Thiết kế Web shop quần áo 360boutique.vn

Thiết kế Web shop quần áo 360boutique.vn

Thiết kế website thời trang may mặc 360boutique.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc 360boutique.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web shop quần áo mazzola.vn

Thiết kế Web shop quần áo mazzola.vn

Thiết kế website thời trang may mặc mazzola.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc mazzola.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web shop quần áo tashop.vn

Thiết kế Web shop quần áo tashop.vn

Thiết kế website thời trang may mặc tashop.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tashop.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web shop quần áo thoitrangngaynay.com

Thiết kế Web shop quần áo thoitrangngaynay.com

Thiết kế website thời trang may mặc thoitrangngaynay.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thoitrangngaynay.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web shop quần áo totoshop.vn

Thiết kế Web shop quần áo totoshop.vn

Thiết kế website thời trang may mặc totoshop.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc totoshop.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web shop quần áo bexinhshop.vn

Thiết kế Web shop quần áo bexinhshop.vn

Thiết kế website thời trang may mặc bexinhshop.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc bexinhshop.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web shop quần áo shein.com.vn

Thiết kế Web shop quần áo shein.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc shein.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc shein.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  shop quần áo là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ shop quần áo. Để gia nhập vào thị trường shop quần áo, công ty bạn cần có Website.


Website shop quần áo là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực shop quần áo nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web shop quần áo - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website shop quần áo] và marketing cho Website shop quần áo. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website shop quần áo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web shop quần áo - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website shop quần áo chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá shop quần áo không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website shop quần áo có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web shop quần áo - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp shop quần áo

 • Thay vì phải gửi Catalogue shop quần áo bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website shop quần áo của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website shop quần áo  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá shop quần áo đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông shop quần áo nếu bạn không có website.


Thiết kế Web shop quần áo - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực shop quần áo

 • Với việc có website shop quần áo, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh shop quần áo chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh shop quần áo cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web shop quần áo - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng shop quần áo khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website shop quần áo của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng shop quần áo tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ shop quần áo của bạn.


Thiết kế Web shop quần áo - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp shop quần áo được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website shop quần áo của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website shop quần áo của Bạn. Và khi khách hàng shop quần áo hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website shop quần áo chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website shop quần áo Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website shop quần áo, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng shop quần áo từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website shop quần áo không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website shop quần áo chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website shop quần áo thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ shop quần áo đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website shop quần áo nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website shop quần áo chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website shop quần áo tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website shop quần áo lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang shop quần áo này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ shop quần áo rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ shop quần áo cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website shop quần áo: Các chức năng của website shop quần áo sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website shop quần áo hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm shop quần áo

 • Nội dung website shop quần áo mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp shop quần áo tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website shop quần áo luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website shop quần áo có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website shop quần áo phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web shop quần áo - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website shop quần áo?

Đội ngũ thiết kế Website shop quần áo  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website shop quần áo chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ shop quần áo của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website shop quần áo chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng shop quần áo tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website shop quần áo có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website shop quần áo chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website shop quần áo luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website shop quần áo mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website shop quần áo của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa shop quần áo không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website shop quần áo chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website shop quần áo bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website shop quần áo phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ shop quần áo của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website shop quần áo hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website shop quần áo đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp shop quần áo cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website shop quần áo được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web shop quần áo - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website shop quần áo sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO shop quần áo , quảng cáo facebook shop quần áo , google adwwords shop quần áo , marketing shop quần áo , email marketing shop quần áo ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực shop quần áo.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo shop quần áo khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web shop quần áo - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website shop quần áo tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website shop quần áo của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website shop quần áo .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website shop quần áo  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website shop quần áo đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web shop quần áo - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website shop quần áo

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website shop quần áo  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website shop quần áo
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website shop quần áo kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website shop quần áo

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website shop quần áo  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website shop quần áo  .


Thiết kế Web shop quần áo - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website shop quần áo

 • Mẫu website shop quần áo sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website shop quần áo, tạo cây nội dung thiết kế website shop quần áo
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website shop quần áo .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website shop quần áo

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web shop quần áo - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website shop quần áo hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website shop quần áo và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website shop quần áo

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website shop quần áo  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website shop quần áo.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website shop quần áo

 • Bảo trì website shop quần áo hàng tháng.
 • Bảo hành website shop quần áo trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website shop quần áo

Để thiết kế website shop quần áo chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website shop quần áo tối ưu hiệu quả nhất!