Một số bài viết theo chủ đề "quy trình sản xuất mì ăn liền" được Việt Ads chọn lọc từ hơn >50.000 bài viết trên web gửi tới quý bạn đọc.


Gói mì ăn liền thường có một gói gia vị nhỏ, thường bao gồm bột ngọt, nhưng cũng có loại không có bột ngọt. Có thể ăn sống sản phẩm này, tại vì mì đã được chiên; thường phải bẻ mì trước khi ngâm nước. Nếu dội nước nguội, cần phải hâm nó lên 3 phút trong lò vi ba. Mì ăn liền bắt nguồn từ các loại mì ramen Nhật ăn ngay, và nó giữ tên đó ở Bắc Mỹ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-07-24 18:44:39 | FAQPage(63)


Chủ đề "quy trình sản xuất mì ăn liền" luôn được bạn đọc quan tâm và tìm kiếm rất nhiều trên web của chúng tôi cũng như trên Google.

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ


  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS