Thiết kế Web rao vặt nhattao.com

Thiết kế Web rao vặt nhattao.com

Thiết kế website thời trang may mặc nhattao.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc nhattao.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web rao vặt raovat.net

Thiết kế Web rao vặt raovat.net

Thiết kế website thời trang may mặc raovat.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc raovat.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web rao vặt raovat.vietnamnet.vn

Thiết kế Web rao vặt raovat.vietnamnet.vn

Thiết kế website thời trang may mặc raovat.vietnamnet.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc raovat.vietnamnet.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web rao vặt raovatkiengiang.com

Thiết kế Web rao vặt raovatkiengiang.com

Thiết kế website thời trang may mặc raovatkiengiang.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc raovatkiengiang.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web rao vặt raovatquangninh.com

Thiết kế Web rao vặt raovatquangninh.com

Thiết kế website thời trang may mặc raovatquangninh.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc raovatquangninh.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web rao vặt timlathay.vn

Thiết kế Web rao vặt timlathay.vn

Thiết kế website thời trang may mặc timlathay.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc timlathay.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web rao vặt raotin.net

Thiết kế Web rao vặt raotin.net

Thiết kế website thời trang may mặc raotin.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc raotin.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  rao vặt là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ rao vặt. Để gia nhập vào thị trường rao vặt, công ty bạn cần có Website.


Website rao vặt là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực rao vặt nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web rao vặt - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website rao vặt] và marketing cho Website rao vặt. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website rao vặt chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web rao vặt - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website rao vặt chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá rao vặt không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website rao vặt có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web rao vặt - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp rao vặt

 • Thay vì phải gửi Catalogue rao vặt bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website rao vặt của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website rao vặt  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá rao vặt đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông rao vặt nếu bạn không có website.


Thiết kế Web rao vặt - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực rao vặt

 • Với việc có website rao vặt, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh rao vặt chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh rao vặt cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web rao vặt - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng rao vặt khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website rao vặt của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng rao vặt tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ rao vặt của bạn.


Thiết kế Web rao vặt - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp rao vặt được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website rao vặt của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website rao vặt của Bạn. Và khi khách hàng rao vặt hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website rao vặt chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website rao vặt Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website rao vặt, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng rao vặt từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website rao vặt không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website rao vặt chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website rao vặt thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ rao vặt đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website rao vặt nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website rao vặt chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website rao vặt tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website rao vặt lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang rao vặt này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ rao vặt rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ rao vặt cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website rao vặt: Các chức năng của website rao vặt sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website rao vặt hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm rao vặt

 • Nội dung website rao vặt mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp rao vặt tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website rao vặt luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website rao vặt có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website rao vặt phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web rao vặt - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website rao vặt?

Đội ngũ thiết kế Website rao vặt  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website rao vặt chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ rao vặt của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website rao vặt chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng rao vặt tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website rao vặt có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website rao vặt chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website rao vặt luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website rao vặt mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website rao vặt của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa rao vặt không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website rao vặt chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website rao vặt bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website rao vặt phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ rao vặt của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website rao vặt hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website rao vặt đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp rao vặt cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website rao vặt được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web rao vặt - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website rao vặt sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO rao vặt , quảng cáo facebook rao vặt , google adwwords rao vặt , marketing rao vặt , email marketing rao vặt ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực rao vặt.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo rao vặt khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web rao vặt - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website rao vặt tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website rao vặt của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website rao vặt .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website rao vặt  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website rao vặt đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web rao vặt - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website rao vặt

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website rao vặt  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website rao vặt
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website rao vặt kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website rao vặt

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website rao vặt  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website rao vặt  .


Thiết kế Web rao vặt - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website rao vặt

 • Mẫu website rao vặt sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website rao vặt, tạo cây nội dung thiết kế website rao vặt
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website rao vặt .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website rao vặt

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web rao vặt - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website rao vặt hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website rao vặt và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website rao vặt

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website rao vặt  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website rao vặt.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website rao vặt

 • Bảo trì website rao vặt hàng tháng.
 • Bảo hành website rao vặt trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website rao vặt

Để thiết kế website rao vặt chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website rao vặt tối ưu hiệu quả nhất!