Thiết kế Web nước giải khát duongsachbienhoa.vn

Thiết kế Web nước giải khát duongsachbienhoa.vn

Thiết kế website thời trang may mặc duongsachbienhoa.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc duongsachbienhoa.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nước giải khát hcm.telio.vn

Thiết kế Web nước giải khát hcm.telio.vn

Thiết kế website thời trang may mặc hcm.telio.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc hcm.telio.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nước giải khát bachhoaxanh.com

Thiết kế Web nước giải khát bachhoaxanh.com

Thiết kế website thời trang may mặc bachhoaxanh.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc bachhoaxanh.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nước giải khát blueseawater.com

Thiết kế Web nước giải khát blueseawater.com

Thiết kế website thời trang may mặc blueseawater.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc blueseawater.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nước giải khát habeco.com.vn

Thiết kế Web nước giải khát habeco.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc habeco.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc habeco.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nước giải khát pharmacity.vn

Thiết kế Web nước giải khát pharmacity.vn

Thiết kế website thời trang may mặc pharmacity.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc pharmacity.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web nước giải khát suntorypepsico.vn

Thiết kế Web nước giải khát suntorypepsico.vn

Thiết kế website thời trang may mặc suntorypepsico.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc suntorypepsico.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  nước giải khát là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ nước giải khát. Để gia nhập vào thị trường nước giải khát, công ty bạn cần có Website.


Website nước giải khát là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực nước giải khát nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web nước giải khát - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website nước giải khát] và marketing cho Website nước giải khát. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website nước giải khát chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web nước giải khát - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website nước giải khát chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá nước giải khát không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website nước giải khát có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web nước giải khát - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp nước giải khát

 • Thay vì phải gửi Catalogue nước giải khát bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website nước giải khát của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website nước giải khát  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá nước giải khát đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông nước giải khát nếu bạn không có website.


Thiết kế Web nước giải khát - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực nước giải khát

 • Với việc có website nước giải khát, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh nước giải khát chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh nước giải khát cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web nước giải khát - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng nước giải khát khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website nước giải khát của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng nước giải khát tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ nước giải khát của bạn.


Thiết kế Web nước giải khát - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp nước giải khát được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website nước giải khát của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website nước giải khát của Bạn. Và khi khách hàng nước giải khát hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website nước giải khát chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website nước giải khát Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website nước giải khát, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng nước giải khát từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website nước giải khát không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website nước giải khát chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website nước giải khát thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ nước giải khát đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website nước giải khát nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website nước giải khát chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website nước giải khát tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website nước giải khát lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang nước giải khát này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ nước giải khát rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ nước giải khát cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website nước giải khát: Các chức năng của website nước giải khát sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website nước giải khát hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm nước giải khát

 • Nội dung website nước giải khát mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp nước giải khát tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website nước giải khát luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website nước giải khát có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website nước giải khát phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web nước giải khát - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website nước giải khát?

Đội ngũ thiết kế Website nước giải khát  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website nước giải khát chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ nước giải khát của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website nước giải khát chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng nước giải khát tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website nước giải khát có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website nước giải khát chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website nước giải khát luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website nước giải khát mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website nước giải khát của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa nước giải khát không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website nước giải khát chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website nước giải khát bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website nước giải khát phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nước giải khát của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website nước giải khát hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website nước giải khát đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp nước giải khát cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website nước giải khát được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web nước giải khát - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website nước giải khát sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO nước giải khát , quảng cáo facebook nước giải khát , google adwwords nước giải khát , marketing nước giải khát , email marketing nước giải khát ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực nước giải khát.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo nước giải khát khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web nước giải khát - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website nước giải khát tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website nước giải khát của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website nước giải khát .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website nước giải khát  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website nước giải khát đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web nước giải khát - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website nước giải khát

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website nước giải khát  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website nước giải khát
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website nước giải khát kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website nước giải khát

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website nước giải khát  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website nước giải khát  .


Thiết kế Web nước giải khát - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website nước giải khát

 • Mẫu website nước giải khát sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website nước giải khát, tạo cây nội dung thiết kế website nước giải khát
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website nước giải khát .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website nước giải khát

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web nước giải khát - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website nước giải khát hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website nước giải khát và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website nước giải khát

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website nước giải khát  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website nước giải khát.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website nước giải khát

 • Bảo trì website nước giải khát hàng tháng.
 • Bảo hành website nước giải khát trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website nước giải khát

Để thiết kế website nước giải khát chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website nước giải khát tối ưu hiệu quả nhất!