Thiết kế Web người lao động jvnet.vn

Thiết kế Web người lao động jvnet.vn

Thiết kế website thời trang may mặc jvnet.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc jvnet.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web người lao động nld.com.vn

Thiết kế Web người lao động nld.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc nld.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc nld.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web người lao động solaodong.hanoi.gov.vn

Thiết kế Web người lao động solaodong.hanoi.gov.vn

Thiết kế website thời trang may mặc solaodong.hanoi.gov.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc solaodong.hanoi.gov.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web người lao động colab.gov.vn

Thiết kế Web người lao động colab.gov.vn

Thiết kế website thời trang may mặc colab.gov.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc colab.gov.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web người lao động congdoan.vn

Thiết kế Web người lao động congdoan.vn

Thiết kế website thời trang may mặc congdoan.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc congdoan.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web người lao động molisa.gov.vn

Thiết kế Web người lao động molisa.gov.vn

Thiết kế website thời trang may mặc molisa.gov.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc molisa.gov.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web người lao động sldtbxh.hochiminhcity.gov.vn

Thiết kế Web người lao động sldtbxh.hochiminhcity.gov.vn

Thiết kế website thời trang may mặc sldtbxh.hochiminhcity.gov.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc sldtbxh.hochiminhcity.gov.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  người lao động là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ người lao động. Để gia nhập vào thị trường người lao động, công ty bạn cần có Website.


Website người lao động là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực người lao động nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web người lao động - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website người lao động] và marketing cho Website người lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website người lao động chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web người lao động - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website người lao động chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá người lao động không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website người lao động có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web người lao động - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp người lao động

 • Thay vì phải gửi Catalogue người lao động bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website người lao động của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website người lao động  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá người lao động đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông người lao động nếu bạn không có website.


Thiết kế Web người lao động - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực người lao động

 • Với việc có website người lao động, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh người lao động chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh người lao động cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web người lao động - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng người lao động khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website người lao động của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng người lao động tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ người lao động của bạn.


Thiết kế Web người lao động - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp người lao động được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website người lao động của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website người lao động của Bạn. Và khi khách hàng người lao động hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website người lao động chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website người lao động Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website người lao động, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng người lao động từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website người lao động không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website người lao động chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website người lao động thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ người lao động đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website người lao động nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website người lao động chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website người lao động tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website người lao động lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang người lao động này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ người lao động rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ người lao động cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website người lao động: Các chức năng của website người lao động sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website người lao động hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm người lao động

 • Nội dung website người lao động mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp người lao động tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website người lao động luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website người lao động có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website người lao động phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web người lao động - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website người lao động?

Đội ngũ thiết kế Website người lao động  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website người lao động chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ người lao động của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website người lao động chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng người lao động tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website người lao động có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website người lao động chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website người lao động luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website người lao động mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website người lao động của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa người lao động không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website người lao động chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website người lao động bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website người lao động phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ người lao động của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website người lao động hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website người lao động đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp người lao động cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website người lao động được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web người lao động - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website người lao động sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO người lao động , quảng cáo facebook người lao động , google adwwords người lao động , marketing người lao động , email marketing người lao động ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực người lao động.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo người lao động khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web người lao động - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website người lao động tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website người lao động của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website người lao động .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website người lao động  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website người lao động đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web người lao động - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website người lao động

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website người lao động  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website người lao động
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website người lao động kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website người lao động

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website người lao động  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website người lao động  .


Thiết kế Web người lao động - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website người lao động

 • Mẫu website người lao động sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website người lao động, tạo cây nội dung thiết kế website người lao động
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website người lao động .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website người lao động

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web người lao động - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website người lao động hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website người lao động và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website người lao động

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website người lao động  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website người lao động.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website người lao động

 • Bảo trì website người lao động hàng tháng.
 • Bảo hành website người lao động trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website người lao động

Để thiết kế website người lao động chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website người lao động tối ưu hiệu quả nhất!