao  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website ngôi sao
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website ngôi sao kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website ngôi sao

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website ngôi sao  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website ngôi sao  .


Thiết kế Web ngôi sao - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website ngôi sao

 • Mẫu website ngôi sao sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website ngôi sao, tạo cây nội dung thiết kế website ngôi sao
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website ngôi sao .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website ngôi sao

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web ngôi sao - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website ngôi sao hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website ngôi sao và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website ngôi sao

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website ngôi sao  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website ngôi sao.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website ngôi sao

 • Bảo trì website ngôi sao hàng tháng.
 • Bảo hành website ngôi sao trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website ngôi sao

Để thiết kế website ngôi sao chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website ngôi sao tối ưu hiệu quả nhất!