Thiết kế Web nhà vườn achi.vn

Thiết kế Web nhà vườn achi.vn

Thiết kế website thời trang may mặc achi.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc achi.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nhà vườn dothi.net

Thiết kế Web nhà vườn dothi.net

Thiết kế website thời trang may mặc dothi.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dothi.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nhà vườn dreamhomeland.vn

Thiết kế Web nhà vườn dreamhomeland.vn

Thiết kế website thời trang may mặc dreamhomeland.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dreamhomeland.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nhà vườn hunghungphat.com

Thiết kế Web nhà vườn hunghungphat.com

Thiết kế website thời trang may mặc hunghungphat.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc hunghungphat.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nhà vườn nhadepktv.vn

Thiết kế Web nhà vườn nhadepktv.vn

Thiết kế website thời trang may mặc nhadepktv.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc nhadepktv.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nhà vườn oceanpark.vinhomes.vn

Thiết kế Web nhà vườn oceanpark.vinhomes.vn

Thiết kế website thời trang may mặc oceanpark.vinhomes.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc oceanpark.vinhomes.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nhà vườn thegioibietthu.com.vn

Thiết kế Web nhà vườn thegioibietthu.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc thegioibietthu.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thegioibietthu.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  nhà vườn là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ nhà vườn. Để gia nhập vào thị trường nhà vườn, công ty bạn cần có Website.


Website nhà vườn là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực nhà vườn nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web nhà vườn - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website nhà vườn] và marketing cho Website nhà vườn. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website nhà vườn chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web nhà vườn - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website nhà vườn chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá nhà vườn không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website nhà vườn có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web nhà vườn - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp nhà vườn

 • Thay vì phải gửi Catalogue nhà vườn bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website nhà vườn của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website nhà vườn  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá nhà vườn đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông nhà vườn nếu bạn không có website.


Thiết kế Web nhà vườn - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực nhà vườn

 • Với việc có website nhà vườn, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh nhà vườn chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh nhà vườn cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web nhà vườn - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng nhà vườn khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website nhà vườn của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng nhà vườn tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ nhà vườn của bạn.


Thiết kế Web nhà vườn - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp nhà vườn được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website nhà vườn của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website nhà vườn của Bạn. Và khi khách hàng nhà vườn hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website nhà vườn chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website nhà vườn Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website nhà vườn, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng nhà vườn từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website nhà vườn không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website nhà vườn chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website nhà vườn thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ nhà vườn đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website nhà vườn nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website nhà vườn chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website nhà vườn tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website nhà vườn lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang nhà vườn này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ nhà vườn rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ nhà vườn cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website nhà vườn: Các chức năng của website nhà vườn sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website nhà vườn hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm nhà vườn

 • Nội dung website nhà vườn mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp nhà vườn tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website nhà vườn luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website nhà vườn có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website nhà vườn phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web nhà vườn - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website nhà vườn?

Đội ngũ thiết kế Website nhà vườn  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website nhà vườn chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ nhà vườn của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website nhà vườn chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng nhà vườn tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website nhà vườn có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website nhà vườn chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website nhà vườn luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website nhà vườn mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website nhà vườn của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa nhà vườn không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website nhà vườn chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website nhà vườn bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website nhà vườn phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nhà vườn của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website nhà vườn hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website nhà vườn đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp nhà vườn cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website nhà vườn được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web nhà vườn - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website nhà vườn sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO nhà vườn , quảng cáo facebook nhà vườn , google adwwords nhà vườn , marketing nhà vườn , email marketing nhà vườn ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực nhà vườn.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo nhà vườn khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web nhà vườn - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website nhà vườn tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website nhà vườn của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website nhà vườn .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website nhà vườn  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website nhà vườn đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web nhà vườn - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website nhà vườn

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website nhà vườn  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website nhà vườn
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website nhà vườn kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website nhà vườn

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website nhà vườn  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website nhà vườn  .


Thiết kế Web nhà vườn - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website nhà vườn

 • Mẫu website nhà vườn sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website nhà vườn, tạo cây nội dung thiết kế website nhà vườn
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website nhà vườn .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website nhà vườn

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web nhà vườn - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website nhà vườn hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website nhà vườn và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website nhà vườn

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website nhà vườn  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website nhà vườn.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website nhà vườn

 • Bảo trì website nhà vườn hàng tháng.
 • Bảo hành website nhà vườn trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website nhà vườn

Để thiết kế website nhà vườn chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website nhà vườn tối ưu hiệu quả nhất!