Thiết kế Web phim rạp chieuphimquocgia.com.vn

Thiết kế Web phim rạp chieuphimquocgia.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc chieuphimquocgia.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc chieuphimquocgia.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web phim rạp cinestar.com.vn

Thiết kế Web phim rạp cinestar.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc cinestar.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc cinestar.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web phim rạp fptplay.vn

Thiết kế Web phim rạp fptplay.vn

Thiết kế website thời trang may mặc fptplay.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc fptplay.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web phim rạp moveek.com

Thiết kế Web phim rạp moveek.com

Thiết kế website thời trang may mặc moveek.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc moveek.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web phim rạp bhdstar.vn

Thiết kế Web phim rạp bhdstar.vn

Thiết kế website thời trang may mặc bhdstar.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc bhdstar.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web phim rạp fullphim.net

Thiết kế Web phim rạp fullphim.net

Thiết kế website thời trang may mặc fullphim.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc fullphim.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web phim rạp lottecinemavn.com

Thiết kế Web phim rạp lottecinemavn.com

Thiết kế website thời trang may mặc lottecinemavn.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc lottecinemavn.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  phim rạp là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ phim rạp. Để gia nhập vào thị trường phim rạp, công ty bạn cần có Website.


Website phim rạp là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực phim rạp nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web phim rạp - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website phim rạp] và marketing cho Website phim rạp. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website phim rạp chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web phim rạp - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website phim rạp chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá phim rạp không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website phim rạp có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web phim rạp - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp phim rạp

 • Thay vì phải gửi Catalogue phim rạp bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website phim rạp của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website phim rạp  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá phim rạp đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông phim rạp nếu bạn không có website.


Thiết kế Web phim rạp - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực phim rạp

 • Với việc có website phim rạp, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh phim rạp chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh phim rạp cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web phim rạp - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng phim rạp khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website phim rạp của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng phim rạp tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ phim rạp của bạn.


Thiết kế Web phim rạp - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp phim rạp được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website phim rạp của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website phim rạp của Bạn. Và khi khách hàng phim rạp hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website phim rạp chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website phim rạp Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website phim rạp, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng phim rạp từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website phim rạp không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website phim rạp chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website phim rạp thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ phim rạp đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website phim rạp nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website phim rạp chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website phim rạp tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website phim rạp lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang phim rạp này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ phim rạp rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ phim rạp cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website phim rạp: Các chức năng của website phim rạp sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website phim rạp hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm phim rạp

 • Nội dung website phim rạp mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp phim rạp tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website phim rạp luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website phim rạp có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website phim rạp phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web phim rạp - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website phim rạp?

Đội ngũ thiết kế Website phim rạp  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website phim rạp chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ phim rạp của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website phim rạp chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng phim rạp tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website phim rạp có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website phim rạp chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website phim rạp luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website phim rạp mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website phim rạp của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa phim rạp không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website phim rạp chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website phim rạp bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website phim rạp phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phim rạp của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website phim rạp hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website phim rạp đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp phim rạp cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website phim rạp được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web phim rạp - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website phim rạp sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO phim rạp , quảng cáo facebook phim rạp , google adwwords phim rạp , marketing phim rạp , email marketing phim rạp ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực phim rạp.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo phim rạp khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web phim rạp - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website phim rạp tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website phim rạp của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website phim rạp .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website phim rạp  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website phim rạp đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web phim rạp - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website phim rạp

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website phim rạp  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website phim rạp
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website phim rạp kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website phim rạp

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website phim rạp  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website phim rạp  .


Thiết kế Web phim rạp - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website phim rạp

 • Mẫu website phim rạp sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website phim rạp, tạo cây nội dung thiết kế website phim rạp
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website phim rạp .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website phim rạp

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web phim rạp - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website phim rạp hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website phim rạp và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website phim rạp

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website phim rạp  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website phim rạp.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website phim rạp

 • Bảo trì website phim rạp hàng tháng.
 • Bảo hành website phim rạp trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website phim rạp

Để thiết kế website phim rạp chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website phim rạp tối ưu hiệu quả nhất!