Thiết kế Web nhập khẩu congtyxuatnhapkhau.org

Thiết kế Web nhập khẩu congtyxuatnhapkhau.org

Thiết kế website thời trang may mặc congtyxuatnhapkhau.org chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc congtyxuatnhapkhau.org đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nhập khẩu hoanggiaphat.com.vn

Thiết kế Web nhập khẩu hoanggiaphat.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc hoanggiaphat.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc hoanggiaphat.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nhập khẩu nhapkhauhang.com

Thiết kế Web nhập khẩu nhapkhauhang.com

Thiết kế website thời trang may mặc nhapkhauhang.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc nhapkhauhang.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nhập khẩu ptorganicfood.com

Thiết kế Web nhập khẩu ptorganicfood.com

Thiết kế website thời trang may mặc ptorganicfood.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ptorganicfood.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nhập khẩu cholimex.vn

Thiết kế Web nhập khẩu cholimex.vn

Thiết kế website thời trang may mặc cholimex.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc cholimex.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nhập khẩu vietnamtradefair.com

Thiết kế Web nhập khẩu vietnamtradefair.com

Thiết kế website thời trang may mặc vietnamtradefair.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vietnamtradefair.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nhập khẩu vantage-logistics.com.vn

Thiết kế Web nhập khẩu vantage-logistics.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vantage-logistics.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vantage-logistics.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  nhập khẩu là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ nhập khẩu. Để gia nhập vào thị trường nhập khẩu, công ty bạn cần có Website.


Website nhập khẩu là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực nhập khẩu nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web nhập khẩu - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website nhập khẩu] và marketing cho Website nhập khẩu. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website nhập khẩu chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web nhập khẩu - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website nhập khẩu chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá nhập khẩu không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website nhập khẩu có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web nhập khẩu - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp nhập khẩu

 • Thay vì phải gửi Catalogue nhập khẩu bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website nhập khẩu của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website nhập khẩu  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá nhập khẩu đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông nhập khẩu nếu bạn không có website.


Thiết kế Web nhập khẩu - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực nhập khẩu

 • Với việc có website nhập khẩu, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh nhập khẩu chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh nhập khẩu cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web nhập khẩu - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng nhập khẩu khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website nhập khẩu của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng nhập khẩu tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ nhập khẩu của bạn.


Thiết kế Web nhập khẩu - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp nhập khẩu được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website nhập khẩu của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website nhập khẩu của Bạn. Và khi khách hàng nhập khẩu hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website nhập khẩu chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website nhập khẩu Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website nhập khẩu, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng nhập khẩu từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website nhập khẩu không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website nhập khẩu chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website nhập khẩu thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ nhập khẩu đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website nhập khẩu nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website nhập khẩu chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website nhập khẩu tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website nhập khẩu lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang nhập khẩu này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ nhập khẩu rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ nhập khẩu cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website nhập khẩu: Các chức năng của website nhập khẩu sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website nhập khẩu hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm nhập khẩu

 • Nội dung website nhập khẩu mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp nhập khẩu tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website nhập khẩu luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website nhập khẩu có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website nhập khẩu phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web nhập khẩu - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website nhập khẩu?

Đội ngũ thiết kế Website nhập khẩu  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website nhập khẩu chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ nhập khẩu của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website nhập khẩu chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng nhập khẩu tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website nhập khẩu có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website nhập khẩu chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website nhập khẩu luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website nhập khẩu mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website nhập khẩu của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa nhập khẩu không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website nhập khẩu chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website nhập khẩu bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website nhập khẩu phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nhập khẩu của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website nhập khẩu hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website nhập khẩu đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp nhập khẩu cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website nhập khẩu được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web nhập khẩu - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website nhập khẩu sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO nhập khẩu , quảng cáo facebook nhập khẩu , google adwwords nhập khẩu , marketing nhập khẩu , email marketing nhập khẩu ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực nhập khẩu.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo nhập khẩu khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web nhập khẩu - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website nhập khẩu tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website nhập khẩu của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website nhập khẩu .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website nhập khẩu  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website nhập khẩu đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web nhập khẩu - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website nhập khẩu

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website nhập khẩu  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website nhập khẩu
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website nhập khẩu kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website nhập khẩu

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website nhập khẩu  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website nhập khẩu  .


Thiết kế Web nhập khẩu - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website nhập khẩu

 • Mẫu website nhập khẩu sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website nhập khẩu, tạo cây nội dung thiết kế website nhập khẩu
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website nhập khẩu .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website nhập khẩu

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web nhập khẩu - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website nhập khẩu hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website nhập khẩu và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website nhập khẩu

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website nhập khẩu  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website nhập khẩu.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website nhập khẩu

 • Bảo trì website nhập khẩu hàng tháng.
 • Bảo hành website nhập khẩu trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website nhập khẩu

Để thiết kế website nhập khẩu chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website nhập khẩu tối ưu hiệu quả nhất!