Thiết kế Web phong thủy azphongthuy.com

Thiết kế Web phong thủy azphongthuy.com

Thiết kế website thời trang may mặc azphongthuy.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc azphongthuy.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web phong thủy lichngaytot.com

Thiết kế Web phong thủy lichngaytot.com

Thiết kế website thời trang may mặc lichngaytot.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc lichngaytot.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web phong thủy phongthuygaia.com

Thiết kế Web phong thủy phongthuygaia.com

Thiết kế website thời trang may mặc phongthuygaia.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc phongthuygaia.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web phong thủy phongthuyso.vn

Thiết kế Web phong thủy phongthuyso.vn

Thiết kế website thời trang may mặc phongthuyso.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc phongthuyso.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web phong thủy simphongthuy.vn

Thiết kế Web phong thủy simphongthuy.vn

Thiết kế website thời trang may mặc simphongthuy.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc simphongthuy.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web phong thủy vansu.net

Thiết kế Web phong thủy vansu.net

Thiết kế website thời trang may mặc vansu.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vansu.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web phong thủy phongthuytuongminh.com

Thiết kế Web phong thủy phongthuytuongminh.com

Thiết kế website thời trang may mặc phongthuytuongminh.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc phongthuytuongminh.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  phong thủy là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ phong thủy. Để gia nhập vào thị trường phong thủy, công ty bạn cần có Website.


Website phong thủy là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực phong thủy nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web phong thủy - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website phong thủy] và marketing cho Website phong thủy. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website phong thủy chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web phong thủy - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website phong thủy chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá phong thủy không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website phong thủy có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web phong thủy - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp phong thủy

 • Thay vì phải gửi Catalogue phong thủy bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website phong thủy của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website phong thủy  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá phong thủy đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông phong thủy nếu bạn không có website.


Thiết kế Web phong thủy - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực phong thủy

 • Với việc có website phong thủy, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh phong thủy chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh phong thủy cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web phong thủy - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng phong thủy khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website phong thủy của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng phong thủy tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ phong thủy của bạn.


Thiết kế Web phong thủy - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp phong thủy được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website phong thủy của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website phong thủy của Bạn. Và khi khách hàng phong thủy hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website phong thủy chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website phong thủy Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website phong thủy, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng phong thủy từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website phong thủy không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website phong thủy chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website phong thủy thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ phong thủy đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website phong thủy nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website phong thủy chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website phong thủy tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website phong thủy lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang phong thủy này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ phong thủy rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ phong thủy cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website phong thủy: Các chức năng của website phong thủy sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website phong thủy hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm phong thủy

 • Nội dung website phong thủy mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp phong thủy tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website phong thủy luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website phong thủy có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website phong thủy phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web phong thủy - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website phong thủy?

Đội ngũ thiết kế Website phong thủy  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website phong thủy chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ phong thủy của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website phong thủy chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng phong thủy tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website phong thủy có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website phong thủy chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website phong thủy luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website phong thủy mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website phong thủy của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa phong thủy không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website phong thủy chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website phong thủy bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website phong thủy phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ phong thủy của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website phong thủy hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website phong thủy đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp phong thủy cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website phong thủy được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web phong thủy - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website phong thủy sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO phong thủy , quảng cáo facebook phong thủy , google adwwords phong thủy , marketing phong thủy , email marketing phong thủy ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực phong thủy.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo phong thủy khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web phong thủy - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website phong thủy tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website phong thủy của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website phong thủy .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website phong thủy  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website phong thủy đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web phong thủy - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website phong thủy

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website phong thủy  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website phong thủy
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website phong thủy kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website phong thủy

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website phong thủy  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website phong thủy  .


Thiết kế Web phong thủy - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website phong thủy

 • Mẫu website phong thủy sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website phong thủy, tạo cây nội dung thiết kế website phong thủy
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website phong thủy .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website phong thủy

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web phong thủy - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website phong thủy hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website phong thủy và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website phong thủy

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website phong thủy  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website phong thủy.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website phong thủy

 • Bảo trì website phong thủy hàng tháng.
 • Bảo hành website phong thủy trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website phong thủy

Để thiết kế website phong thủy chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website phong thủy tối ưu hiệu quả nhất!